April 2, 2023

Tóm lược truyện vợ Trước muốn Tái Hôn

Cô cộng mối tình đầu của anh ý xảy ra tai nạn xe cộ khi đấy, anh đối có cô body toàn thân là máu có tác dụng như không thấy!

Giới thiệu truyện cung phi trước mong muốn tái hôn

Tác giả: Lâm Hy
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện hoàng hậu trước mong tái hôn

công ty lớn mặt đường thị, cơ quan quảng cáo sáng tạo đang ở phim trường quay chụp quảng cáo cho một bộ trang sức.

Nhiếp hình ảnh da cộng trợ lý chụp hình điều chỉnh có lợi tia nắng ở studio dứt, người mẫu bom tấn Chu Giai Ngưng là người nhà thay mặt đại diện đến sản phẩm lần này bãi khoá rồi!

Một hồi ao ước nạp năng lượng hoa quả, một hồi muốn ăn uống kem, một hồi còn nói mong muốn nghỉ ngơi.

Tổng giám cơ quan chụp hình đang đi đến thương thuyết, đang không tất cả thành tựu.

Tổng giám cơ quan quảng cáo sáng kiến mới cho thương thuyết, cũng đang lại là không tất cả thành tựu.

Quảng cáo mang lại cỗ trang sức này cũng được chấp nhận là được đưa lên trang bìa của tuần san có tiếng nhất chấp nhận vào công ty nhật tuần tới, thời gian khôn xiết gấp!

“Đi mời Hạ tổng!” Tổng giám bộ phận quảng cáo sáng kiến mới, Khương Dư Hằng tận lực cải thiện giọng nói, đối mang trợ lý ở kề bên phân phó.

“Hạ tổng? Đó chính là vị cung phi thất sủng bị đày vào trong lãnh cung kia sao?” Chu Giai Ngưng mặc áo cưới trắng tinh ngồi ở bên trên ghế sofa, vừa Tóm lược đầu ngón tay, vừa chứa giọng nói, thanh âm nhọn hoắc, ngữ khí mười phần châm chọc.

bên mọi người cô ta còn có một cô trợ lý đã ngồi, bao gồm đang cầm dũa móng tay giúp cô ta mài móng tay.

cái tên Khương Dư Hằng cho rằng đem Hạ Nhất Nhiễm mời mang đến, cô ta sẽ sợ sao?

>> Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

Bởi vậy, càng theo mong mỏi của cô ấy ta hơn!

Nhiếp ảnh da người nước xung quanh chưa kiên nhẫn liên tục nhìn đồng hồ, ông cũng là một nhiếp hình ảnh da có tiếng, vẫn lại là lần đầu chạm mặt được người mẫu bất kính ngạo mạn như vậy!

không qua bao chậm, cửa ngõ gỗ nặng trịch của Studio bị người ta đẩy ra.

Một cô gái mặc bộ quần áo màu trắng ngà, khoác một dòng áo giả vest bên phía ngoài. Mái tóc màu nâu uốn quăn gợn sóng, bên trên khuôn bên tinh xảo hoàn mỹ, chứa nụ cười đương đại.

“Hạ tổng!”

Hiện trường nhân viên buôn bán đồng thời kêu hô một tiếng, Hạ Nhất Nhiễm khẽ đồng ý, bước chân không cấp tốc chưa đủng đỉnh đi tới vị trí này, giày cao gót màu xanh da trời ngọc phát ra âm thanh thanh thúy.

body toàn thân tản mát tỏa ra một cỗ khí tràng cường thế, lúc giơ tay nhấc chân lộ ra một vẻ ung dung, thanh tao cùng thành thục chỉ phần đa gia đình bạn bao gồm chức quyền mới tất cả.

người mẫu Chu Giai Ngưng vẫn ngồi tại nơi, cố kỉnh lấy một quả nho xanh trong mâm cất trái cây bên trên bàn chè, lừ đừ bỏ vỏ.

“Chu tiểu thư, nghe nói album hình ảnh quảng cáo này cô chưa nghĩ mong chụp?”

Hạ Nhất Nhiễm vừa nói dứt, liền vòng qua bàn chè, ở trên ghế sofa ngồi xuống.

“Không gồm nha, ai nói bên tôi chưa chụp? Chúng tôi không nói không chụp nha, chúng tôi chỉ cần khát nước, ăn uống xong đĩa nho này thì có lợi rồi.” Nói nghịch, nếu album hình ảnh quảng cáo này không chụp mà nói, cô ta cần bồi thường đến đường thị phần đa tiền bởi hủy hợp đồng!

>> xem thêm ngôn tình trọng sinh

gia đình bạn nàng này ko phải ngực phệ não nho.

Hạ Nhất Nhiễm cười cợt, ở trong lòng hừ lạnh. Biết loại cô Chu Giai Ngưng này là cố ý đùa trò vui chơi thị uy nhưng, quan sát tốc độ chậm chạp này của cô ta, ăn ngừng đĩa nho này, băn khoăn bên trời xuống núi từ lúc nào nữa?

“Chu tiểu thư là nói, nạp năng lượng ngừng đĩa nho này, liền làm cho việc?”

“Đúng vậy!” Chu Giai Ngưng lập cập nói, chậm trễ, lại chũm lấy một quả nho.

hiện nay, Hạ nhất Nhiễm cũng thay một quả.

“Tôi cũng có thể có chút khát nước a.”

Cô nói ngừng, đem quả nho nhét vào trong miệng, phun ra vỏ nho, chưa phun thịt, sau ấy lại là một quả.

Chu Giai Ngưng thấy được liền mở to mắt há hốc mồm.

Chỉ chốc lát sau, Hạ Nhất Nhiễm liền ăn sạch toàn thể đĩa nho, cô rút tờ giấy lau mặt, xoa xoa tay, đứng lên, vỗ hai tay

“OK, nho ăn xong rồi, Chu tiểu thư có thể công tác rồi! David, please!” Hạ Nhất Nhiễm nói kết thúc, tay phải dương cao, suất khí búng tay, lưu loát bàn giao tiếp bằng Anh ngữ mang nhiếp ảnh da.

Chu Giai Ngưng làm sao cũng không nghĩ tới Hã Nhất Nhiễm sẽ sử dụng loại kế sách như vậy!

Cô ta đương nhiên giận cơ mà chưa có tác dụng được gì, đứng lên.

“Hạ tổng, tôi đúng là hồng nhan tri kỷ của con đường tổng, cô đắc tội tôi, không sợ ck cô tậu cô tính sổ sao?” Chu Giai Ngưng dậm lại khuôn mặt được trang điểm tinh xảo, vẻ mặt khoái chí, đối sở hữu cô thị uy.

Thật sự là buồn cười, có thêm Tiểu Tam công khai ở trước bên hậu phi cả thị uy! Bất quá, quả thật có, chuyện Vậy nên Hạ Nhất Nhiễm cô luôn luôn đông đảo đề nghị đối mặt một lần!

Hạ Nhất Nhiễm cười, tươi cười là tươi đẹp Như vậy.

“Vậy thì thử xem?” ngừng lời, cô xoay gia đình, chưa ý muốn cộng nhiều loại thiếu nữ này lãng tầm giá nước bọt bong bóng.

“Hôm nay chụp không dứt, ai cũng cấm đoán rời đi! Đã giữ giàng cho chụp hoàn thành mới thôi!” Lời này và đúng là nói mang lại Chu Giai Ngưng nghe.

chỉ đơn giản là Hạ Nhất Nhiễm cường thế vừa bắt đầu ngừng lời, hai ô cửa gỗ nặng trịch kia lại một lần bị xuất kho.

thành viên gia đình nam giới mặc body toàn thân Tây phục thủ công sang quý, dáng người trong gia đình cao nhỏ xíu nhỏ nhắn nhiều năm, đi nhanh đi cho. Kiểu tóc gọn gàng sạch sẽ của thương nhân lại không mất đi vẻ suất khí, ngũ quan tinh xảo, toàn thân lộ ra mị lực thành thục của bệnh nhân cánh mày râu.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *