December 5, 2022

Tóm lược truyện Trời Sáng Rồi Nói Tạm Biệt

bên trên đời này có lẽ rằng không có gì ai yêu dịch Bắc như Y Y, Cô yêu bệnh dịch Bắc, yêu đến nhập cốt tủy, Bao năm bên anh, phấn đấu để kết hôn sở hữu anh, chũm tất cả tuy nhiên cũng chỉ đổi lấy được hình ảnh anh ân ái mặt mọi người quý ông khác

Trình làng truyện Trời sáng rồi nói tạm biệt

Tác giả: Đản đản 1113
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Trời sáng rồi nói tạm biệt

“Đồng Tử Y——”

Một tiếng thét vô cùng chói tai truyền đến, chúng tôi làm cho bộ sợ hãi run run thân thể một ít, nằm úp vươn cặp chân nhỏ bé dài, đổi bốn thế thoải mái đứng vững ăn uống đuôi tóc của bản thân mình.

“Đồng Tử Y, con hồ ly tinh này, cậu bị tiêu diệt ở chỗ nào rồi. Còn chưa mau đi ra đây cho mình.”

tìm chưa thấy tôi, tìm chưa thấy tôi, nhất định là chọn chưa thấy tôi.

hình như chúng ta thiếu phụ chanh chua, nghiến răng kêu khan cổ họng, cũng sắm chưa thấy tôi.

chúng tôi trốn ở bên dưới bàn học, âm thầm cười cợt trộm.

“Trầm dịch Lệ! Đủ rồi! Mong muốn tậu Y Y cũng đừng kêu loạn lên, anh đã ôn tập bài xích vở.” giọng nói trong trẻo cơ mà hững hờ ở đằng sau tôi khẽ vang lên, không cao chưa thấp, vừa đủ chống sự tiếng la hét của Trầm căn bệnh Lệ.

lập tức, phổ biến quanh khôi phục yên tĩnh.

Trong chốc lát…..Một người thân sở hữu dép lê nhung điểm điểm bẫy vai bên tôi, “Y Y, đi ra.”

“Không á!” bên tôi bã cự tuyệt, ai biết nhà bạn điên kia đi xa chưa?

“Sàn ngôi nhà siêu lạnh.”

“Em chưa sợ lạnh.”

“Anh ước ao ôn tập.”

“Anh cứ bỗng nhiên a, em lại chưa quấy rầy anh.” So mang gia đình domain authority bên dày, bên tôi đứng hàng đầu!

Anh im lặng một ít, không có giữ vững kiên trì.

Sau một phút đồng đại dương, người thân bên trên bàn học đưa chúng tôi một tấm chăn mỏng.

bên tôi nhanh tay trùm lên mọi người, vừa mới đây trời lạnh, thật là hy vọng đông lạnh chết người ta cơ mà.

Sau ấy, không khí một mảnh yên tĩnh, chỉ nghe thấy bên trên đỉnh đầu của tớ tiếng mở sách cũng như tiếng sàn sạt của người sẽ cố bút viết chữ.

Trầm dịch Bắc học trung học cơ sở, mặc dù lá gan của Trầm căn bệnh Lệ có Khủng, tính tình tất cả điêu ngoa, cũng không dám phệ tiếng ở trong nhà của anh ý trai.

vì thế, hắc, khu vực bất trắc nhất, chính là địa điểm thận trọng nhất.

bên tôi kéo hai nhánh tóc, chưa có một số người đon đả, tôi ban đầu cảm giác thật chán nản, do vậy tôi gác cằm ở bên trên đầu gối, bước đầu chú ý Trầm bệnh Bắc.

Đôi chân anh thật dài, tay anh cũng giống thay, thật đẹp. Hẳn nhiên, đẹp không riêng gì chân và tay. Trầm căn bệnh Bắc chính là bạn trẻ vô cùng đẹp trai. Chẳng phải kiểu đẹp ẻo lả, nhưng là đẹp thanh tao rất là. Trầm dịch Bắc mỉm cười, luôn luôn mặc nhiên, trầm tĩnh và xa rời so có mọi người đồng lứa tuổi. Cũng chính là một số loại khí hóa học này cơ mà rất nhiều người theo đuổi với theo chocolate đưa tới mỏi cả tay!

Anh không biết trực tiếp cự tuyệt gia đình bạn khác, cũng chẳng biết cho tất cả những người khác bầu không gian ảo tưởng, Bởi vậy tổ ấm phần lớn biết, các chị em tỉ mỉ làm chocolate, ao ước được hóa thành tình ái đầu của anh ấy. Hoàn toàn mọi thứ người ta mang lại anh những rơi vào trong cái miệng hòm rác của mình, gia đình em gái trên danh nghĩa này.

Đúng, chúng tôi có lẽ là loại áo quan rác của Trầm bệnh dịch Bắc.

khởi đầu từ năm tám tuổi….

“Mẹ, nhỏ bỏ ăn món này!” Một miếng thịt trườn đang nằm bên trên bát của tôi!

“Khoai tây rán là đồ ăn rác rưởi, bé chưa ăn uống. Tiểu Lệ, em cũng cần tránh mua ăn! Đối sở hữu cơ thể đang dậy thì không tốt! Đưa cho Y Y ăn uống đi.”

bởi vậy, bên tôi lần bước đầu ăn uống hương vì chưng của khoai tây cừu.

“Thật ngại quá, từ trước đến nay em không ăn uống bánh kẹo.” bởi thế, buổi tối tôi chẳng biết đói, bởi vì thiếu phụ chuyển đến Trầm dịch Bắc kẹo bánh đông đảo

……

“Ầm!” cửa đối mặt đóng lại trong sự nổi giận.

“Tiểu Lệ trở về buồng rồi, em biết đi ra.” Giọng điệu khi nào cũng mặc nhiên, hẹp tiếng.

dịch Bắc rời ghế…Haizz, đã không còn tồn tại lí vị bảo quản.

tôi phủi mông, đủng đỉnh đi ra, trước bên anh cố ý lộ ra đôi chân đẹp được nhiều nam sinh say mê.

Đúng vậy! Chúng tôi phê chuẩn Trầm bệnh Lệ nói đúng, bên tôi có lẽ một đại dương ly tinh, mục đích vào Trầm căn bệnh Bắc.

Anh một lần nữa ngồi vào ghế dựa, siêng tâm đọc sách, ngay cả góc nhìn cũng chưa bao gồm nâng lên.

“Em mong muốn uống nước!” Thật ra, chúng tôi chỉ cần ao ước kiếm cớ ở lại trong chốc lát.

dịch Bắc sử dụng cây viết chì chỉ cốc nước ở kề bên, kéo dài chiến đấu hăng say có đề toán của mình.

cũng đúng, làm cho sao dường như trông cậy vào anh, một đại thiếu da lại đi hầu hạ một nhỏ bé gái mồ côi cũng như tôi!.

ráng lấy cốc nước mà lại anh đã hay cần dùng, đưa lên miệng lừ đừ uống, Trầm bệnh Bắc chưa thích cần đến bình thường đồ với người trong gia đình khác, tuy thế, domain authority bên tôi dày, không bao gồm phương pháp nha.

“Anh không hiếu kỳ, tại sao bệnh Lệ hận quan trọng giết bị tiêu diệt em sao?” dịch Bắc cũng lãng quên tôi lắm. Có lợi bần gì, bên tôi cũng chính là em gái anh. Nếu lỡ, bên tôi phơi ko kể đường, anh cũng chưa nhăn bên một chút.

“Em lại giành thứ hâm mộ gì của nó, hoặc là làm chuyện gì sau lưng nó?” Anh không ngừng viết, ngay cả mí mắt cũng không chớp một dòng.

“Này! Em lúc nào thì làm chuyện gì sau lưng cô ấy chứ? Đến em xin đi! Hồ hết là cô ấy những lần đến đây gần như trêu trọc em, khi dễ em!”

Lần này, ngay cả trò chuyện anh cũng lười.

cứng cáp, bên tôi không ưa chuộng đóng vai bị ngược đãi đáng thương!

“Bắc Bắc—” chúng tôi mở miệng thu hút, điện thoại tư vấn tên quan tâm của anh ý.

Quả nhiên, sắc bên anh mau chóng biến tấu.

>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình cao h

“Đừng kêu tên ghê tởm cũng như vậy! Kêu Anh trai! Chưa tất cả lễ phép!”

tôi che miệng cười trộm, đoán chừng của các nước khác này, có thể có tác dụng Trầm bệnh Bắc nổi điên chính là tên đon đả của anh!

Nhớ lại lúc new vào nhà này, một câu bé bỏng ăn mặc sạch đang đã mắt, từ trên lầu đi xuống. Ánh mắt nhìn thẳng chúng tôi kiêu căng, cao ngạo hết vị trí nói.

“Mẹ, tại sao cô ta cần làm cho chị của con?!….Con bất chấp, nhỏ không nên một đứa ăn mày làm chị của con đâu.” và một tuổi với tôi, Trầm bệnh Lệ chỉ thẳng vào mũi chúng tôi chửi bậy!

Chỉ sinh trước chúng có vài ngày, ngẫu nhiên lòi ra một đứa em gái điêu ngoa, tôi thật oan a! Chúng tôi thẳng lưng, ko phải e ngại quan sát trừng lại, chúng tôi chỉ nghèo khổ so có chúng ta, tuy nhiên linh hồn cũng chưa thấp hơn so sở hữu bọn họ.

Trầm bà mẹ bình thản chậm trễ kéo dài nạp năng lượng cơm trắng của mình, chỉ cần có Trầm ba khiển trách một câu. “Đủ rồi, Tiểu Lệ, nhà chúng ta chưa ngại bổ xung một đôi đũa.”

bổ xung một đôi đũa!!! Đúng, bên tôi chỉ làm cho căn nhà chúng ta các bổ xung một đôi đũa, chẳng phải người trong gia đình nhà! Như vậy, bên tôi mới lạ ý định trèo cao Điện thoại tư vấn cha mẹ họ là bác mẹ, cũng liều chết không bao giờ thay đổi bọn họ tên. Chúng tôi bất khuất Như vậy, là bên tôi chưa vui vẻ!

bởi vậy, trong căn nhà này tôi chỉ việc bốn bí quyết nạm đũa, không bao gồm bốn bí quyết chuyển tay xin tiền tiêu vặt, xin mua búp bê, cũng như xin cài đặt đồ ăn vặt. Chỉ có cậu ốm tên Bắc Bắc kia, lấy các loại thức ăn anh chưa rượu cồn tay tới gửi mang lại chúng tôi. Do vậy, ngay cả chocotale của Thụy Sĩ, chúng tôi cũng ăn uống qua. Bắc Bắc…..tôi nghĩ mang đến cái tên lạnh lùng cao ngạo…Bắc Bắc…..

À quên, anh hết sức ghét gia đình bạn khác Hotline người nhà là Bắc Bắc. Anh đã từng ở bên trên bàn ăn uống thật Nhanh chụp được đôi đũa “Mẹ!, về sau không được điện thoại tư vấn bé là Bắc Bắc! Nhỏ nghe ao ước nôn, người thân khác còn tưởng mẹ điện thoại tư vấn bé là BB*, con Chịu đựng đủ rồi !” (* BB: là baby cần Bắc Bắc chưa thích.)

Khi ấy, phản ứng của tôi quả thật là bất thường, mong muốn cười cợt sặc sụa, BB???….Như cầm cố mà anh cũng nghĩ ra được Bất quá lần đó về sau, thật sự chưa ai dám Điện thoại tư vấn anh là “Bắc Bắc”, kèm theo, trong đó Không bao gồm da bên dày như tôi!

“Anh trai!” chúng tôi nhanh nhẹn sửa miệng, lại cạnh bên anh làm cho nũng, “Anh thật sự chưa mong biết em cùng Tiểu Lệ phát sinh chuyện gì sao?”

Ở trước bên anh, chúng tôi liền chắc là một nhỏ cat nhỏ tuổi mong muốn nũng, vô cùng kỳ quái. Làm nũng đối mang anh luôn ngẫu nhiên vì vậy. Nếu bên tôi đem một ít làm cho nũng này đối sở hữu gia đình ở Trầm da thì cảnh ngộ của mình cũng chưa Vậy nên nhưng mà chưa vui.

Được rồi!” bệnh Bắc buông sách, cùng bất đắc dĩ nói. “Em vẫn hy vọng nói thì nói đi.” Kỳ thật, anh thật sự chưa tất cả cảm hứng nghe.

cơ mà tôi cố ý auto xem nhẹ.

“Tiểu Lệ thích một nam sinh trong lớp.” chúng tôi mau chóng nỗ lực lấy cách phá hư chuyện của tiểu quỷ nhỏ, ý bựa hiển thị trong mắt. Em gái new học cấp 2 của anh phạm tội “mê trai”. (*_*)

“Chuyện đó thì có tương quan gì tới em?” giọng nói thờ ơ thổi qua tai, căn bệnh Bắc hiển nhiên không bao gồm hứng thú lắm sở hữu chuyện em gái ruột của mình biết yêu sớm …..Bất quá, bên tôi thực vui vẻ, cuối anh cũng đi mang đến trọng tâm.

“Vấn đề là, nam sinh kia thích em, còn đãi đằng mang em nữa.” bên tôi cố tình kiểu dáng bộ dáng thẹn thùng, ha ha ha, lòng tham hão huyền của mình hết sức nặng, bên tôi luôn mong Bắc Bắc biết, thật ra chúng tôi cực kì “có giá”, rất là “đáng yêu”.

“Hiện tại là tình yêu tay cha à?” dịch Bắc rút cuộc cũng có một chút cảm hứng.

“Vâng.” tôi vội vàng đồng ý.

“Em đều thích nam sinh kia?” dịch Bắc hợp tác vào vắt cây viết hỏi.

“Không có.” chúng tôi Cấp Tốc nhẩu lắc đầu, đôi mắt chiều chuộng, chờ mong, quan sát anh nói, “Nhưng mà, mọi người mong mỏi nói chuyện tình yêu.” Đáng thương hơn, tôi làm bộ bong ra một giọt nước mắt.

Quả thật lúc ấy bên tôi rất nhiều chưa am hiểu trọng tâm tình của bản thân mình, trung ương lý trưởng thành sớm, ý muốn nói một hồi tình ái oanh oanh liệt liệt dẫu vậy lại mơ màng, mọi chưa chính thức được ai là đối tượng trong một đám lâu năm nam sinh đeo đuổi.

“Y Y, mong mơ của em là gì?” dịch Bắc đột nhiên gửi đề bài.

“Ước mơ?”

“Chính là ngành nghề nhưng mà em ao ước đang được làm cho trong tương lai.”

chúng tôi thật cố kỉnh địa chỉ, hốt nhiên cực kì hứng phấn kêu lên “Có! Có! Em duy nhất cầu mơ!”

không hóng anh nói tiếp, bên tôi hưng phấn nói, “Em hi vọng tương lai vẫn có tác dụng một cô gái thư ký kết, sau ấy gả cho một Tổng giám đốc trẻ tuổi lại nhiều tiền.”

Bắc Bắc bị mong mơ “vĩ đại” của tớ dọa, xung quanh biến chứng rất bí ẩn dị.

“Có vật gì mà tò mò? Trong truyện không phải những viết vì thế sao? Gần quan được ban lộc, em làm cho thư cam kết mang đến anh ta, anh ta new dường như phát hiện phần nhiều bên tốt của em. Biết em không chỉ bao gồm dáng các bạn quyến rũ, bên cạnh đó có chiến thuật chức năng, sau ấy em thừa dịp này mở một con đường máu, đem mấy cô gái xấu xa đá văng qua một mặt, tiếp theo sau ấy thì đàn em thông thường sống yên ấm cùng nhau……” (*_*)

bên tôi hoa chân múa tay còn muốn nói thêm nữa, đột nhiên cảm nhận trán bị đau….Thì ra, anh sử dụng sức gõ lên trán chúng tôi một loại. Chúng tôi bít trán, oán thù hận trừng lại anh.

“Đi ra ngoài, đi ra xung quanh, đừng lãng giá thành thời gian của anh!” Anh đuổi chúng tôi có thể đuổi một nhỏ chó nhỏ. “Nếu chưa đi ra bên cạnh, về sau anh vẫn không cho em mượn máy tính, cấm đoán lên mạng xem tiểu thuyết tào lao nữa”……

>> bài viết liên quan thể loại truyện Ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *