October 1, 2022

Tóm lược truyện Tổng giám đốc, Anh Là ác Bá Nam Nhân

Tai nạn may mắn đưa cô nhập vào thân xác của một ng khác, được sống bổ xung 1 lần nữa tất cả bố mẹ yêu thương, anh trai che chắn đa số vết thương lòng cứ ráng ngủ yên .

Trình làng truyện tổng người có quyền lực cao anh là ác độc bá nam nhân

Tác giả: Mạn Châu Sa Hoa
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao anh là bất lương bá nam nhân

Trong một căn chống bệnh tốt nhất , một cô gái đang nằm ấy đầu bọc 1 lớp băng dày tay cũng bị bó cỗ , dù bị thương nhưng thiết yếu làm mất đi vẻ đẹp của cô ấy .

Mũi cao , môi đỏ mọng , mi mục thanh tú , làn da tuyết trắng không thể phủ nhận đây quả thật là 1 bạn gái hết sức đẹp . Cửa ngõ buồng thốt nhiên mở 3 gia đình 2 nam 1 bạn nữ cùng tiến vào , người thanh nữ dù đã không tính 50 nhưng thoạt quan sát vẫn siêu trẻ cử chỉ nét mặt mang đầy nét dịu dàng quý phái của phụ nữ phương đông , đứng canh bà là 1 bạn chàng trung niên xung quanh đang bao gồm nhiều nếp nhăn cơ mà đã khôn xiết nghiêm nghị , rút cuộc là 1 chàng trai tầm 23 khuôn mặt nho nhã tuấn tú một thân trang phục , cả 3 người nhà cùng thở nhiều năm nhìn người con gái sẽ nằm đó.

– ” số đông tại bên tôi thường cảm thấy không được nghiêm khắc vì thế nó new đi đua xe sở hữu bầy hư hỏng kia rồi ra nông nỗi này. Haiz! “

gia đình bạn con trai trung niên đau lòng nói Phong Lăng Thiên ông ở bên trên thương trường làm cho mưa có tác dụng gió duy chỉ có đứa bé này là khiến ông bất trị .

– ” cha đừng tự trách vì vậy tầm thường Tiểu Tuyết tính tình ngang ngược lại hay nghịch sở hữu đám người hư hỏng yêu cầu xảy ra sự tình ngày bây giờ cũ thiết yếu trách ai được “

Chiến vô phong thần đẩy nhẹ gọng kính an ủi bác mẹ. Còn do phu nhân nãy giờ chỉ im lặng chú ý phái nữ rơi nước mắt cô gái bà từ nhỏ cũng được cưng chiều như công chúa khiến chúng trở nên chưa coi ai ra gì , chưa chuyên cần học tập chỉ thích đi tụ tập cộng 1 bầy không ra gì khiến bà đau lòng chưa thôi .

– “Ui domain authority …đầu đau quá! “

Đúng lúc này thành viên bên trên giường cũng bắt đâu tỉnh lại . Tô Nguyệt thay nâng mi mắt Nhận xét đa số thú bao phủ toàn 1 màu trắng cô biết mọi người đã ở bệnh viện , từ lúc 3 nhà bạn kia tiến vào cô đã tỉnh nhưng mà bởi vì quá cảm cúm đề xuất bây chừ bắt đầu có lẽ mở góc nhìn số đông thứ . Căn cứ vào đoạn đối thoại của 3 nhà bạn trước bên cộng đoạn trí nhớ của cô thì cô đang đoán được tổ ấm nhập vào cơ thể của 1 gia đình khác . Sau khi cô bật khỏi sân thượng khách sạn cô đã nhìn thấy chúng ta nằm trong vũng máu rồi sau đó bị hút vào 1 hố đen sau cuối nhập và thân xác này . Người cu li nhân thấy cô bé tỉnh lại chỉ trầm mặc chưa nói gì thì băn khoăn lo lắng nhìn cô hỏi

– ” Tiểu Tuyết bé ko có gì chứ tất cả còn đau ở chỗ nào không mau nói mang lại người mẹ biết? “

– ” Hừ! Cái đứa hư đốn này không tính bài toán xuyên suốt ngày làm cho ta cũng như người mẹ bé lo ngại bé còn giúp được gì hả sao không nằm ấy chưa tỉnh luôn đến rồi! “

Phong Lăng Thiên hừ lạnh nhìn cô bé ngay mau chóng bị Phong hình tượng trừng mắt

>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Ngôn tình trọng sinh

– ” Ông ầm ĩ quá đấy phụ nữ vừa new tỉnh ông đang mắng chúng , mong muốn tôi tức bị tiêu diệt hả? “

Phong ba nghe ngừng cũng không dám ho he gì bổ xung , Game chiến vô Phong thần đứng mặt đã định dạy dỗ em gái 1 ván nhìn thấy bộ dáng mĩ thanh nữ hóa sư tử của hình mẫu thân đại nhân cũng chưa dám hé 1 câu. Hai ba con anh thật đáng thương mà toàn bị chị em anh áp bức bóc tách cởi . Tô Nguyệt thấy được 1 ván này dù khôn xiết mong muốn cười cợt nhưng lại đang thế nhịn rụt rè công bố :

– ” tổ ấm là ai vậy? Còn bên tôi là ai? Đầu tôi đau quá!”

Lời vừa nói ra khiến cả 3 mình gần như đứng hình không tin vào đa số gì thành viên gia đình vừa nghe . Game Phong Thần là mình ban đầu lấy lại được bình tĩnh anh nhẹ nhàng đặt chân đến bên cạnh em gái:

– ” Em thật sự chưa nhớ gì hay đáng chú ý gì sao ?

Tô Nguyệt chỉ lắc đầu thầm nghĩ ” thì chúng tôi tất cả buộc phải em gái thật sự của anh ấy đâu cơ mà nhớ ” .

Sau đấy 3 tổ ấm họ ngay mau lẹ lôi Bác Sỹ mang đến khám mang đến cô đã được phán 1 câu vô cùng bom tấn đó là :

– ” bởi vì đầu bị đụng va khỏe mạnh đề xuất cô đó đã biết thành mất trí nhớ xin chủ tịch và phu nhân đừng lo lắng! “.

rút cục thì sau 1 hồi được ” anh trai ” thân thương giải thích Tô Nguyệt sẽ thế rõ được thân phận new của bản thân mình từ giờ cô sẽ là Phong Tình Tuyết tiểu thư của tập đoàn Lăng Thị thiếu nữ của Phong Lăng Thiên và Trịnh Hiểu Du , em gái của Game chiến vô Phong thần có một không hai cô vẫn sống 1 đời sống new nắm đến Phong Tình Tuyết đã mất. Sau một lần đua xe cùng đám người thân bần, Phong Tình Tuyết bị tai nạn hạ tầng giao thông được đâm vào bệnh viện hôn mê không cử động hơn một tuần trời bây chừ sẽ chết, còn Tô Nguyệt cô lại nhập vào thân xác này.

Một cuộc sống không còn phần đa sự giày xéo đau khổ chỉ còn một Phong Tình Tuyết quyết đoán nhân từ với các bạn và tàn ác có kẻ thù.
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *