March 23, 2023

Tóm lược truyện Tình mới Là Sếp Tổng (18+)

Năm 3 đại học, Bảo Ngọc sẽ đem lòng yêu Hồng Phúc. Bố năm sau khi đi có tác dụng thì hai người đám cưới. Sống thông thường 2 năm thì cô bắt gặp tổ ấm ông chồng người nhà yêu lâu nay nay bồ bịch. Không ưa chuộng tha thứ, cô công bố quyết định cốc hôn, đổi một quá trình mới. Bất ngờ ở đây cô lại gặp mặt mọi người khiến cô mở lòng một lần nữa.

Ra mắt truyện Tình new là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tình mới là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc có tác dụng nàng dâu ở tuổi 25. Cô không cao tuy nhiên dễ thương, lại sinh ra trong một nhà bạn khá giả, công việc thì an nhàn định hình. Lấy được một chàng trai đẹp trai, dáng dấp như người mẫu, tính tình ôn hòa, da cảnh không sanh trọng dẫu vậy cũng cùng thành phần trung lưu, công việc cũng tốt. Anh em ai ai cũng bảo: “đúng là nước chảy chỗ trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô sẽ học đại học năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đó vừa bắt đầu đi làm, vẫn còn là chàng trai non nớt lắm. Anh cao mập, ai nhìn cũng nghĩ chắc chắn là người mẫu đây mà. Anh chỉ mỉm cười, tự nhận gia đình bạn là thợ xây. Sẽ đẹp trai, lại còn ga lăng, khó khăn gồm bạn gái nào chưa đổ gục. Bảo Ngọc đồng đội nhiều, chưa từng yêu ai lại chóng vánh rơi vào lưới tình mang chàng trai cao hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở đô thị ngừng thì quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng cạnh tranh tậu công việc tốt. Mới tốt nghiệp, lương cũng chưa cao. Vừa tốn tiền thuê nhà, lại học thêm nâng cao đề xuất cuộc sống cũng kham khổ. Hơn thế, dù tất cả cần nạp năng lượng mì gói cả tháng thì anh cũng không cất giữ khi đi nghịch có người yêu. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về kinh tế tuy nhiên cũng là các bạn biết xem xét, never thiết yếu đảm đang. Hai người thương nhau khôn xiết ngọt ngào cũng như yên ấm.

Ở trường đại học, Bảo Ngọc có nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy thế từ khi ra mắt anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô không còn nhận được bất kể lá thư tình nào. Sau này, có người người thân tiết lộ: “Bồ của bà phệ nhỏ quá, tụi tui thấy đánh chưa lại, cần dữ thế chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn là một bầy chàng chết nhát.

thiếu nữ không nhiều thiết yếu, nam thì quan tâm đến công danh. Mối tình của mình cứ đều đều an an trôi quá cũng như cầm cố. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc tốt nghiệp đi có tác dụng được tía năm thì cả hai quyết định là đến khi về một nhà.

Hai người gặp mặt cũng xảy ra chút ít Việc chốn miền. Ba của Hồng Phúc là dân Quảng chữa, các giọng nói hơi cực nhọc nghe khiến đôi mặt chưa hiểu ý nhau. Hơn nữa Hồng Phúc nhiều năm kinh nghiệm đàm phán, rốt cục rất nhiều việc cũng suôn sẻ.

Sau khi cưới, cả 2 đã ở lại thành phố công tác yêu cầu Bảo Ngọc chẳng hề Chịu đựng cảnh có tác dụng dâu ngày nào. Kể ra thì và đúng là thoải mái.

>> xem thêm Ngôn tình sủng

Ngày lễ, tết nhất hai cung phi ck về quê. Bác mẹ ck nói xem cô cũng như phái nữ, cô làm gì cũng bảo: “Thôi đừng có tác dụng, để thằng Phúc chúng chở đi chơi loanh quanh đi. Về căn nhà có mấy ngày, cứ chơi đùa đến thoải mái.Việc tất cả chút đỉnh, cứ để mẹ làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi bác mẹ ông xã như bố mẹ người thân yêu cầu Bảo Ngọc cũng công bình, không nghĩ ngợi gì các. Ở ngôi nhà, gồm việc thì sắn tay xuống nhà bếp. Tuy thế ông chồng rủ họp bên bằng hữu thì cũng xúng xính ăn mặc quần áo đi theo.

cả hai những còn trẻ, quyết định chưa tồn tại con vội. Nạm sống cất giữ một ít, góp nhóp tiền sở hữu nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để ăn xài cuộc sống hàng ngày. Tiền lương của Hồng Phúc chủ yếu chuyển bank để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc báo cho biết C.ty tất cả dự án ở Thành Phố Đà Nẵng, bắt buộc anh ra ấy có tác dụng, lương cao hơn nữa, an sinh lại có lợi. Thôi thì tạm thời làm bà xã ông xã ngâu, cô lại về ở sở hữu ba má tiết kiệm được tiền thuê căn nhà. Anh vắt đi có tác dụng xa một thời gian.

Thời gian đầu, Hồng Phúc siêu năng Call điện thoại, cứ than nhớ cung phi, buộc phải tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, núm thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền đi lại rồi. Cô khuyên anh thế một tý, hai, ba tháng về một lần cũng sẽ được. Tác phẩm này chấm dứt thì lần sau chưa đi xa nữa.

rất nhiều bài toán dần dần cũng bước vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, do bận tối mắt tối mũi, cửa nhà đang mang đến giai đoạn nước rút. Anh bận ám muội mặt mũi, thời gian tắm rửa còn chẳng bao gồm. Bảo Ngọc rất xót ông chồng, mà lại ở xa, cũng chưa làm gì được.

bố tháng trời, Hồng Phúc cũng không về lần nào. Thế nên Bảo Ngọc công bố quyết định mang đến anh bất ngờ. Xin nghỉ phép, rồi bí mật cài đặt vé máy cất cánh chuyến nửa đêm đi thăm ông xã.

Mười giờ đêm, cô đến thẳng khu ngôi nhà trọ. Còn chưa kịp bấm chuông thì cửa mở. Hồng Phúc quần áo chỉnh tề quan sát cô trân trối. Chính xác là cực kì không ngờ. Anh chưa ấp ủ hôn thê thiếp như cô nghĩ mà lại lúng bí hỏi:

– Sao em đến nhưng mà không báo sở hữu anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc cười tươi:

– Thì mong cho anh sự ngạc nhiên mà lại. Bao gồm vui không? Bao gồm nhớ em không?

– Vui chứ, kèm theo.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra sân bay đón sếp. Em vào căn nhà đi, tắm rửa nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì gặp nhau ở cảng hàng không nhỉ?

>> xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Cô mỉm cười mà lại quên mất ông xã thành viên gia đình vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào buồng, cũng không nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc nhanh nhẹn kéo cửa ngõ rồi đi luôn.

Tắm rửa xong xuôi thì leo lên giường nằm chờ, không ngờ cô lại ngủ không để ý. Sáng mở mắt, kề bên đang lạng không. Núm điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến cất cánh của sếp anh bị delay, anh lo địa điểm ở đến ông đó xong xuôi thì cũng trễ rồi, bắt buộc đi làm luôn. Em tự đi chơi nhé, về tối về chạm chán.”

Bảo Ngọc cảm nhận hơi shock, bất ngờ chúng ta đi thăm ông xã thì ck lại rứa này. Ông sếp gì mà quan trọng đến thế??? Cô bi ai bi đát. Ba tháng chưa chạm chán, sao cứ cảm nghĩ cảm tình của ông xã là lạ. Cô thở một hơi lấy lại trung ương trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ buôn bán gì. Bao gồm gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính giải pháp Bảo Ngọc bấy lâu cũng đơn lập, cô đánh răng rửa mặt dứt thì công bố quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng cần yếu giá thành phạm một ngày phép nhưng ngơ ngẩn ở ngôi nhà.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *