October 4, 2022

Tóm lược truyện Tim Đập bên trên Đầu Lưỡi

Anh là nam thần cao ngạo, là đầu nơi nấu ăn bản lĩnh, cơ mà mắt lại không bắt gặp gì vì thế rất nhiều giác quan khác của anh đông đảo đặc biệt hơn gia đình thường.

Giới thiệu truyện Tim đập bên trên đầu lưỡi

Tác giả: Tiêu mặt đường Đông Qua
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Tim đập trên đầu lưỡi

chỉ một số vấn đề Lâm Khả Tụng đập nát đầu người nhà cũng không tin nó sẽ xảy ra.

ví dụ như nước con sông Trường Giang Hoàng Hà chảy ngược, sao chổi Halley va quả đât.

dẫu vậy hồ hết thứ này cũng chưa sánh nổi Giang Thiên Phàm trước mắt.

phút giây môi anh đụng vào môi Lâm Khả Tụng, cô cảm thấy bạn cũng như hồng trọng tâm bị đạn phun trúng, lảo đảo lui về ẩn dưới, nuốm ráng chặt thứ cô có vẻ thế, mặt tai vang thông báo ầm ầm, giống như cả trái đất bị đảo lộn.

Đầu lưỡi của anh ý cạy môi cô, phá vỡ định lý lẽ vô dục vô cầu, quấy nhiễu toàn thể phần lớn thứ của cô ấy, cuồng loạn nhưng mà thiêu đốt trong hỗn loạn.

Lực độ Như vậy làm Lâm Khả Tụng không chống chịu nổi, cho tới lúc chân cô nhũn ra cũng như chuẩn bị vấp ngã xuống, cánh tay của đối phương mới nhẹ nhàng đỡ cô, sử dụng áp lực cô vào mình anh, mẫu gáy cô bị cố định, xương sọ âu sầu hình như bị tay đối phương bóp nát.

Anh dữ hăng càn quấy môi cô cũng như ước ao chiếm đi hô hấp của cô, lướt dọc theo răng của cô ý, tự dưng khỏe mạnh công kích.

Máu trên nhà bạn cô cũng vọt tới đầu lưỡi của anh ý.

Khi anh cắm môi cô rồi buông ra, Lâm Khả Tụng trợn lớn hai mắt nhìn anh.

Vẻ bên Giang Thiên Phàm chưa một lần biến hóa, anh chỉ giọng điệu trước sau cũng như một nói: “Thu dọn địa điểm này sạch sẽ.”

Lâm Khả Tụng nắm chọn chút ít manh mối từ cặp mắt Đen láy của anh ý, chỉ tiếc cho đến lúc này mắt của Giang Thiên Phàm chẳng phải là khung cửa sổ tâm hồn. Bọn chúng chỉ đơn giản là vật tô điểm mang đến đẹp mà lại thôi. Ngũ quan đẹp như điêu khắc của anh ý chẳng lộ ra vai trung phong tình gì.

Lúc anh chuyện trò, đầu lưỡi đang cũng như dấu cũng như hiện, sẽ là để trêu chọc người ta phát điên.

cho tới khi Giang Thiên Phàm bước chân, tránh đi kể cả “chướng ngại vật”, bước đi rời khỏi bếp, Lâm Khả Tụng new cúi đầu xuống.

Trứng chơi dốt vỡ vụn đầy đất.

nhiều loại gia vị sáng tỏ vung vãi.

Trong không gian chứa chan nhiều loại mùi, hòa và một nơi, khiến mang lại Lâm Khả Tụng càng bổ sung hoa mắt chóng mặt.

Mấy phút sau, chất xám cô new thanh tỉnh lại, cắn răng nghiến lợi nói mang không khí: “Cái gì nhưng mà “thu dọn nơi này sạch sẽ” chứ?”

Vừa rồi anh ta bắt đầu làm cho chiếc gì?

Đây là cách làm cho tất cả những người ta phát điên của anh ấy ta mới sáng tạo sao?

cái thương hiệu thay đổi thái này! Đại biến hóa thái!

Lâm Khả tụng ngồi chồm hổm trên mặt đất, sử dụng sức cào đầu bạn thành ổ chơi xấu.

mà kể cả điều này bước đầu vào nửa năm trước.

đó chính là ban đêm nồng nặc mùi tôm hùm cay chua.

Lâm Khả Tụng ngồi đối mặt Tống Ý Nhiên.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

ánh đèn hoàng hôn khiến cho đuôi mày ngay khóe mắt của Tống Ý Nhiên càng bổ sung mờ nhạt.

“Anh duy nhất tin tức rất sốc mong mỏi nói mang đến em.”

Tống Ý Nhiên không tim không phổi mỉm cười, dung mạo của anh ấy ta có tác dụng khoảng không gian sôi trào, mấy teen girls bao bọc không hẹn nhưng mà đều quay lại nhìn.

Lâm Khả Tụng cũng làm theo điệu cười cợt không tim chưa phổi của anh ta, đeo stress vào tách bóc vỏ tôm hùm.

“Thế nào? Ngôi nhà anh sau cùng cũng phá sản rồi à? Sau này anh không tất cả tiền mời em ăn tôm hùm nữa à? Có những địa điểm ngủ không? Nếu như không có thì em đến anh mượn buồng tắm của mọi người em.”

“Nhà vệ sinh căn nhà em nhỏ tuổi như cầm cố, cho bể tắm cũng chẳng có, cặp có chân dài của anh ý sao doạng thẳng được. Ngoại giả nhà bạn đẹp muốn ngủ mang anh cụm mang đến nỗi cả laptop của em cũng chưa cất nổi thì sao hình như chưa gồm chõng ngủ được?”

Khóe miệng Lâm Khả Tụng giật giật, cô chờ nghe xem tin tức của anh ấy ta chắc là shock cho kích thước nào. Phần nhiều năm này, tin shock nhất của anh ý ta cũng chỉ cần anh ta bỏ hoa hậu giảng đường, mà hoa khôi của trường lại tát mang đến anh ta mấy loại.

“Anh ao ước đi Newyork du học.”

Ngón tay Lâm Khả Tụng cứng đờ, tôm hùm vẫn chấm nước ốm văng ra quanh đó, người nào đó đối mặt chưa kịp sẵn sàng chuẩn bị thì đang bám dính bên.

Tống Ý Nhiên nhắm mắt lại, Trong khi anh đang sớm đoán được các kết quả, ngón tay gõ trên mặt bàn một cái.

động tác kia đầy vẻ mất kiên nhẫn.

Lâm Khả Tụng nhanh như chớp rút khăn giấy trong túi xách ấn lên bên anh ta, tránh để nước canh bé dại xuống áo sơ mi của anh ta.

bởi lẽ vì chặng cách quá gần đề nghị dung mạo của tên anh ta phân biệt hơn, đôi mắt hoa đào thấp thoáng ý cười, khiến tim trong lòng ngực đập loạn xạ.

Theo đạo lý khuân mặt này bạn đã chú ý lâu năm do vậy, gần vì thế, sao sẽ chưa bình tĩnh?

Từ trường cấp hai đến trường cấp hai rồi lên đại học, Tống Ý Nhiên sẽ luôn giữ vững ghế hotboy, tùy tiện đi dạo một vòng cũng có thể nhận ra mấy bức thư làm quen.

có điều tên này còn thêm gia cảnh chất lượng cực cao, ngày nào cũng kiếm cách đốt tiền, nếu như không thì sẽ sớm thành tựu biến thành nam thần mới của showbiz rồi.

giờ đây, nam thần đang mỉm cười cho là yêu nghiệt, giơ tay lên: “Ông chủ! Bổ sung hai phần tôm hùm chua cay! Một phần sò xào cay! Một phần cá quế thối! Một phần ốc đồng kho! À, còn cả cút bọc giấy nữa!”

Lâm Khả Tụng trợn phệ hai mắt nhìn anh ta: “Này! Tống Ý Nhiên! Đây là bữa cơm rốt cục sao? Anh ao ước cho em ăn bể bụng luôn à?”
>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *