February 7, 2023

Tóm lược truyện Nửa Đời tấn tới, Nửa Đời Sen

Nửa đời quang vinh, nửa đời sen là thể loại truyện cung đấu ngôn tình, theo dõi truyện ngay khách hàng nhé.

ra mắt truyện nửa đời vận hên nửa đời sen

Tác giả: Văn Thanh Thanh
Thể loại: ngôn tình, cung đấu, cổ xưa

Trích đoạn truyện ‘Nửa đời tấn tới, nửa đời sen’

thời điểm Kỵ phi bị bệnh nặng, Huyền Diệp cũng chẳng biết. Đang rất mất thời gian không gặp mặt, người dưng cho rằng áng chừng là hắn đang sớm quên trong cung có 1 người như thế rồi.

Buổi sáng hạ triều rồi đi thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, thời khắc Bình phi kể, hắn mới giật mình.

đang hơn một tháng hoàng đế rất nhiều không đến gặp mặt nàng.

Hoàng phi bệnh nặng, hoàng đế phổ quát gì cũng trở nên đi xem một xíu, chí ít cũng thổ lộ lòng thân thiện đối nữ nhân của hắn. Mà vị hoàng phi này nhan sắc phong từ năm trước tới hiện nay không biết cho người ta lưu lạc là đã sống sót. Hơn một nửa thành viên gia đình trong cung chả biết thấy bộ dáng của nàng, chưa từng sẽ cho cho người ta với nhận thấy chúa thượng ân cần nàng. Coi thêm truyện ngôn tình h

nói đến lại quan sát thấy tinh vi, nàng là kẻ thăng chức sớm nhất trong hoàn toàn tần phi. Thời khắc dung nhan phong là 1 trong quý nhân, chỉ sử dụng hơn một năm thời kì tức thời biến thành phi tử, thậm chí một tháng ko thị tẩm cũng được. Duyên cớ là bởi vì sở hữu thân phụ lập công do sự hưng thịnh của quốc gia cùng với căn do thánh thượng ước ao củng cố địa vị.

thực sự chuyện này chẳng thể sánh đc mang hoàng đế sủng ái.

lén lút dò hỏi tư lịch của vị hoàng phi hơi thần bí này, mỗi lần nói đến người thân đó lại luôn cảm thấy kỳ quái. Chúng ta hầu hạ hoàng đế rộng lớn tốt nhất cũng mười năm, quan sát thấy thiếu gì bạn được hoàng đế sủng ái rồi tới chán ngán, hay là sinh hạ hoàng tử, hoặc là từng bước thăng chức, Hay những tự kiêu ngang ngạnh bị giáng chức đi xuống, lại chưa từng gặp mặt qua nữ tử như thế nào vô thanh vô tức đến hoàng đế cũng không có thấy gì mấy lần bay cao vậy đó.

chỉ là thân phụ nàng quyền cao chức trọng đại vương nâng lên là chuyện khôn xiết phổ biến, nhưng trường hợp nhắc là kết duyên trong cung này, tần phi nào nhưng mà không phải như thế? Có bao nhiêu người thân không duyên do ko nguyên cớ được hoàng đế thật sự yêu thích?

cho đến giờ hắn hầu như là 1 trong nhà bạn mang lý trí. Nữ nhân trong cung với dáng vẻ gì, tiết hạnh gì hắn nắm vững nhất. Chỉ với khó với ai trong hoàng cung không nghĩ đến vấn đề giành giật sủng ái của hắn. Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Thái hoàng thái hậu đang già, càng ngày càng nhiều bệnh, mỗi sáng Tần phi cộng vài vương phi đã đến thỉnh an bà. Một ngày chúa thượng kiếm tỷ bạc chẳng thể ngày ngày sắp tới thỉnh an, hôm nay vừa mới tới đang nghe chuyện Kỵ phi bị bệnh. Ngồi tại đoạn này trừ câu hỏi Để ý đến cơ thể thái hoàng thái hậu vậy nên chuyện đàn ông của phi tử.

Ngón tay Bình phi đỡ ly trà, khẽ nhấp 1 ngụm, thủng thẳng nhạt nói: “Kỵ muội muội tuổi còn trẻ, khuôn mặt vô cùng thư thái, tướng mạo đẹp nhất, thể trạng mạnh khỏe, tính nết xinh tươi hoạt bát, vì sao vừa rồi lại bệnh như vậy. Bữa qua nô tì sang thăm, khuôn mặt ốm cũng trắng bệch ho khan, nô tì đã không nên thái y riêng lấy tổng cộng thuốc nhất sang, chẳng biết tại sao lại không tốt lên. Trời còn chưa hết nóng, một ngày dài thuộc bên trên giường và đúng là gian truân.”

Nàng mưu trí thành tánh, biết thì thầm đúng đắn, biết thái hậu cực kì không thích hậu cung tranh giành cảm tình, quan hệ với 1 phế phi ko thân thiện, không đc sủng ái vậy đó còn hạnh phúc hơn nhiều so sánh sủng phi.

Quả thế, Vân tần vỗ nhẹ lên tay Bình phi, thuận thế an ủi, nói: “Tỷ tỷ cũng không đúng giận dữ, mấy hôm trước thành viên gia đình cũng mới hết nhỏ tuổi, khi thánh thượng ban cho những người nhân sâm, hôm qua chúng ta cũng đem đi free rồi. Kỵ phi muội muội sở hữu gương mặt đôn hậu, chắc rằng đã không có chuyện gì, vấn đề phệ cũng trở nên hóa tí hon.”

Bộ dáng Vân tần dù ko kể là xinh xắn như hoa mà cũng coi như cam đoan trang, khôn xiết biết cách ăn đề cập, thường ngày đi cùng với Bình phi, mỗi lần thì thầm đều chung chính kiến, kệ thây vị kia, cũng không vâng lời bất cứ hoàng phi như thế nào, chính vậy đại vương và thái hoàng thái hậu phần đa ko hoạch hoẹ nàng.

Bình phi đề cập vậy đó cũng chính là chung, nàng là kẻ độc nhất vô nhị tuyệt chạm chán Kỵ phi, cũng gần đúng 3 tư lần, nghỉ ngơi trong mắt người trong gia đình không như tình cảm cũng sâu hơn thành viên gia đình không giống đa dạng. Loại gọi là sâu cũng chỉ cần mấy câu nói hời hợt, từ trước tới nay Kỵ phi không gần gụi mang bất cứ ai. Chỉ nên kể mấy câu tốt cho những người kia: trong sáng, đẹp tươi, không ưỡn ẹo. Chỉ cần nơi hoàng cung đại viện này như thế nào mang tình cảm chân thành. Vốn không quen nhau, nhìn thấy một nữ tử đơn lẻ ngược lại, lại nhớ tới gia đình, Bình phi không nhịn đc khẽ đau lòng.

chúng ta nhìn thấy vậy nhanh chóng an ủi nàng. Ôn quý phi rất nhanh chóng, dưới đây nàng & Định phi đều có bối phận cao nhất, địa vị cũng tối đa, trước gia quyến phi tần, luôn ao ước xu nịnh 1 số bài toán.

“Muội muội dáng dấp như hoa như ngọc, bệ hạ lại thương yêu, tuổi quá trẻ, thật là đáng tiếc.” Nguyên quý nhân vừa mới tiến phong cũng bé giọng than vãn.

Lời này ngay tại khi mình kể ồn ã, lại bị thái hoàng thái hậu nghe đc.

Coi thêm truyện cưới trước yêu sau

“Nguyên quý nhân, ai gia không tồn tại nghe đc tin Kỵ phi chết, ngươi không mong muốn mẫu gì. Vừa sáng sớm êm đẹp đang thấy hành vi của bạn gần như ngươi. Ngày thường chống chọi siêu lợi hại sao hiện tại ai cũng đau lòng rơi lệ.”

Tính cách làm thái hoàng thái hậu hết sức thẳng thắn, chẳng thể nào a dua phỉnh hót bên dưới mí mắt của bà được. Nghe các chị em ko kết thúc siểm nịnh lẫn nhau thật nhức đầu.

hoàn toàn câu nói đa số bị ngậm trong miệng, Nguyên quý nhân sợ tới mức bửa nhào quỳ trên bề mặt đất.

“Thái hoàng thái hậu thứ tội, nô tì kể không đúng, xin thái hậu trách phạt.”

sau thời điểm thốt ra lời này khái quát ngôn ngữ đông đảo biến mất. Nguyên quý nhân mới đc tấn phong, hoàng thượng đã sủng ái, vốn dĩ là sở hữu gia đình bạn ước ao thực hành nói vài lời, nhưng sắc đẹp mặt thái hoàng thái hậu không đảm bảo nhưng mà giờ khắc này cậy cục không hề tậu đường chết sao? Quý nhân coi như ỷ vào thánh thượng một tay cất trời mà đắc tội sở hữu lão ông cha kia. Nói chung người thân im thin thít, không gian như đóng thành băng.

Huyền Diệp từ trên đầu đến cuối ko nhắc lời gì, bây giờ ngay thức thì mở mồm, mở mồm chính là cầu cạnh: “Nguyên quý nhân nguyện ý cũng là thân thiết Kỵ phi, chỉ nên chả biết bộc lộ ý, hoàng tổ dòng bớt giận.”

Thái hậu khoát khoát tay: “Các ngươi muốn thực hiện bằng ầm ĩ gì thì ra ngoài đi, sau này cũng không phải hay tới chỗ ai gia này, phiền lòng.”

Hoàng đế vực lên, đưa tay đỡ Nguyên quý nhân, ý bảo nàng vùng dậy. Nguyên quý nhân nhị mắt phiếm lệ, toàn thân phát run vực dậy.

“Trẫm còn thêm bài toán, không bồi hoàng tổ dòng ăn sang được rồi, tôn nhi kiếu từ.”

mới buổi sáng đang khiến cho hoàn toàn mất hứng. Người cúi chào lẫn nhau xong số đông chóng vánh rời đi.

bấy lâu hoàng đế sinh sống các cứng nhắc, đối với thái hoàng thái hậu nói gì nghe nấy, hôm nay lại bởi quý nhân thì thầm và đúng là bấy lâu chưa nhìn thấy.

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

vì vậy trong cung hôm nay thủ thỉ phiếm cực kì sôi nổi.

Bình phi cũng không khó chịu, chỉ nên mấy vị phi tử cộng địa vị mới tiến cung lại ko kềm chế đc.

“Nguyên quý nhân ỷ vào một vài đôi mắt đẫm lệ vẫn giúp bệ hạ thất điên bát đảo rồi. Lúc nào thì thánh thượng lại không vâng lời lão ông cha cầu tình cho phi tử như vậy? Thật chả biết dỗ dành thành mẫu dạng gì rồi.”

“Quế tỷ tỷ không buộc phải chăm chú như vậy, bệ hạ dù rằng đang theo ý cô ta, chỉ nên hôm nay cũng nhìn thấy, thái hoàng thái hậu ko mến một chút nào, lão thánh sư không thích dĩ nhiên thánh thượng cũng sẽ thích nàng ta ko lâu đâu.”

“Hách Chân muội muội, cũng không khăng khăng vậy đó,” Vân tần cười nói: “Kỵ phi tiều tụy bởi vì bệnh ko đc chúa thượng thích mà thái hậu thích, địa vị cứ một mạch tăng lên hỏi gia đình bạn làm sao dám vô học với nàng ta? Trong cung trừ câu hỏi mang đại trượng phu còn chẳng hề là được chúa thượng sủng ái xuất xắc sao? Người trong gia đình không tồn tại cái phúc phận này, mà Nguyên quý nhân lại sở hữu tiền đồ vô lượng, hiện nay đang được hưng thịnh sủng, đại trượng phu chẳng phải chuyện sau trước xuất xắc sao? Bây giờ chỉ xem đại vương mang ý cất nhắc nàng ta hay không thôi.”

Bình phi cau mày không nhịn được nói: “Tốt lắm xuất xắc lắm, bao giờ thì ganh này bặt tăm, một ngày dài cũng không nói hoàn thành, hiện thời giành giật chỉ giúp thánh thượng đa dạng đáng ghét nhưng mà loại trừ thôi, còn mong muốn địa vị, đại trượng phu chiếc gì, biết yên phận tự nhiên đang đc hoàng thượng hâm mộ.”

Bình phi lời không kém chất lượng, thánh thượng lên ngôi lúc còn trẻ, vẫn ưng chuẩn qua quá nhiều nữ nhân. Chính hắn từ tí hon bởi đất nước này lục đục đấu đá, mà cũng tương đối căm ghét đều hiền thê đấu tranh, ngươi chết ta sinh hoạt tranh giành cưng chiều của hắn. Chỉ cần hiện ra chuyện này, hắn chưa bao giờ giải quyết và xử lý nương tay, sẵn sang loại bỏ.

mặc dầu đang qua mùa hè, buổi trưa thời tiết vẫn là tương đối nóng, Nguyên quý nhân tiếp đại vương dùng cơm trưa suýt nữa trúng nắng, gương mặt nhỏ bé đỏ bừng.

“Ơ, Nguyên quý nhân tổ ấm sao vậy? Cái brand name nô tài phúc yên ổn chết tiệt này hầu hạ người trong gia đình thế nào vậy, tại sao lại để cho nương nương chạy đến?”

nói chuyện là Tề Đức Thuận – thái giám bên người hoàng đế. Xem xét bực này sợ là Ôn quý phi cũng ko nghe đc mấy lần.

tổ ấm phần đa biết nàng ta vẫn được sủng ái, thái độ biến chuyển 1 cách thiên nhiên.

vừa qua, bởi chuyện lần trước nhưng mà thái hoàng thái hậu ko đưa người trong gia đình tới thị tẩm, nhưng gia đình kia đang là người thuận lợi có thể đứng trước mặt chúa thượng.

mỗi một khi hoàng thượng quan sát thấy nàng xem thêm thể khẽ cười.

vậy nên hiện giờ mỗi khi dung nhan mặt thánh thượng không tốt khiến cho nô tài hốt hoảng lo sợ thì hầu hết mời Nguyên quý nhân sắp tới hầu hạ.

cuống quýt đặt một bình đá bự để giảm nhiệt độ, Huyền Diệp nói nhỏ mang thái giám mấy câu, Nguyên quý nhân liền đi tiếp đây.

“Thỉnh an hoàng thượng, thánh thượng vạn phúc kim an.” Âm thanh dịu dàng êm ả động lòng thành viên.

Hoàng đế khoát khoát tay ý bảo nàng vực lên rồi ngồi xuống.

Ghế ngồi đã đc đặt ra.

Nguyên quý nhân một thân hồng nhạt, tôn lên khuôn mặt hồng hào mềm nhũn, ngồi xuống nhẹ nhõm nói: “Mấy ngày vừa qua, hoàng thượng sinh sống trong triều mệt nhọc, cần uống đa dạng canh chút xẻ, Long thể trọng yếu hơn.”

câu nói rất đơn giản vị khách sáo, Huyền Diệp cũng không lộ vẻ mặt gì, thảnh thơi nhạt ăn cơm. Từ trước tới giờ thời khắc hắn sử dụng bữa gần như ko nói phổ biến, cũng ko phải là không nhiều, có những lúc bị nhà bạn quấn chặt thì ko tự chủ được nói hơn nữa.
Chúc độc giả đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *