May 31, 2023

Tóm lược truyện Một Đời

Ngay từ đầu, tôi sẽ biết, thành viên chưa thương chúng tôi, tuy vậy bên tôi đã gả đến người! Tách biệt biết mình đã có được bạn, cuối cùng lại đâm chính mình bị thương, nhưng tôi vẫn cố chấp đâm thanh kiếm báu này chiếu thẳng qua ~ trái tim mọi người, thà rằng dày vò cho chết trong thống khổ, cũng chẳng nguyện đẩy gia đình ~ ra.

Giới thiệu truyện một đời

Tác giả: winter Tiểu Tửu Oa
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Một đời

Ngay từ đầu, bên tôi vẫn biết, tổ ấm không thương tôi, tuy nhiên chúng tôi sẽ gả cho tất cả những người.

Ngày tôi kết hôn, mưa rơi tầm tã.

các bạn bế tôi vào ở trong nhà, quẳng chúng tôi xuống giường, đạp cửa ngõ nhưng mà đi, xông vào mưa thu vô tận.

thành viên gia đình đứng giữa làn mưa bất động, bên tôi đang đứng trước cửa sổ nhìn ra ngoài cạnh bên đất đờ đẫn dõi bên mình.

Đây là lần bước đầu, chúng tôi cảm giác tấm lưng bạn thoáng lung lay, có thể bao gồm chút chật vật, tuy nhiên mặc dầu là chật vật, cũng đã làm mọi người thấy hoàn mỹ.

người trong gia đình chính là một gia đình nam nhi cũng như nỗ lực, tựa cũng như một thanh kiếm báu đậy loáng ánh kim.

riêng biệt biết chúng ta có được nhà bạn, cuối cùng lại đâm chính mình bị thương, tuy vậy tôi sẽ câu chấp đâm thanh kiếm báu này xuyên thẳng qua | trái tim gia đình, thà rằng dày vò đến bị tiêu diệt trong thống khổ, cũng chẳng nguyện đẩy người trong gia đình | ra.

chúng ta xoay gia đình lại, cần đến đôi nhỏ ngươi Black thẳm trừng lấy chúng tôi.

“Trời lạnh, anh dầm mưa nắm này, sẽ cảm lạnh!” chúng tôi nhỏ tiếng nói, tránh ánh nhìn thành viên gia đình, kiễng mũi chân lau đi nước mưa cùng bề mặt người.

gia đình bạn bỗng nhiên bắt lấy tay bên tôi, gạt ô mưa trong tay chúng tôi đi.

Rồi, nhà bạn làm cho một bài toán xung quanh dự liệu của tớ, mình hôn chúng tôi.

quý khách sức bóp lấy khuôn mặt tôi, hôn đôi môi bên tôi, lại, cắn cắm chưa hoàn thành.

tôi được bạn hôn nhưng mà ý loạn tình mê, khắp cơ thể vô lực.

nhưng mặc dầu là cố kỉnh, tôi đang thấu hiểu, đây ko phải yêu, ngược lại, đây chỉ là hận.

người thân hận tôi!

mọi giọt mưa buốt báo giá rơi lên bên, lên cổ, chảy dọc sống lưng chúng tôi, bên tôi rùng bạn, bắt đầu thức tỉnh, lấy tay đẩy thành viên ra.

chúng ta hơi bực, lại bắt giữ lấy tay chúng tôi, bế ngang chúng tôi, lần nữa bế bên tôi vào trong phòng tân hôn đầy nến đỏ, quẳng chúng tôi xuống giường.

thành viên đè xuống, giận ác ôn nhưng mà xé rách thứ quần áo, số đông gì vinh quang giả sinh sản giữa chúng tôi và mọi người.

chúng tôi đau đến mức mở to hai mắt, quan sát bên dưới đôi lông mày rậm đã siết lại của người, đấy là một đôi con người ta thâm thúy, bên phía trong lại tưng bừng lửa cháy màu máu khôn xiết, đỏ hệt như mọi đồ bài trí quanh buồng tân hôn, đỏ mang lại đảm bảo.

những vướng bận bịu giữa chúng tôi khởi nguồn từ đấy, một đêm ấy.

Một mọi người cứ yêu, một tổ ấm cứ hận, hai thành viên gia đình, cứ dằn vặt nhau.
thành viên gia đình tên Tập Lãng, hai mươi sáu tuổi.

>> tìm hiểu thêm top truyện Ngôn tình trọng sinh

Ở đô thị A, người nào cũng biết, gia đình là hào kiệt trong giới buôn bán có tương lai rộng mở; tuy nhiên trong giới buôn bán, ai cũng biết, hết thảy địa bởi vì cùng thành quả của bệnh nhân đầy đủ là nhờ một tay ba chúng tôi.

bởi lẽ, chúng ta cưới bên tôi.

Lần bước đầu bên tôi bắt gặp Tập Lãng, là mùa hè năm ngoái.

Khi đấy, bên tôi new chấm dứt kỳ thi vào trường Cao Đẳng, thi mang đến rối tinh rối mù; nhưng công danh của bệnh nhân lại càng ngày đi lên, thành viên gia đình mang lòng gan góc và tầm nhìn sáng suốt hơn thành viên gia đình cộng năng lực xuất sắc đã hoàn thành một vụ làm ăn phệ bấy lâu chưa từng có, Vậy nên được ba bên tôi tán thưởng, đề bạt lên bố bậc.

Đối mang một cục chức bé bỏng tay trắng, đây đang chính là kỳ tích.

nhưng mà Tập Lãng, người nhà lại thấy vẫn chưa được đủ.

bởi vậy, khi tôi có mặt trong trái đất của bệnh nhân, gia đình chẳng phải từ khước tôi, ngược lại, tôi được người trong gia đình xem cũng như thứ pháp luật cực nhọc đạt được, vừa đúng, bù đầy dục vọng hừng hực cháy bỏng nơi đáy lòng thành viên gia đình.

bên tôi đang nhớ rõ buổi tối hôm đấy, chúng tôi đứng cộng người trong gia đình giữa quảng trường bạt ngàn, giữa bóng đêm rộng lớn của khung trời sao hỗn độn, trông chúng tôi thực bé xíu, rứa mà lại tôi lần đầu tiên lại cảm giác đôi mắt của mình căng tràn, hết thảy số đông là người, có một nhà bạn các bạn.

“Tôi ao ước lấy cô!”

Chẳng tất cả hoa hồng lãng mạn cùng nhẫn kim cương đậy lánh, người chỉ nói tứ chữ như cố gắng, thanh âm có một phần lạnh lẽo, lại vô cùng bền chí.

bên tôi ngẩng đầu nhìn các bạn, khuôn bên gia đình bền chí anh tuấn được ánh sao sáng ngời bao phủ lên một tầng màu vàng hoa lệ, tỏa ra thứ tia nắng chẳng thể chống đối, bên tôi ngắm mình, ngây dại, cũng chính từ khi đó, bên tôi cần thiết ngăn người xẻ vào trong đôi bé ngươi thâm thúy của người, trầm luân thật sâu, vô phương thoát khỏi.

mặc dầu cha tôi rất tán thưởng tài hoa của Tập Lãng, tuy vậy vẫn khuyên tôi cận thận khi mua gả cho người, tía chúng tôi trầm mặc thật chậm, rút cuộc bắt đầu nói có chúng tôi, cho dù cụm bé có ở bên nhau, bé chắc rằng dài lâu cũng lừng khừng được, cậu ta cuối cùng là gia đình bạn phái mạnh như thế nào, bởi lẽ vì nhỏ vốn cũng chỉ mong sống dưới bóng lưng của cậu ta.

tôi gật đầu cười cười, trong lòng thầm nói, nắm là đủ rồi.

Cứ nỗ lực, chúng tôi gả cho những người.

Gả cho 1 thành viên gia đình đàn ông chẳng hề thương bên tôi.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *