December 1, 2022

Tóm lược truyện mối tình Của Sao

Mộc Liên thích góc nhìn sáng ngời của anh ấy, dẫn dắt anh từng Cách, từng Bước hướng tới đài vinh quang. Mà tình yêu nảy nở giữa chúng ta là chẳng thể tránh khỏi…

Trình làng truyện tình yêu của sao

Tác giả: Mỹ Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện mối tình của sao

Lúc bắt đầu chạm mặt cậu ta, bên tôi vừa có lợi nghiệp ngừng, sắm được một quá trình nhờ quan hệ của ba ở đài truyền hình. Chỉ cần làm mấy bài toán vặt cho đạo diễn, tuy vậy cũng được điện thoại tư vấn bởi một cái tên khôn cùng kêu: trợ lý. Còn cậu ta lại vứt học tới studio có tác dụng cascadeur.

Trợ lý, trợ lý, đại ý chính là giúp người trong gia đình mà lại không có người để ý tới. Bên tôi cảm nhận cực kỳ hào hứng mang quá trình này. Chỉ ngại là việc chuẩn bị sẵn sàng thuốc lá, cafe mang lại đạo diễn bên tôi cũng cần phải lo. Nếu tất cả chuyện gì chưa vừa lòng, chúng tôi còn phải gan lì chịu đựng bị mắng mỏ. Cứ do đó, chậm dần rồi người nào cũng mong sai tôi buôn bán này bài toán kia.

Hôm đấy đội ngũ nhân viên làm việc dẫn cậu ta tới trước mặt tôi, lúc ấy, tôi đã bận rộn buổi tối mày buổi tối bên. Guồng nước sẵn sàng chuẩn bị cảm thấy không được, đạo diễn liên tục quát toá. Tôi ăn mặc quần áo lôi thôi, tay vắt một núm ống nước, lớn tiếng hỏi: “Đã ổn chưa? A?”.

Tiểu Trương nói: “A Liên, gia đình vẫn tới”.

tôi quay các bạn sang, thấy ở kề bên hắn là một bạn teen rất cao, mặc một bộ đồng phục học sinh có từ lâu, có lẽ một học sinh nho nhã thời kỳ còn tồn tại phong trào Ngũ tư. Nói mang đến khuôn bên của cậu ta, thú thực bên tôi chưa bao giờ bắt gặp một khuôn bên đẹp do đó. Buôn bán ở studio đã hơn nửa năm rồi, bên tôi chứ còn chưa thấy nam diễn viên nào gồm khuôn bên dễ nhìn cũng như cậu ta.

Khuôn mặt của cậu ta dồi dào sức sống. Da trắng hơn cả da cô bé, trắng tới mức nhìn gồm chút ốm yếu. Trông cậu ta có thể thần bên trời Apolo sở hữu đôi mắt đen sáng ngời cũng như ánh sao…

>> Xem thêm Truyện H hay nhất tại đây

chúng tôi thoáng thất thần.

“Thái Nhiên”, Tiểu Trương nói: “Mau xin chào chị Liên đi!”.

bên tôi mau lẹ nói: “Tôi hơn cậu ta được mấy tuổi? Call bởi vậy già lắm!”.

bên tôi mỉm cười sở hữu cậu ta: “Tên cậu là Thái Nhiên? Vô cùng hay. Call chúng tôi là Mộc Liên được rồi”.

Cậu ta mỉm cười, gồm chút ngượng ngùng: “Chị Mộc Liên…”.

Cậu ta tới diễn thay mang đến nam chính. Cảnh này, nam chủ yếu bị kẻ thù đuổi giết, bị đánh đập tàn bạo tới suýt chết, sau ấy lê lết trong mưa rất nhiều năm phút đồng hồ. Đây là round rất là cần thiết, tuy nhiên hết lần này tới lần khác, nam diễn viên chủ yếu tiếng tăm nhất định chưa chịu đựng buộc phải bò lê trên đất Vậy nên. Cùng bất đắc dĩ, đạo diễn mới đến chọn một nhà bạn có mẫu thiết kế gần giống tượng trưng, chính là Thái Nhiên.

Đạo diễn vừa hô một tiếng, mấy diễn cục trong vai bầy bộ hạ của kẻ thù xông tới phía Thái Nhiên, cố gậy đánh tới tấp. Tôi đứng ở sân ở kề bên mà lại cũng nghe nhìn thấy tiếng kêu thất thanh. Rất nhanh chóng, Thái Nhiên bửa xuống. Bầy côn đồ đá cậu ta vài cái rồi nghênh ngang rời đi. Một nhà bạn cậu ta nằm teo hớt tóc trong đống bùn lầy. Nước lạnh như băng theo guồng bắn ra ướt đẫm thành viên cậu ấy.

rốt cục, tay chân cậu ta cũng nhích chút ít, trườn dậy từ trong bùn. Có vẻ như đã có các bí quyết về chuyện này, mỗi cử chỉ khi diễn cũng cất đầy đau đớn. Khuôn mặt tuấn tú hiện giờ vẫn nhìn chẳng còn rõ nữa, chỉ thấy ánh mắt đầy căm hận.

Chậc, thật đáng tiếc cho một nam sinh tuấn tú cũng như vậy…

tự dưng, cậu đấy ngẩng đầu, chú ý thẳng về bên ống kính. Trong góc nhìn kia khái quát cả sự nổi giận lẫn một ý chí bền chí lay chạnh lòng thành viên gia đình. Đại trượng phu thanh niên xẻ gục trong bùn lầy lúc này có thể một bé báo mang hàm răng cũng như móng vuốt sắc nhọn, bị đau khổ kích thích nhưng dã tính bộc phát.

Cảnh này, trong cốt chuyện chẳng hề tất cả.

Đạo diễn bảo cậu ta đứng lên, bên tôi lại suýt nữa ngồi bệt xuống đất.

Lúc đấy chúng tôi đang nghĩ: cậu ta thành tựu, chắc chắn cậu ta vẫn thành công!

Sau khi quay xong xuôi, cậu ta từ từ trườn dậy. Chân phân vân bởi vì sao bị đơn côi, bước đi tập tễnh, nhưng cậu ta lại chỉ là một cascadeur, chưa ai tình nguyện tới đỡ cậu ta cả.

bên tôi chưa đành lòng, chạy tới đỡ cậu ta mang đến vị trí nghỉ ngơi, đẩy cậu đấy ngồi xuống ghế ngồi của tớ.

“Cảm ơn chị Mộc Liên…”.

“Tại sao lại bị cũng như vậy?”.

Cậu ta nói: “Mấy bạn kia lúc đánh kiềm chế lực chưa tốt”.

tôi lạnh nhạt hừ một tiếng. Chưa chế ước tốt? Gạt trẻ thơ chắc? Studio hàng đầu tuy vậy để hoàn cảnh vì thế sao? Tôi lấy khăn ẩm cho cậu ta lau bên.

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

bên của cậu ấy cũng chưa thoát khỏi, trên thái dương có một vết rách, thấm một chút máu…

tôi dán mang lại cậu đó một miếng băng cá thể, nhìn khuôn bên ngây thơ dễ thương của cậu ấy. Chúng tôi cười: “Nam sinh bị thương bên trên người trong gia đình, Như vậy mới giống nam sinh”.

Cậu ta hỏi: “Vậy phải phải làm gì mới giống đàn ông?”.

bên tôi vỗ vỗ vai cậu ta: “Từ từ rồi vẫn giống”.

cơ mà cậu ta không hề thắng lợi như bên tôi vốn nghĩ. Cậu ta còn đóng thêm vai bạn đi đường, làm cố thân Như vậy, chỉ được một phần tiền lương ít ỏi. Số tiền đó chỉ như một cái phao vô cùng nhỏ cứu giúp cậu ta trong biển lớn các bạn, trong thị trường rộng lớn này.

đương nhiên là cậu ta chẳng những đi có tác dụng ở studio. Một hôm bên tôi với xe của tía đi sửa, gặp gỡ được cậu ta ở đó.

Thái Nhiên thân hình cao lớn, mặc quần áo của 1 tay thợ chữa chữa, dường như mấy người mẫu chân dài nam thường phát triển ra bên trên tạp chí phụ nữ. Tên này, mặc cái gì cũng thật đẹp.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *