December 1, 2022

Tóm lược truyện Manh Sủng ký

Một câu chuyện tình cảm cực sủng cũng như vui nhộn, duyên nợ của họ bắt nguồn từ món nợ của chú ấy chó nhưng mà anh nuôi.

Ra mắt truyện Manh sủng cam kết

Tác giả: Lục Manh Tinh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện manh sủng ký kết

ban tối vào đầu mùa hè, một máy tính xách tay, một gói khoai tây chiên, một teen girls mặc T-shirt free size.

trên ảnh trên nền máy tính:

“Vị Vãn đại đại, về tối bữa qua đọc kết thúc chương new, thật sự là ý muốn hù chết chúng tôi mà!”

“Cho cần sau khi thấy được bóng Black, Tô Giản xẻ nơi nào vậy? Đúng chỗ cam go thì dừng lại, tác giả thật có phương pháp dừng đúng nơi mà!!!”

“Quen là có lợi rồi, gia đình này chính là thích dừng tại thời điểm cam go, chính là người yêu dấu tình nghĩa của cuốn tiểu thuyết này, bên tôi đã miễn bệnh dịch rồi!!”

“Đọc thật kỹ! Thật kích động! Chuyên mục trinh thám máu tanh huyền bí! Là phong cách hâm mộ của tôi!”

“Là một người yêu mến bắt đầu của tiểu thuyết, tôi vô cùng mong biết đại đại là nam hay nữ?”

“A, ngươi cảm thấy dường như viết ra chuyên mục văn ngang ngược như rứa thì là nam hay nữ?”

Du Vãn một tay đặt lên chuột kéo xem cụm comment của bạn đọc, một tay tùy ý lấy miếng khoai tây ném vào trong miệng, một tiếng crack vang lên.

Xem hết một loạt nhiều bình luận châm chọc của bạn đọc, cô liền lấy khăn giấy lau tay vừa nắm khoai tây rán, sau đó bước đầu viết bình luận trả lời:

“Ôi chao? Sắc trời không còn sớm nữa, chúng tôi đề xuất dẫn chó đi dạo thôi, Điện hạ ngôi nhà tôi còn đang mỏi mắt trông chờ hóng kìa. Ừm… Tôi bảo an ngày mai không dừng ở chỗ cam go nữa.”

Sau khi đăng phản hồi, lần lượt gồm bạn đọc trả lời: Ngày ngày rất nhiều nói không dừng ở chỗ cam go, rất nhiều là lừa gạt……

Du Vãn chưa bắt gặp câu trả lời, bởi vì sau khi cô đăng phản hồi liền đem máy tính đặt ở trên ghế sofa. Cô đứng lên choãi lưng một cái, sau đó hướng về một góc của phòng khách nói: “Điện hạ, mong mỏi ra kế bên đi dạo thì ăn uống Nhanh lên, bằng không tao không dẫn mày đi dạo nữa đâu.”

“Ngao ô.” Du Điểm Điểm sau khi nghe hoàn thành yên lặng bò dậy, trong lòng không mong muốn cơ mà đang tiêu sái đi mang lại giáo khu nhà hàng siêu thị chuyên sử dụng, bẹp bẹp ban đầu nạp năng lượng cơm trắng.

Du Vãn quan sát thoáng qua, ưa thích gật chấp nhận, sau đó bước vào buồng ráng quần áo.

tháo ra T-shirt free cỡ rộng rãi mặc ở nhà, nắm váy mùa hè dài tới gối, sau đấy khoác thêm một mẫu áo khoác mỏng. Sau khi núm dứt quần áo, Du Vãn ở trước gương trang điểm chũm lấy một sợi dây thun, tùy tiện buộc thành kiểu tóc đuôi ngựa chiến.

“Điện hạ, ăn dứt rồi sao?”

Du Điểm Điểm thấy Du Vãn đi ra liền thập phần chân chó nằm sấp lại đây, kêu hai tiếng “uông uông” ý bảo chính bản thân mình khôn cùng nghe lời. Du Vãn sờ sờ đầu chúng, cầm cố cầm tay cùng chìa khóa ra cửa.

>> Coi thêm thể loại truyện cao h

mỗi ngày vào bây giờ những yêu cầu với Du Điểm Điểm ra không tính đi dạo, bởi không tinh thần Du Điểm Điểm vô cùng uể oải.

Du Vãn khóa chặt cửa ngõ, đi mang lại thang máy, thời điểm thang máy bật mí vừa vặn vẹo có một số người đi ra, nhìn cỗ dáng chắc chắn rằng chúng ta của người tiêu dùng chuyển nhà.

ngay hiện tại, bên trên tay bọn họ khiêng một dòng sofa đơn rất lớn, phần đa chiếm hết không khí của thang máy, Du Vãn nhìn, trong lòng thầm cảm thán ghế sofa quan sát rất thoải mái, là một mẫu ghế sofa có chất lượng xa xỉ.

Sau khi ra bên cạnh, các bạn của người sử dụng chuyển nhà khiêng dòng ghế sofa kia hướng về chống chọi với ngôi nhà cô, Du Vãn ngoảnh lại nhíu mày, xem ra gia đình bạn hàng xóm new tới vô cùng biết tận hưởng.

chưa kéo dài nhìn nữa, Du Vãn sở hữu Du Điểm Điểm bước tới thang máy.

Tiểu khu Du Vãn sẽ ở chính là tiểu khu hàng đầu, giáo khu chất lượng cao, hình thức bao bọc hầu hết, xanh hóa cũng làm rất là tốt, kèm theo bảng giá phòng cũng cao đến đáng sợ.

phòng cơ mà bây giờ cô vẫn ở không hề vì thiết yếu cô cài, cơ mà bởi vì anh trai thần long thấy đầu không thấy đuôi* của cô ý mua, từ năm ngoái cô từ ngôi nhà cũ chuyển mang lại đây, sau ấy liên tục ở chỗ này.

(Thần long thấy đầu không thấy đuôi: dấu dụ về sự biệt tăm bí hiểm của ai ấy, Bên cạnh đó Có thể ẩn dụ của không ít thứ khiến chúng ta chưa nắm bắt được)

Du Vãn không đề xuất đi ra quanh đó làm việc, trừ lúc cao hứng ra không tính cao điểm cô đông đảo đều ở căn nhà, bạn bè không gồm mấy người nhà, thường xuyên tiếp xúc nhất là Du Điểm Điểm. Thành ra Du Vãn bao gồm tình cảm khôn xiết sâu đậm sở hữu Du Điểm Điểm, ko kể phương diện ăn uống gồm chút nghiêm khắc, thì đông đảo bình diện khác số đông sáng tạo phóng túng chúng.

mặt bờ biển tiểu khu, Du Vãn vừa cắn tai nghe vào điện thoại nghe nhạc, vừa dắt Du Điểm Điểm tản bộ.

Ừ… Nói đúng ra là Du Điểm Điểm vẫn dắt cô. Hôm nay Du Điểm Điểm sinh lực ngập tràn, một lòng ý muốn chạy về phía trước, nếu không hề Du Vãn kéo lại thì bỏng chừng chúng hình như vui vẻ chạy thật xa.

“Điện hạ, mày hình như chạy chậm chút ít được không?”

Du Điểm Điểm nghe được tiếng cô Call nó liền ngây ngốc quay đầu lại chú ý, sau ấy lại chạy đi, thật phân vân ốm là gì.

Du Vãn lắc đầu, thật là sinh lực vô hạn. Đúng ngay hiện tại, cô nhìn thấy cách đây không xa duy nhất bé chó Samoyed vẫn chạy đến, bé Samoyed này thật đẹp, hình thể lớn hơn một ít so mang Du Điểm Điểm, cỗ lông cũng cực kì dễ thương. Chậc, nuôi dưỡng còn càng tốt cô.

Du Vãn trông thấy nhỏ Samoyed kia thì liền đứng im không động đậy, tầm mắt phần nhiều bị con Samoyed kia chú ý. Sau ấy, chưa lưu ý liền dắt Hợp đồng hôn nhân 100 ngày Điện hạ của bản thân mình tới gần nhỏ Samoyed kia.

đủng đỉnh đến gần, Du Vãn với Du Điểm Điểm liền đứng ngay gần cạnh con Samoyed kia. Có lẽ trông thấy sinh vật cùng chủng loại sở hữu gia đình bạn nên mong “trò chuyện đôi câu”, nạm là Du Điểm Điểm bỗng dưng dừng lại không đi.

“Làm gì đây, mày nhìn mà xem người ta lớn lên dáng dấp thật đẹp.” Du Vãn mỉm cười một tiếng.

ban đầu Du Vãn cho là hai con lần đầu chạm mặt thì vẫn nháo một hồi lâu đề nghị cô lùi lại biện pháp Du Điểm Điểm một đoạn, thiên nhiên cảnh huống trước mắt đột thay đổi.

con Samoyed kia thế nào lại tự dưng…. Bỗng nhiên nhào lên bên trên thành viên gia đình Du Điểm Điểm!!!

Du Vãn hoảng loạn, bỗng dưng mở béo hai mắt! Bốn chũm kia, không phải là, chẳng hề là đồ vật gi gì đấy sao!!!

Hình thể con Samoyed kia bao gồm lợi thế hơn, Du Điểm Điểm rứa xê dịch ra ngoài chút ít nhưng mà đang chưa nhúc nhích! Ôi trời ơi, một chút năng lực chống cự cũng chưa gồm.

Khụ, Du Vãn tự nhận là Du Điểm Điểm chưa bao gồm năng lực phản kháng. Còn Du Điểm Điểm là thật sự không bao gồm phản kháng, hoặc chính yếu là năng lực chống cự bị cô xem nhẹ.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *