March 27, 2023

Tóm lược truyện Hoa Lệ Mạo Hiểm

Sau khi phát hiện các bạn là mọi người bước đầu của cô ý, trong lòng hắn cũng như nở hoa. Càng khiến hắn đã định rõ không cho người nam nhi khác va vào cô. Nhưng tình địch là tía hắn, trận đấu này rút cục hắn đề xuất đánh thế nào..

Trình làng truyện họa lệ mạo hiểm

Tác giả: Tôn Tiểu Thiên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hoa lệ mạo hiểm

Một phòng bệnh riêng trang bị gần như các loại thiết bị cơ mà tràn đầy mùi thuốc tiêu độc, Bác Sỹ chú ý ông lão ốm nhách nằm bên trên giường mắc bệnh hành hạ chậm ngày.

“Ông Tiêu” BS khó khăn mở miệng, ”Kết quả bình chọn đã được.”

Tiêu lão tiên sinh khôn xiết kiên cường phấn chấn tinh thần, ”Nói đi! Đừng đậy diếm, ta dường như Chịu được.”

“Tôi nên nói cho ông báo cáo bựa, bệnh lý của ông không khả quan, các bệnh ung thư gan đang đi tới thời kì cuối, các cấu trúc tế bào các bệnh ung thư cũng đã khuếch tán body.”

“Ý ông nói, ta sắp tới chết?” Tiêu lão tiên sinh không bồn chồn luống cuống, ngược lại vô cùng yên tâm, một đôi mắt sắc bén chú ý rõ bồ gắng sự chẳng phải bị bệnh tật đánh xẻ, ngược lại phủ lánh tia sáng.

BS không nói gì, chẳng khác gì ngầm chính thức.

“Tôi còn sống được bao nhiêu?”

“Nhiều nhất giống như chống chọi nửa năm.” đó là dự đoán lạc quan nhất, đã đến tình trạng này ai ai cũng bắt buộc xác xắn nói ra bao giờ……

“Nửa năm?” Tiêu lão tiên sinh đủng đỉnh nhắm mắt lại, “Nửa năm, đủ rồi.”

“Ông Tiêu, tránh mua quá chán nản, chỉ cần an tâm nghỉ ngơi cùng rất chữa trị đúng kỳ, đầy đủ bệnh ung thư rất nhiều dường như sống lâu bền hơn dự đoán.Tôi tin tưởng ông nhất định chắc là sống lâu hơn.”

>> Coi thêm Truyện ngôn tình h

“Bác sĩ Hứa, cô chưa đề xuất nữa an ủi tôi nữa.Tôi cũng chưa sợ bị tiêu diệt, chẳng qua hi vọng trước khi bị tiêu diệt có thể chấm dứt trung khu nguyện, tránh để chúng tôi với theo tiếc nuối rời đi, chết chưa nhắm mắt.” Tiêu lão tiên sinh tự chế giễu nói.

“Ông Tiêu, ông tất cả trung khu nguyện gì? Nếu bên tôi dường như giúp ngài Việc gì cứ vấn đề nói, bên tôi chắc chắn đang thế cực kỳ.”

“Tôi mong giống như về nhà.”

“Về nhà?”

“Đúng gắng, nếu chỉ với sống tất cả nửa năm, tôi muốn hình như chết ở vị trí bạn quen thuộc, chứ chẳng phải trong phòng căn bệnh lạnh lẽo này.”

mặc dầu phòng trong bệnh viện sẽ cực kỳ tất cả hơi tổ ấm, chẳng còn một mảnh trắng bệch, tuy vậy khám đa khoa dù sao cũng là bệnh viện, dù xa hoa thoải mái cụ nào so ra phần đông lose căn nhà tổ ấm, chính là ấm áp dù tất cả tiền cũng mua không đủ.

cho dù trong nhà cũng chỉ từ lại một các bạn ông lão cá biệt cũng như ông.

“Nhưng tình trạng sức khỏe của ông…… Ông cần phải được bảo lãnh dưới đều thời tiết mới được.” bác sĩ Hứa Để ý đến mang đến sức khỏe mọi người già thường chất lượng kém, mang lại sau này lỡ xảy ra chuyện gì, ở ngôi nhà không có ai kề bên siêu dễ gặp gỡ nguy hiểm.

“Không thành câu hỏi, bên tôi bao gồm quản da cộng thành viên gia đình giúp bài toán.”

“Tôi duy nhất y tá bao gồm các bí quyết, giống như chăm lo bệnh của ông.Ông có muốn lựa chọn người thân nào chưa?”

“Vậy chưa thành bài toán.” Tiêu lão tiên sinh cũng như có như không nhếch cao khóe miệng, chú ý về phía tiểu ý tá thanh tú chạnh lòng thành viên đứng phía sau bác sĩ Hứa, “Tôi muốn Vũ Thần, không biết đạt được không?”

bác sĩ Hứa chưa hiểu chú ý y tá đứng kề bên đang chưa nói chuyện “Cô Hạ?”

Từ sau khi Vũ Thần có lợi nghiệp đúng chuyên môn liền mang lại khám đa khoa Kim gia công tác đang hơn hai năm, buôn bán vồ cập, chức vụ cẩn trọng, được hầu hết bệnh nhân cộng bạn khen tốt, thậm chí có người cũng muốn mai mang lại cô!

Kể từ ngày ông Tiêu nằm viện tới nay, cô luôn phụ trách y tá lân cận, khiến cho ông Tiêu từ người thân cạnh tranh Chịu biến thành ngoan ngoãn nghe theo, cô nói gì ông nghe nấy.

>> Đọc thêm truyện cao h

Nếu để cô đi nói chưa chừng đang gồm ít đến tình hình bệnh lý ông Tiêu.

“Cô Hạ, ý của cô ấy rứa nào?”

“Tiêu lão tiên sinh trước đấy vẫn hỏi chúng tôi, trải qua mấy ngày xem xét, tôi công bố quyết định cho nhà ngài ấy đảm nhiệm sáng tạo quan tâm.” Hạ Vũ Thần cười cợt nhìn Tiêu lão tiên sinh, nói ra chính thức quyết định của cô ý

“Như cụ ông Tiêu, ông có vẻ xuất viện về ngôi nhà.” bác sĩ thoải mái nói.

“Thật có lợi quá.” bên trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của Tiêu lão tiên sinh tạo ra tia mừng rỡ đang lâu không thấy.

“Trước đừng quá vui mừng, vào mỗi tuần ông đầy đủ yêu cầu mang đến bệnh viện kiểm soát, đây là căn dặn của bác ấy sĩ, xác xắn quan trọng quên.”Bác sĩ Hứa thông báo.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *