January 26, 2023

Tóm lược truyện Đối Thủ Tình Trường

Thẩm Xuân Hiểu và Lư Hạo Tường cùng buôn bán cho một công ty cá tính riêng. Cô là chủ tịch cộng đồng, còn anh là người có quyền lực cao kiểu dáng. Từ khi Lư Hạo Tường bị người yêu – An Châu – rời vứt, anh quay sang đổ hầu như ân oán hận lên Thẩm Xuân Hiểu bởi nghĩ chính cô là người bởi ân oán trong công việc mà lại nói bựa anh mang An Châu

Ra mắt truyện Đối thủ tình trường

Tác giả: Lăng My
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đối thủ tình trường

chưa có người yêu một mình nơi góc buổi tối, có tác dụng người thân cộng nỗi cô đơn, thử mượn hơi men để say đắm cũng như nghĩ rằng chúng ta thật cởi mở. Cuộc đời rối bời cũng như vô vì luôn đến mang đến chúng ta đông đảo nghi hoặc. Tình ái mãi khiến ta khó rõ ràng đúng sai. Chẳng lẽ tình ái đối với tôi chỉ đơn giản là một truyền thuyết? Cuối cùng, bên tôi nên làm cầm nào đây?

tình ái chỉ là truyền thuyết – Vũ Thiên

Trong cửa hàng ăn uống theo cá tính âu lục chất lượng cao, hai người thân ngồi đối mặt nhau mặt cái bàn nằm rõ ràng đằng sau phong cảnh nhiệt đới. Chàng trai mặc âu phục, đi giày domain authority chẳng hề rượu cồn đến một món nào trước mặt. Teen girls ăn mặc thời thượng, thần thái bỗng nhiên vẫn cụ sức võ thuật với miếng thịt chiên. Miếng thịt cừu được giảm ngay ngắn từng miếng bé dại rồi được cô gái chui vào miệng một biện pháp nhẹ nhàng cũng như nho nhã.

Một nam một chị em, một thành viên gia đình ngồi ăn, còn một người im lặng, cực kỳ ý vì.

Hai nhà bạn chưa giống vẻ sẽ quen biết, gồm điều ngồi ăn cùng bàn thì cũng chẳng hẳn xa lạ.

bầu không gian lãng mạn, thanh lịch cơ mà không khí lại vô cùng đỗi lạ kỳ.

Thẩm Xuân Hiểu ăn xong miếng thịt chiên cuối cùng liền lấy khăn lau miệng. Rốt cục, cũng có thể có thời gian chăm chú tới anh chàng trước mặt, bây giờ cô mới trôi dạt anh không nên ăn những gì. Lúng túng thiếu suy xét một hồi, cô nói sở hữu giọng điệu có nhiều khí khái của bệnh nhân chủ: “À, anh… anh là Đỗ Vệ Kỳ bắt buộc chưa ? Anh cũng ăn uống đi, món ăn ở siêu thị này cực tốt đấy, nếu như không ăn uống thì anh phải chịu ảnh hưởng thất lớn rồi!” .

Đỗ Vệ Kỳ cười gượng gạo. Anh mong muốn chọn cách để chuyện trò sở hữu teen girls sẽ ngồi trước bên đề xuất luôn nhìn cô, mong mỏi tranh thủ phần đông giây phút cô kết thúc nạp năng lượng để bắt chuyện vài câu, tuy vậy chiếc miệng của cô luôn hoạt động hết công suất có thể máy nghiền thực vật chũm, mặc dầu cầm cố, anh vẫn phải chấp nhận rằng, đây là chiếc máy hết sức thanh tao.

Thấy cô chung cuộc cũng cân nhắc sự đói no của bản thân mình, Đỗ Vệ Kỳ dành nói: “À… tôi chưa đói” . Đối sở hữu anh nhưng mà nói, ẩm thực ăn uống là chuyện nhỏ dại, xem bên new là chuyện lớn!

“Ừm, cố chúng ta cũng có thể đi chưa?”, máy nghiền ăn uống nhẹ nhàng nói, “Tôi chưa ao ước lợi dụng anh, cũng chẳng mong bị chúng ta khác lợi dụng, dẫu sao tất cả chúng ta cũng chưa thể coi như là quen biết nên tiền ăn uống chia đôi nhé!” .

“Không, bên tôi mời mà!” Tuy chưa chat chit gì song Đỗ Vệ Kỳ cảm nhận bạn gái này có nhiều bắt mắt, chưa tỏ vẻ kênh kiệu yêu cầu cũng có vài phần cảm mến, mà còn, anh cũng chẳng phải kiểu bạn tính toán từng xu.

“Không, không! Chia đôi đi!”, nụ cười của Thẩm Xuân Hiểu ẩn chứa sự xác định. Cô vẫy tay điện thoại tư vấn dịch vụ mang đến thanh toán.

Thật giống mang tác phong thẳng thắn, xong xuôi khoát được rèn luyện trong quân đội, không để Đỗ Vệ Kỳ bao gồm cơ hội khước từ, Thẩm Xuân Hiểu đã cấp tốc chân trả trước phần của mình. Tính năng này cũng thể hiện rõ chừng độ thành thục của cô. Đề nghị đi xem mặt bao nhiêu lần bắt đầu gồm các trải nghiệm bởi vậy chứ?

khôn xiết thụ động, Đỗ Vệ Kỳ chỉ đành gượng cười trả nốt phần của mình.

Hai thành viên Cách rời khỏi siêu thị, Đỗ Vệ Kỳ trù trừ mong mỏi mời cô đi đâu ấy, lúc ăn cơm vẫn chẳng nói được chuyện gì, thậm chí ngay cả những thông báo cơ bản của cô ý, anh cũng đắn đo, tìm hiểu nhau một ít cũng chính là điều cần thiết.

Thẩm Xuân Hiểu lại không mong tìm hiểu thêm gì, khẽ nghiêng đầu, mỉm cười: “Anh Đỗ, thật ngại quá, bên tôi còn có thêm câu hỏi, hôm nay cho đây thôi nhé!”. Đây quả là ngữ khí khẳng định chứ không hề là trưng cầu ý kiến! Nói rồi cô làm tiếp phát huy tốc độ Cấp Tốc cũng như chớp của mình, vẫy taxi sau đấy quay lại mỉm cười nói: “Bye bye!”.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình ngược

khôn xiết khách sáo, vô cùng thanh lịch, tuy vậy ngay cả những trình tự cơ bản của một buổi xem mặt, cô cũng chưa thực hiện đầy đủ! Thiếu nữ này tất cả chắc cú cho để xem bên không? Hay chỉ tậu mình cùng nạp năng lượng một bữa cơm? Tất cả điều, anh chắc chắn rằng, cô không bao gồm ý đang trở nên tân tiến mối quan hệ với nhà bạn, qua vấn đề chỉ chú ý đến đồ ăn mà lại chẳng nhiệt tình gì tới các bạn chống chọi với Có thể dễ dàng biết điều đó.

Đỗ Vệ Kỳ sẽ đoán đúng, Thẩm Xuân Hiểu chắc chắn không phải mang lại để xem bên, tuy thế vị chưa chịu nổi sự quấy nhiễu của Triệu Yến Minh, cùng lúc coi bữa cơm thịnh biên soạn là món vàng cho bản thân bắt buộc bắt đầu đồng ý nắm thân bật vào nước sôi lửa bỏng.

May nhưng mà lần hẹn này cô chẳng phải gặm dao mặt sườn nhưng mà lên rừng sâu xuống hải dương lửa. Thẩm Xuân Hiểu ngồi trên taxi, lấy điện thoại ra Điện thoại tư vấn đến Triệu Yến Minh, nói giọng như cán bộ nhân viên đội đặc nhiệm: “Nhiệm vụ đã nấu xong, phá vòng vây thành công!”.

Tiếng mỉm cười của Triệu Yến Minh lanh lảnh cũng như tiếng chuông gió, nói thoải mái: “Tốt lắm, có lẽ báo cáo giải trình kết quả sở hữu cha mẹ rồi!”.

Thẩm Xuân Hiểu lắc đầu trừng mắt, cô cũng như Triệu Yến Minh phần nhiều hai mươi tám tuổi cũng như rất nhiều giả bộ cũng như có nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy vậy, Triệu Yếu Minh chưa qua nổi nhỏ mắt tinh tường của bà bầu chúng ta. Bà liên tục Hotline điện thúc giục, mang đến mức rút cục yêu cầu siêu thị buổi họp người trong gia đình có quy mô to nhằm thúc ép đàn bà đề xuất thường xuyên đi gặp mặt.

Triệu Yến Minh tất yêu chịu nổi buộc phải đang rập khuôn máy móc, vừa bức ép vừa dụ dỗ Thẩm Xuân Hiểu cùng người thân dối trên gạt bên dưới. Nói theo biện pháp mỹ miều thì có phúc cùng hưởng. Thẩm Xuân Hiểu cảm giác ý nghĩa đằng sau lời nói này lại cũng như người có lợi chính là thứ có lẽ đem bán tốt, anh em, không khéo còn là nỗi ai oán lớn nhất của đời người thân.

Song, không hề cô cũng chưa bị mất mát gì sao? Hóa đơn ăn cơm, uống cafe, rất nhiều có một số người thanh toán, lại còn được ăn một bữa cường thịnh soạn nữa chứ.

trách nhiệm của cô ý chỉ là từ khước khéo, để hồ hết anh chàng đến xem bên thấy khó khăn hoặc chán nản và bi quan nhưng rút lui, tuy nhiên Vậy nên, cô cũng không tiếc tự có tác dụng bựa hình tượng phiên bản thân chúng ta. Tất cả điều các thành tích vô cùng khả quan, cho đến hiện tại thì tỉ lệ thành tích luôn là 100%.

Về đặc điểm đó, cô thấy người trong gia đình thật may mắn khi một thành viên gia đình sống ở đô thị. Nếu cha mẹ có liên tục Gọi điện thúc ép thì ở đầu dây bên này, cô cũng dễ dàng nói dối các cụ đến qua chuyện.

Biết tổ ấm cũng được giải thoát đề xuất Triệu Yến Minh chuyển qua trêu đùa Thẩm Xuân Hiểu qua điện thoại: “Xuân Hiểu, nói thay nào thì cậu cũng giúp tớ đi xem mặt hơn hai mươi lần rồi, cố gắng đang gặp được bồ chưa? Nếu gồm thì giải quyết bài toán hôn nhân đại sự của cậu trước. Tớ đây cũng coi cũng như đã làm được công góp sức cho việc hài hòa của thị trường, chẳng hề sao?”.

Thẩm Xuân Hiểu lời lẽ đanh thép: “Chuyện ông xã nhỏ của mình bè không thể lấy ra đùa giỡn được, dù tất cả xem bên bao lăm lần đi nữa thì ấy cũng là của cậu, còn tớ, ngay cả liếc mắt cũng chẳng thèm nữa là”.

Triệu Yến Minh hét lên: “Thôi đi cô, chũm thì chúng tôi tất cả bao lăm ông xã hả?”.

Thẩm Xuân Hiểu cười ha ha, khiến cho chưng tài cứ liên tục quan sát cô qua gương chiếu sau. Cô cũng không bận lòng, nói tiếp: “Nếu cậu thật sự nghĩ mang lại tớ thì đừng biến chuyển tớ thành ma thế thân nữa, coi như cậu sẽ đại từ đại bi lắm rồi. Vừa nghĩ mang đến việc bị phần nhiều lời bức ép cũng như dụ dỗ của cậu mà đề xuất đi lừa gạt nhiều con tim trong sáng kia, tớ lại cảm thấy gia đình cũng như tội phạm ấy!”.

“Thôi đi cô ơi! Rất nhiều đối tượng cô đi xem bên trẻ nhất cũng đã hai mươi chín tuổi rồi, nhiều chàng trai ở độ tuổi đó cơ mà cũng đều có con tim trong sáng sao? Cậu đừng nói lời hoang con đường nữa đi!”, Triệu Yến Minh nói sở hữu giọng coi khinh.

Thẩm Xuân Hiểu cũng không nhịn được cười, tuy cô bao gồm căn bệnh sợ tình yêu và khóa chặt ô cửa tình yêu của bản thân mình lại, cơ mà đi xem mặt thì chưa cũng như cố kỉnh, đặc biệt là núm gia đình khác đi xem mặt sẽ tuyệt đối chưa có các kết quả và càng không tất cả tác động gì.

Hai mọi người cười chơi một hồi rồi tắt điện thoại, Thẩm Xuân Hiểu nhanh về công ty, giữ vững quá trình còn vẫn dở dang vì chưng cú điện thoại cầu cứu vớt của Triệu Yến Minh.

C.ty ở tầng chin, vào thang máy, cô vừa ấn buton lên bỗng dưng có một số người ở cách đây khoảng chưa xa điện thoại tư vấn vội: “Đợi chút!”.

Thẩm Xuân Hiểu nhanh chóng nhấn nút khai trương theo phiên bản năng. Gia đình bạn kia vừa chỉnh ca vát vừa chạy vào, cực kỳ nóng vội, hơi thở bao gồm chút gấp gáp. Thẩm Xuân Hiểu vừa thấy được anh, sắc bên liền biến thành thờ ơ, định đóng cửa mang lại anh đứng ở ngoài mà lại không ngờ động tác của anh ý quá Cấp Tốc, sải chân một Cách dài sẽ ở trong thang máy rồi.

Thẩm Xuân Hiểu chưa mong bao hàm biến chứng có tác dụng mất phong độ, cô lại ấn buton đóng cửa ngõ rồi lựa chọn số tầng, song trong lòng đầy hậm hực. Liếc ánh mắt thành viên mới vào, cô nói với giọng điệu bao gồm chút khinh thường: “Giám đốc Lư bị đàn giải ngân cho vay nặng lãi đuổi sao? Xem mặt mũi anh méo xệch đi rồi kìa, quần áo cũng chưa ngay ngắn. Người khác đắn đo lại cho rằng C.ty cũng giống với hình mẫu của anh ngay hiện tại, chũm thì ko phải chúng tôi đều bị ảnh hưởng hay sao?”.

cầu thang máy đi lên, Lư Hạo Tường thở phào một tiếng, cười ha ha rồi làm cỗ ngay ngắn, bình thản nói: “Cảm ơn cô đã quan tâm! Chủ tịch Thẩm, chẳng hề ba đống lửa của cục quan mới nhậm chức[1] đang đốt quá lâu rồi sao? Bức tường phòng cháy của cơ quan bề ngoài cũng bị cô xuyên thủng, tất cả phải cô mong mỏi tham gia chỉ huy các bước của cơ quan tôi không?” .
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *