November 27, 2022

Tóm lược truyện Độc Ái Thuần Nam

Cô là thiếu phụ cách thức sư nổi danh mang danh hiệu bạn gái độc miệng, thành viên những biết, cô chỉ việc tiền , chỉ nên thả cô tiền, vụ án khó cho mấy cô cũng nhận, mặc dù kiện nguyên thủ quốc gia, cô cũng chỉ nói “Ông bao gồm bao nhiêu tiền, bao gồm tiền chúng tôi mới nhận”.

Trình làng truyện Độc ái thuần nam

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Độc ái thuần nam

“Tư Đồ qui định sư, chỉ cần có cô tiếp vụ kiện này, giá tiền tuỳ cô.” Hắn nói lời này cũng chính là bất đắc dĩ a, ai chưa bao giờ vì tư Đồ luật pháp sư này trong giới cách thức sư có tiếng là ma cà rồng hút máu người, cô đấy đó chính là đại biểu mang lại một số loại người trong gia đình nạp năng lượng thịt chúng ta chưa nhả xương, dẫu vậy hắn không tất cả phương pháp a, mặt phía cảnh sát núm dẫn chứng gây vô ích mang lại hắn, bởi vậy hắn bắt đầu nghĩ tới mời dòng vày bốn Đồ phương tiện sư bách chiến bách thắng chào đón vụ kiện của hắn, hắn chưa ý muốn ngồi tù, cũng lần khần tại sao khi ngồi ở đây rồi, mẫu chuyện lấy tiền làm thù lao này lại trở thành khó khăn, mấy nguyên lý sư khác vẫn nói sở hữu hắn, vụ kiện lần này nhưng mà cãi thua kém, hắn thấp nhất nên ngồi 10 năm tù, hắn bây giờ đã 48 tuổi, hắn nếu ngồi tù , cố kỉnh cả đời có khả năng sẽ bị huỷ mất.

“Cảnh liền kề nạm giữ minh chứng phi thường vô bổ với ông, lấy các bí quyết của tớ nhưng mà đoán, bên tôi giống như đảm bảo vẻ ngoài sư tầm thường sẽ không giúp ông bào chữa chiến thắng nổi vụ này đâu, mà quan toà lần này nổi danh là chí công công bình mạnh Phi Vũ, do vậy ông chưa có chức năng ăn năn lộ được quan toà, nếu ông chưa mong muốn cả nửa đời sau nên ở trong tù, ông cũng chỉ dường như đến cầu bên tôi, bên tôi nói có đúng không?” Hừ, cái brand name cặn bã, nếu không hề cô xem trọng chi phí, hiện giờ hắn ta vẫn chưa gồm ngồi trước bên cô đâu

“Đúng, đúng, cô nói hầu hết đúng, do đó, cô nên giúp tôi.” Nói như thế nào đi nữa hắn là lão phiên bản giá trị ngàn quà có một công ty, tuy nhiên giờ buộc phải đi cầu con người ta, hắn cũng cần thiết không cúi tổ ấm cầu xin, mà còn teen girls này dù không cầu được cô trợ giúp, cũng cần yếu đắc tội, nghe nói người nhà đắc tội mang cô rất nhiều sẽ ở trong ngục giam ngồi kìa.

“3000 vạn, tôi có hể khiến vụ kiện lần này ông chẳng hề nhận trách nhiệm, trong hồ sơ của ông đang không lưu một vết dơ, thiếu một phần ông hóng ngồi tù đi.” cũng chính vì cô đưa ra báo giá này, là vì cô đã tính qua của cải của hắn, tài sản thắt chặt và cố định cũng như của cải lưu cồn ước chừng bao gồm 2900vạn, hắn có thể mượn thêm bao phủ, vậy nào cũng hận thấu thiếu nữ lấy giá thành báo giá trên trời mang đến coi, hừ, cô tim đen, thành thử mấy cảnh huống chũm này, cô buộc phải phúc hắc chút ít cố này mới được.

Hừ, lần này cô lấy phí tổn cao áp là vì chuyện tên cặn buồn phiền này đã làm, hắn cụ tuy nhiên ác hiểm một bạn gái chỉ với 18 tuổi , còn cảnh cáo người ta cảm thấy không được nói ra, nếu teen girls kia chưa mang bầu bị bố mẹ cổ phát hiện, tiện đà biết ngọn nguồn sự tình, thì cái brand name cặn buồn bực này mới bị trừng phạt.

“Cô…… Cô quá xảo trá, mời một khí cụ sư bình bình chứ còn chưa tới 3000 nguyên, coi như luật sư tốt nhất cũng chỉ mấy chục vạn, nhưng cô vừa mở miệng đang đòi 3000 vạn, tính năng này sao có thể chứ?” Hắn thật sự cần thiết tin được vào số lượng này, trên đường mang lại đây hắn sẽ dự tính số lượng đề nghị xuất huyết rồi, tuy nhiên hắn tưởng cụm lắm cũng chỉ 10 vạn, 20 vạn, cũng chưa nghĩ mang lại cô hy vọng Nhiều hơn chũm bắt đầu đau, sẽ là kể cả của cải nhưng mà hắn cài đặt đấy.

“Ha ha, cố ông biết đi mời một phép tắc sư tầm thường tiếp vụ kiện này, cửa ở vị trí kia, chúng tôi chưa tiễn đâu.” chuyển báo giá nạm nhưng mà không ao ước trả, cô cũng không hề không thấy qua, vừa căn vặn cô không mong nhận vụ kiện này, teen girls kia còn trẻ như cầm cố cả cuộc đời đã trở nên huỷ, mà lại cái brand name cặn bã này, cô đoán, bị tiêu diệt 10 lần cũng không đủ.

“Đừng, bốn Đồ hình thức sư, cũng chỉ cần có cô mới có lẽ giúp chúng tôi, tuy nhiên báo giá cũng cao quá , cô là đang đùa đi?” 3000 vạn một vụ kiện, đây là khái niệm gì a?

“Tôi, bốn Đồ Tử Nhiên chưa bao giờ lấy các bước ra nói chơi, bên tôi chuyển giá bán ra chẳng biết hiệp thương đâu, nếu ông đồng ý thì giờ tất cả chúng ta bàn về các chi tiết vụ án, còn nếu ông không trả nổi thì đừng gồm làm lãng giá thành thời gian của tớ.” Nói đùa?3000 vạn, nô còn thấy người trong gia đình quá nhân từ đấy.

“…… nhưng mà là chúng tôi chưa có nhiều tiền do đó.” tất cả của cải của hắn cộng lại cũng cảm thấy không được, hắn ngay hiện tại hận loại phút nhất thời xúc động kia, sớm hiểu được đang có chuyện Bởi vậy hắn đã không làm cho rồi.

“Ông bao gồm tiền hay chưa , không phải Việc của tớ, chúng tôi chỉ mong sao biết, ông cuối cùng chấp nhận cho đến chưa đồng ý?” Hừ, bây chừ biết hối hận rồi à, nếu chẳng phải cô thấy được hắn biết hối hận như nỗ lực, cô không những mong muốn hắn bị phá sản như ráng đâu, trên tòa án bạo dạn Phi Vũ hình như bỏ qua đến hắn, tuy thế ngoài toà án thì mạnh khỏe Phi Vũ đang chưa bỏ qua hắn đâu.[ to gan lớn mật Phi Vũ là gần kề thủ! Truyện Băng thanh nữ sủng cu li đó]

>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

“Ai, bên tôi đồng ý, dẫu vậy thư thả mang lại chúng tôi vài ngày, bên tôi đang nhanh chóng đem tiền cho cô.” Nói kết thúc câu đó, hắn cũng như già đi 10 tuổi thế, ai, hắn phấn đấu 20 năm , chỉ vị nhất thời bị ma ám nhưng mà mất tất cả, tuy nhiên tiền thì hắn có vẻ kiếm lại được, nếu hắn nhưng bị tống vào tù, bởi thế cuộc sống của hắn sẽ ảnh hưởng huỷ, thành ra, hắn sẽ là bán đề nghị của tư Đồ Tử Nhiên.

“Ân, ông yên tâm, bên tôi vẫn giúp ông chiến hạ vụ kiện.”

“Vậy cám ơn tứ Đồ quy định sư, tôi xin đi trước.” đều lời này hắn tin tưởng, do đó người nhà cũng tin tưởng, bởi vì tư Đồ Tử Nhiên nhận vụ kiện nào thì vụ kiện đó cô luôn thắng, chưa bao giờ thảm bại.

“Ha ha, gặp gỡ lại sau.”

3 ngày sau , tại một góc nhỏ ở mục mạng xã hội báo nào đó chuyển tin:

dụng cụ sư bốn Đồ Tử Nhiên lại có thêm một chiến tích, lần này vụ án cô nhận là án cường bạo……

“Tôi biết số tiền này cần yếu bù lại thứ cô đã không còn, nhưng xã hội lúc này, cũng phải thực tế một chút, tất cả chút chuyện chũm này cũng không kiếm đủ cơm để ăn đâu, đây là 500 vạn, ước ao các người trong gia đình hình như hiểu được chỉ nên cố kỉnh nào đi.” Lấy của tên cặn buồn bực kia 3000 vạn, mang đến bọn họ 500 vạn vẫn quá các, nếu không hề cô cùng bạo phổi Phi Vũ liên hợp tạo ra áp lực nặng nề đến đám cảnh sát, chuyện này chắc hẳn rằng mấy chục vạn là có vẻ bãi bình, tuy nhiên cô không ao ước mang lại cái brand name cặn bã ấy chất lượng bởi vậy, thành ra cô mới cải thiện bảng giá, bởi lẽ vì cô chưa làm cho thế đang thấy không thoải mái.

“Ha ha, tứ Đồ vẻ ngoài sư, ngài yên tâm, tôi sẽ nói mang lại con gái các bạn nên có tác dụng cố kỉnh nào, lần này xin cám ơn đại ân của ngài, nếu như không, chúng tôi cần thiết lấy tiền bồi hoàn nhiều bởi thế.” Một bạn nữ trung niên mỉm cười hơ hớ nhận tiền,500 vạn a, bà chưa từng thấy nhiều tiền cũng như nỗ lực.

“Vậy là có lợi rồi, bên tôi đi trước.” Thấy khuôn bên tươi mỉm cười xán lán của bạn gái kia, bốn Đồ Tử Nhiên chưa khỏi lắc lắc đầu, bây chừ lòng thành viên a, dùng tiền là có vẻ sở hữu được.

“Tư Đồ qui định sư, ngài đi bình yên.” Cô đó chính là đại ân nhân của mình chúng ta.

“Phi Vũ, 1000 vạn kia khuyến mãi mang lại cậu, lần này cám ơn cậu nha.” Nếu Phi Vũ chưa nói mấy câu mang đám cảnh sát ấy, chuyện này cũng biến thành không rất lớn, tên cặn buồn phiền kia chỉ cần ra chút tiền bồi hoàn , mời mức sử dụng sư tốt, hối hận lộ bồi thẩm cục, các nhất chỉ ngồi nửa năm tù là ra, cơ mà lần này có Phi Vũ tham dự, buộc phải hắn đề xuất bị mời hầu toà vài lần, vì vậy new mua chạy cho mua cô cầu cứu vớt.

Hừ, nói cô bao gồm bựa xa cũng có lợi, nói cô bởi tiền bạc cơ mà trừng phạt kẻ bần cũng được, tóm lại, cô không phải gia đình bạn thiện lương gi hay do mấy ngàn vạn kia, tại cô nhìn chưa nổi chuyện này thôi, cho nên mới bổ sung lửa vào.

“Không phải khách khí, còn nếu không tất cả vấn đề bạn cúp máy trước.” Cô cũng chỉ là nói mấy câu mà lại thôi, có thể giúp anh em, lại có thể trừng phạt tên bị tiêu diệt tiệt này,cớ sao chưa có tác dụng.

“Ha ha, cậu vẫn lạnh lùng như thay a, tớ……”

“Đô…… Đô……”

mạnh bạo Phi Vũ bị tiêu diệt tiệt cũng dám húi máy, cô còn cụm lời chưa nói xong đâu, nhưng mà ngẫm lại, nếu Phi Vũ chưa hớt tóc máy như cố kỉnh mới là không bình thường đó.

“Tôi chính là con lừa lông ngắn, chưa tồn tại ai cưỡi bao giờ, có……” Tiếng chuông cầm tay gồm thời trang cũng như nỗ lực vang lên, có tác dụng cho tất cả những người thông thường quanh kinh ngạc nhìn tứ Đồ Tử Nhiên.

“Xin kính chào, bên tôi là bốn Đồ Tử Nhiên.” bốn Đồ Tử Nhiên chẳng chú ý hầu như ánh mắt thông thường quanh, ung dung tiếp điện thoại.

“Chị bốn Đồ, công sở mức sử dụng bao gồm khách nhân, giờ chị bao gồm về được không?”

“10 phút sau chị vẫn về tới, em tiếp đãi con người trước đi.” lại có thêm sinh ý mang lại cửa, trù trừ lần này cô có thể kiếm được bao nhiêu? Ha ha, tiền a, mang đến cụm một chút đi, cô tư Đồ Tử Nhiên yêu nhất chính là tiền.

“Dạ.” Nghe giọng của chị bốn Đồ, xem ra vai trung phong tình hẳn chất lượng không quá tồi tệ lắm.

tư Đồ Tử Nhiên chóng vánh bật lên Porsche màu lam của mình, lấy tốc độ sét đánh đi gặp mặt thần tài cho cửa ngõ.
>> tham khảo thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *