February 9, 2023

Tóm lược truyện địa điểm Cuối con phố Anh và Em

tốt nghiệp đại học, cái mà Lúc Tô Tầm vẫn mua đó chính là một tấm bởi, một tờ giấy li hôn và một sinh linh bé nhỏ trong bụng mọi người.

Trình làng truyện nơi cuối đường phố anh và em

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên

Thể loại: ngôn tình tổng tài, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện nơi cuối đường phố anh cũng như em

Hội nghị buổi chiều hơn bố giờ mới bước đầu, chung cuộc phương án quảng cáo của Tô Tầm cũng cảm thấy không được thông qua, trung khu huyết trong hai tuần nay của cô ý cũng như nước chảy về biển cả Đông đề xuất trong lòng cô cảm nhận bao gồm chút uể oải.

Sau khi tan họp, các bạn kẻ trước chúng ta sau đi bật dậy khỏi buồng, Tô Tầm sắp đặt lại tài liệu rồi đi ra.

Trở lại chỗ đứng của mình cô new thở ra một hơi cơ mà nghĩ lại lúc này có vẻ tan làm cho đúng giờ đi mang lại ngôi nhà trẻ đón Tô Tiểu Tông được rồi. Bởi dòng biện pháp quảng cáo này cơ mà mỗi ngày cô phần đông làm thêm giờ mang lại rạng sáng. Cô không thể đem nhỏ tuổi theo bên thành viên được nên đành bắt buộc nhờ anh trai chăm sóc mang đến nhỏ dại.

Đúng lúc ngày mai là ngày cuối tuần phải về tối nay chắc là dẫn nhỏ bé đi ẩm thực ăn uống cơm, sau ấy hai người mẹ nhỏ sẽ cùng nhau đi dạo.

nhưng lại đời chính xác là không như mong. Lúc gần tan làm cho thì người có quyền lực cao ý tưởng Lâm Đan chân đi giày gót cao đi vào buồng, vỗ tay một mẫu thì góc nhìn của mình chớp nhoáng nhìn qua, có một số người thậm chí còn gào nhỏ dại một tiếng: “Ngàn vạn lần đừng nói là tới báo cho biết làm cho bổ xung giờ nhé!”

“Chẳng lẽ đêm nay lại buộc phải ở công ty nạp năng lượng cơm trắng hộp sao …?”

Tô Tầm mơ hồ tất cả dự cảm bựa, tối nay có khả năng lại phải làm cho phiền anh trai đi đón Tô Tiểu Tông rồi.

cơ mà điều cô dự đoán gần như ngược lại, Lâm Đan chú ý một lượt người thân trong phòng rồi mỉm cười nói: “Hôm nay có nhiều vấn đề quá bắt buộc chẳng thể báo sở hữu mình được, hạng mục kia đã được đi qua đề án rồi, đây cũng là hạng mục sau cùng bên tôi làm cho ở công ty này. Ngày mai bên tôi thỏa thuận ra khỏi chức bởi vì yêu cầu về tối nay chúng tôi mong mời tổ ấm ăn một dở cơm, ở ngay tiệm ăn tổ ấm gần C.ty thôi, các bạn số đông cho đi.”

>> Tham khảo thêm truyện ngôn tình quân nhân

mau lẹ gia đình bạn phần nhiều đàm luận sôi nổi, hiển nhiên là chưa đoán được nguyên nhân chủ tịch Lâm rời khỏi chức do bắt buộc nôn nả hỏi: “Giám đốc Lâm, tại sao chị lại từ chức vậy?”

Lâm Đan chỉ mỉm cười, tránh nặng tìm nhẹ trả lời: “Là chuyện cá nhân thôi, nhà bạn đừng nghĩ lung tung, Việc bên tôi rời chức bởi vì cũng không tất cả ảnh hưởng gì mang lại buôn bán của các bạn. Còn nửa giờ nữa là tan tầm, chút nữa người trong gia đình với mọi người trong nhà đi qua.” Nói chấm dứt thì ý bảo chúng ta cứ cầm lại công việc còn cô thì đi ra không tính.

người thân làm cho gì còn trung tâm bốn công tác nữa, liếc ánh mắt nhau: “Tuy bình bình chủ tịch Lâm cực kì nghiêm túc, thỉnh thoảng còn hung ác khiến mang lại tổ ấm nghĩ chị đó đang ở thời tiền mãn kinh nhưng tôi cũng đã quen rồi …”

“Đúng gắng, trước đấy cũng không nghe thấy tin tức gì, tại sao tình cờ lại từ chức chứ?”

“Không trách được tại sao chị ấy lại theo cạnh bên hạng mục này bởi vậy, thì ra là cũng muốn xong ban sơ từ chức.”

“Cũng lừng chừng người đứng đầu new đó là ai, kiên cố không phải là tuyển thẳng gia đình trong ngành đâu.”

Tiếng nghị luận chưa xong vang lên, hết nguyên cớ người có quyền lực cao Lâm từ chức lại mang đến người có quyền lực cao bắt đầu đó là ai.

Tô Tầm cũng không dấn mình vào bàn luận, cô chỉ ngồi nghe Bỗng chốc rồi đi vào buồng uống nước call điện thoại.

Tô Tiểu Tông đang đứng ở trước góc cửa trẻ, khuôn bên dễ thương bé xíu, nhỏ ngươi black tuyền tất cả chút lo ngại quan sát bao phủ, rất nhanh chóng đôi mắt của nhỏ xíu đã biết thành bi thiết.

Một người thân phái mạnh trẻ tuổi tất cả thân hình eo hẹp lâu năm đang đi vào, anh vẫy tay có Tô Tiểu Tông. Mặc dầu Tô Tiểu Tông vô cùng thuyệt vọng vị mẹ không đến đón dẫu vậy nhỏ dại chưa từng quên người mẹ sẽ dạy là phải lễ phép phải xoay gia đình bạn nói có cô giáo Trương sẽ đứng mặt cạnh: “Cậu của con tới rồi, nhỏ chào thầy.” Sau đấy đeo cặp sách nhỏ cùng bất đắc dĩ đi tới địa điểm cậu.

Tô Thậm véo chiếc cằm nhỏ dại của Tô Tiểu Tông, hiểu rõ tại sao đứa nhỏ dại lại chưa vui nhưng đang cố ý hòi: “Sao cầm cố, chưa vui khi bắt gặp cậu à?”

“Cậu, cậu đã liên tục mười bảy ngày mang lại đón cháu tan học rồi.” bé bỏng giọng lẩm bẩm, ngụ ý là đang hết sức chậm rồi bà bầu không đến đón nhỏ bé.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Tô Thậm vươn tay sử dụng sức vuốt tóc bé nhỏ cho tới lúc mái tóc xoăn của Tô Tiểu Tông biến thành lộn xộn thì mới dừng tay lại, tên sói bé mắt trắng này, được anh ngày ngày đưa đón Hơn nữa tỏ ra khinh ghét anh như gắng.

Tô Tiểu Tông không hình như bình bình chưa để cho cậu vò tóc người nhà nhưng tinh thần sa sút, cúi loại đầu nhỏ tuổi đang bị giày vò xuống, tiếng nói ủy tắt thở chắc là là mong mỏi khóc: “Nhiều ngày rồi con cháu cảm thấy không được chạm chán bà bầu, cậu ơi, liệu có phải là bà bầu không nên con cháu nữa yêu cầu không …” tiếng nói căng tràn vẻ mất mát.

“…” Tô Thậm sững sờ chút ít, chắc là không nghĩ tới điều mà lại tóc xoăn bé dại vẫn băn khoăn lo lắng là cái này, không trách được hai buổi tối nay cu cậu không chịu đựng ngủ, náo loạn đòi Call điện thoại mang đến mẹ, vừa bắt đầu gác máy chưa bao chậm lại hotline qua nữa, náo loạn đến khi bi thảm ngủ chưa chịu được nổi nữa new thôi.

Anh khom bạn bế Tô Tiểu Tông lên, thấy được bé mắt đỏ au của tí xíu mà lại chưa có nước mắt, tay nhỏ dại sẽ gãi mái tóc xoăn. Tô Tiểu Tông vốn định nén nước mắt lại cơ mà khi được cậu bế Vậy nên thì nước mắt liền “lộp độp” rơi xuống.

“Cậu!” Tô Tiểu Tông lườm cậu người nhà một dòng rồi chưa vui kêu lên, cậu bắt đầu là đứa nhỏ xíu hay khóc nhè ấy!

Tô Thậm nhét bé vào ghế ngồi sau của xe sẽ đỗ ở ven đường, vững vàng đặt bé nhỏ vào chỗ ngồi mang đến trẻ nhỏ, sau đó nhét điện thoại vào trong ngực bé: “Tự cháu call điện hỏi chị em đi.”

Tô Tiểu Tông ôm lấy loại điện thoại cầm tay nền game to của Tô Thậm, phần đa ngón tay mập ú bấm trên ảnh nền số điện thoại của người mẹ, nhỏ tuổi giống như nhớ số điện thoại của không ít người: bà bầu, cậu, ông ngoại, dì Hiểu Tình, chỉ một chỉ lưỡng lự số của bố nhưng thôi.

chỉ một lần bé dại nhịn cảm thấy không được hỏi bà mẹ liệu dường như mang đến tí xíu số điện thoại của ba được không, bé siêu muốn Điện thoại tư vấn điện thoại mang lại ba.

Lúc Tô Tiểu Tông Gọi điện thoại đến Tô Tầm là lúc cô vừa tan tầm, Lâm Đan đang đi đến cửa ngõ phòng chờ tổ ấm cùng đi. Tô Tầm sẽ thế điện thoại ở trên tay, điện thoại vừa đổ chuông là cô vẫn bắt máy dẫu vậy các bạn ở bên đó không nói tiếng nào cả bắt buộc bước chân cô không khỏi dừng lại, người thân đa số vòng qua cô đi về phía Lâm Đan.

rất nhanh chóng, trong công sở mênh mông chỉ còn lại một tổ ấm cô.

“Tiểu Tông, chín giờ tối nay bà bầu vẫn mang lại địa điểm cậu đón con, ngày mai đã dẫn con đi đùa được không?” tiếng nói Tô Tầm dịu dàng, phân biệt là gồm ý dỗ người, đôi mắt cũng mỉm cười cong lên quan sát cực kỳ đẹp.

Đúng bây chừ, Triệu cần bắt buộc vốn vẫn bật dậy khỏi buồng lại quay lại, vốn là ý muốn giục Tô Tầm nhanh lên dẫu vậy nghe thấy tiếng dỗ dành trẻ nít dịu dàng của Tô Tầm đề nghị dừng lại, đứng đợi tại khu vực.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *