December 2, 2022

Tóm lược truyện bảo vật Của Tổng giám đốc

Hắn là công tử đầy quyền cố gắng, là tổng người có quyền lực cao của công ty lớn Mục thị! Vì chưng cứu vớt người mẹ đang trong bối cảnh nguy kịch, cô bị chủ yếu cha thành viên gia đình xuất bán cho hắn.

Trình làng truyện bảo vật của tổng người đứng đầu

Tác giả: Hoạ Thuỷ
Thể loại: ngôn tình, sắc , ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo bối của tổng người có quyền lực cao

Đinh Uyển Tình ra khỏi bệnh viện mang khuôn mặt đầy ốm cũng như tuyệt vọng và chán nản, quanh quẩn mặt tai câu nói của bác sĩ……

“Đinh tiểu thư, bối cảnh hiện nay của chị em cô hết sức chưa lạc quan, bên tôi đề xuất cô mau chóng cho chị em người làm cho phẫu thuật đi. Ngày nay sẽ có một số người gật đầu hiến thận, nếu cô có thể trong hai ngày kiếm được chừng 20 vạn để làm cho chi phí phẫu thuật, chúng tôi vẫn chiết khấu chữa trị đến bà mẹ cô. Bằng chưa, chúng tôi chỉ có thể bước đi cứu giúp người mắc bệnh khác.”

20 vạn?

đàn bà đi nơi nào kiếm được 20 vạn?

mẹ bị bệnh hai năm, số tiền mà lại con gái cướp đi khi bật dậy khỏi căn phòng đó hầu hết tiêu hết để đóng tiền viện chi phí. Có lẽ nào nên trở về sao? Vị cứu giúp bà mẹ, nữ quan trọng không trở về tuy vậy mỗi lần trở về phần đông chạm chán chúng ta kia đối mẹ nhỏ cô bé châm chọc khiêu khích cơ mà cha ruột của chị em chính yếu là mặc kệ!

tuy vậy vày người mẹ, thanh nữ bắt buộc thử lại một lần!

Bước Cấp Tốc vào phòng điện thoại nơi công cộng mặt đường, cô gái điện thoại cho tất cả những người nào đó: “Là tôi……”

“Chuyện gì?” Đinh Chí cương chưa kiên nhẫn hỏi.

“Mẹ không chấm dứt rồi.”Nàng căm phẫn nói, “Ông bỏ rơi bản thân mỗi chúng ta, ngay cả thư hùng của bà cũng không quản, ông gồm còn lương chổ chính giữa không? Hai mươi vạn mà lại thôi, ông nhiêu ấy cũng cấm đoán ta sao!”

“Uyển Tình, bé bình tỉnh chút ít……” Đinh Chí cương rắn nói. Hắn chẳng phải bỏ mặc hai mẹ bé chúng tuy thế các lần ao ước chuyển hai bà bầu nhỏ chúng về nhà thì lại nghĩ đến thê thiếp của bản thân mình, hắn có tác dụng sao dám chuyển phụ nữ tiền? Ngoài ra, C.ty hắn vừa mới đây lại xảy ra bài toán, đừng nói hai mươi vạn, hai vạn hắn hồ hết chưa gồm……

“Mẹ có vẻ bị tiêu diệt, chúng tôi yêu cầu bình tâm như nạm nào?!”Uyển Tình rống lớn, “Nếu bà bị tiêu diệt, chúng tôi cũng đi bị tiêu diệt theo, bên tôi thành quỷ cũng chưa đã bỏ dở ông!”

“Được rồi, bé bây giờ cho công ty tìm ta.” Đinh Chí cương nói.

>> Xem thêm truyện ngôn tình tổng tài

Đinh Uyển Tình tắt điện thoại, đi nhanh mang đến công ty. Bước vào C.ty, bắt đầu biết, Đinh Chí cương cứng đã tiếp khách, cô gái chỉ có thể ngồi đợi ở bên ngoài.

ngóng nửa giờ, ngay khi phụ nữ nghĩ rằng người thân sẽ bị lừa thì cánh cửa phòng buôn bán gợi mở. Thiếu nữ cuống quýt đứng lên, tiến lên bắt đầu phát hiện bắt đầu vừa ra chẳng hề là Đinh Chí cương.

nhưng lại chẳng còn kịp rồi, phụ nữ đã chạm vào đối phương rồi.

“Ngô……” Đau quá, người trong gia đình nọ là tường đồng vách sắt sao?

“Cô làm gì?!” mặt tai có người hô mập.

chị em còn chưa có phản ứng liền cảm xúc cổ tay chính mình khổ cực, tổ ấm đã trở nên kéo qua một mặt. Nàng ngẩng đầu, new biết gia đình bạn mới vừa kéo nữ giới chính là Đinh Chí cưng cửng, bố ruột của con gái.

Đinh Chí cưng cửng có thể không thấy nàng, hỏi loại mình bị người vợ đụng vào kia: “Mục tổng thật tất cả lỗi, ngài không sao chứ?!”

Uyển Tình thấy ông ta kinh sợ, hơi kinh hãi, biết tổ ấm cơ mà người thân va vào chính là nhân vật không đơn giản, bằng không ông ấy sẽ không có loại phản ứng này.

cô gái ngẩng đầu, thấy một bạn nam nhân tuổi còn trẻ. Nam nhân mặc tây trang được cắt may bằng tay từ Italy, dáng người trong gia đình cao bự, biểu tình lãnh khốc, có tác dụng cho tất cả những người ta có cảm giác chưa giận mà lại uy, khí rứa cùng cảm xúc áp bách. Mà hắn vẫn quan sát phái nữ, ánh mắt cũng như ưng. Cũng như loài săn mồi sắm thấy đồ chơi của mình làm cho thiếu phụ sợ tới mức lùi lại đã từng Cách.

Nam nhân mặc nhiên liếc đàn bà một chiếc, ánh nhìn đó quét nhanh từ đầu cho chân bạn nữ, sau đấy cũng không quay đầu lại mà lại đi ra ko kể.

Đinh Chí cương cứng đi theo đằng sau hắn, cả người kính cẩn, cúi đầu khom lưng, nghiễm nhiên đem hắn trở thành thượng đế.

Đi mang lại cửa ngõ cầu thang máy, nam nhân trẻ tuổi xoay người thân lại, sử dụng giọng nói lạnh như băng nói: “Đinh tổng mời quay về, không nên tiễn.”

>> Đọc thể loại truyện ngôn tình h

“Vâng…..” Đinh Chí cương cứng giữ vững cúi đầu khom lưng.

Nam nhân đựng bước chân vào cầu thang máy, lúc cửa thang máy đóng lại, hắn đối thuộc hạ bên gia đình nói: “Tra một chút phái nữ nhân vừa new rồi là ai.”
Chúc quý bạn đọc có những giây phút đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *