May 30, 2023

Tôi Giả Vờ Ung Thư Để Nhận Được Sự Quan Tâm Của Bạn Bè★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào mọi người! Tôi là Debbie và tôi 13 tuổi. Tôi muốn kể cho mọi người biết là, dạo gần đây, tôi cực kỳ cực kỳ nhớ những đứa bạn của mình, vì vậy tôi đã bịa ra một câu chuyện về bản thân với hy bọng làm cho bọn nó để ý đến tôi lần nữa. Nhưng tôi nên có cả kế hoạch B.

Xin chào mọi người! Tôi là Debbie và tôi 13 tuổi. Tôi muốn kể cho mọi người biết là, dạo gần đây, tôi cực kỳ cực kỳ nhớ những đứa bạn của mình, vì vậy tôi đã bịa ra một câu chuyện về bản thân với hy bọng làm cho bọn nó để ý đến tôi lần nữa. Nhưng tôi nên có cả kế hoạch B.

Đầu tiên, đến mãi gần đây thì tôi mới có một hội cho riêng mình, có thể nói là vậy, hội bao gồm tôi và 2 đứa bạn thân – Sophie và Leo. Chúng tôi đã làm bạn với nhau từ thời mẫu giáo và tôi nghĩ là chúng tôi sẽ mãi là bạn suốt đời. Nhưng khoảng đầu năm nay, 2 bọn nó đột nhiên nhận ra là chúng nó dành cho nhau tình cảm vượt trên mức bạn bè và đã quyết định thử hẹn hò. Và đoán xem? Chúng nó rất hạnh phúc bên nhau, trong khi tôi cảm thấy bản thân mình biến thành một con kỳ đà cản mũi.

Dĩ nhiên là tôi biết rằng chúng nó muốn có những khoảng thời gian riêng, bạn biết đấy, nghĩa là chỉ có riêng 2 chúng nó. Tôi cứ tự hỏi bản thân rằng tại sao chúng nó cứ muốn ở riêng vào mọi lúc, ý tôi là, không có tôi. Và một ngày nọ, tôi nhận ra rằng tôi thật sự cảm thấy cô đơn và chắc chắn là tôi không hề thích cảm giác đó. Mọi chuyện xảy ra khi tôi, như thường lệ đang chờ Sophie và Leo sang nhà tôi chơi, một buổi tối pizza-và-phim như thường lệ. Tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ và đang ngồi nhấp nhổm đợi thì nhận được tin nhắc từ Sophie rằng tụi nó quên báo cho tôi rằng tụi nó có buổi anni kỷ niệm 1 tháng yêu nhau, vì thế không thể đến nhà tôi được.

Tôi thực sự rất giận. Không chỉ là không công bằng khi bọn nó bỏ rơi tôi như vậy, mà việc chỉ gửi một tin nhắn thay vì gọi ít nhất một cuộc điện thoại thật sự rất xúc phạm. Đương nhiên, tôi giận tím cả người, nhưng dù sao thì, tôi cũng không làm gì hơn được ngoài việc ngồi xuống, xem một bộ phim và ăn pizza trong sự cô đơn tột cùng này. Thành thật mà nói thì, tôi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên tôi phải trải qua buổi tối thứ Sáu mà không có bạn bè và có cái cảm giác gì đó rất lạ xảy ra trong tôi.

Dĩ nhiên, tôi đã hét vào mặt nó để bắt nó biến đi nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ về những lời nó nói. Nhỡ như Sophie và Leo cả đời này sẽ thực sự quên mất tôi và điểm bắt đầu của tình yêu thực sự là dấu chấm của tình bạn thì sao? Tôi nhìn chăm chăm vào màn hình TV, bộ phim đang chiếu…Một trong những nhân vật chính vừa được biết rằng tri kỷ của anh ấy sắp chết vì ung thư và anh ấy đang nhặng xị cả lên với cô ấy.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

21 thoughts on “Tôi Giả Vờ Ung Thư Để Nhận Được Sự Quan Tâm Của Bạn Bè

  1. Tôi hy vọng là cuối cùng họ cũng sẽ tha thứ cho tôi. Bây giờ tôi đã sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để vẫn là bạn với 2 người họ. Nếu bạn thích câu chuyện của tôi, hãy bấm nút thích. Và đừng quên đăng ký để kênh này nhé.

  2. Má 2 đứa bạn như cái quần què. Ừ thì t biết chúng m ui nhau đấy nhưng bộ bọn m cưới rồi hay sao mà ko đi chơi với người bạn thân nhất nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *