May 18, 2022

Tôi đã giảm được 9kg trong 3 tháng nhờ biết được những bí mật này – Dr ngocCó nhiều cách giảm cân khác nhau, tuy nhiên để có một phương pháp giảm cân hiệu quả, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng thì vẫn là nan giải với mọi người. Nhiều người chọn giảm cân bằng các cách giảm cân câp tốc như tiêm giảm béo, đánh mỡ bụng, công nghệ cao để giảm cân hay thậm chí phẫu thuật cắt mỡ thừa. Tuy nhiên tất cả các phương pháp đấy đều không đạt được hiệu quả.
Theo dr ngoc, để thực sự giảm cân được chúng ta cần tập trung đến năng lượng đầu vào và năng lượng đầu ra. Một khi năng lượng đầu vào thấp hơn năng lượng đầu ra thì chúng ta sẽ giảm được cân. Ai cũng biết điều này. Tuy nhiên, mọi người lúc thưc hành lại không đúng. Thường chúng ta thường nhịn ăn để giảm cân hay một cách giảm cân khác là tập thể dục với cường độ cao. Nhưng sau khi nhịn ăn thì chúng ta thường ăn trở lại nhiều hơn rất nhiều, hoặc sau khi tập chúng ta thường đói và cũng sẽ ăn rất nhiều sau đấy. Điều này làm cho việc giảm cân không còn hiệu qủa nữa.
dr ngọc cho biết để giảm cân hiệu quả chúng ta cần tập trung vào chế độ ăn nhiều hơn. Vì nó quyết định 80% kết quả trong giảm cân. Nếu biết cách chúng ta có thể có cách giảm cân cấp tóc hay giảm cân nhanh nhất chỉ dựa vào chế độ ăn này.
trong video này dr ngoc chia sẻ những cách mà ông đã áp dụng và rất thành công.
Đầu tiên chúng ta cần lưu ý là giảm cân thì chúng ta cần phải thay đổi chế độ ăn chứ không phải nhịn ăn. Việc chuyển dần dạng năng lượng từ tinh bột sang protein và lipid sẽ giúp cho giảm cân tốt hơn. hạn chế tinh bột là phương pháp giảm cân hiệu quả
Điều thứ hai là chúng ta ăn những tinh bột có chỉ số GI thấp, và không ăn vặt
điều thứ ba là sử dụng phương pháp lấy mỡ để đốt mỡ
——————-
Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên
website:
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc:

Các bạn có thể xem thêm một số video về giảm cân ở đừng link dưới đây

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep

32 thoughts on “Tôi đã giảm được 9kg trong 3 tháng nhờ biết được những bí mật này – Dr ngoc

  1. Các bạn có thể tham gia nhóm Giảm Cân Khoa Học tại https://www.facebook.com/groups/423035101842321/ để cùng nhau giảm cân

  2. E nghĩ là đúng.e lên Đà Lạt có 1thang ma xuống 1kg rưỡi, thấy đồ ăn mua về mau nguoi nên ăn ko thấy ngon

  3. Kiến thức về dinh dưỡng chuẩn nhưng về tập luyện thì chưa đúng, sở dĩ bạn tập luyện mà bị mất cơ đó là do chế độ tập luyện bạn sai. Bạn chỉ cardio suốt thì giảm cân nhưng 100% mất cơ, muốn giữ cơ hoặc phát triển cơ thì bạn phải đẩy tạ nặng kết hợp với "cardio cường độ cao" chứ bạn cardio theo kiểu lai rai cả tiếng đồng hồ thì cơ thể lấy cơ ra đốt là đương nhiên.

  4. cảm ơn anh bài chia sẻ rất hữu ích. e cũng đã giảm đc 3kg chi nhờ thay đổi cách ăn và cắt cơm mà ko hề luyện tập. may quá có bài này của a e chỉ việc bảo ng muốn làm như e xem là xong khỏi phải giải thích mỏi mồm

  5. Là sao nhỉ mình nếu ăn sáng là cơm thì đến trưa vẫn no là sao lại ngược lại với bác sĩ nhỉ

  6. Áp da lạnh vào sau gáy để kích thích mở nau giảm mỡ trắng. Mình sẽ áp dụng ngay. Có ai thử pp này k. Nhưng bsi k nói là làm bao nhiu ngày, và nó có ảnh hưởng gì k, vì dụ như bị nhiễm lạnh

  7. Thế em đi làm lúc nào cũng bị lạnh nên chắc giảm cân hẳn. Anh Ngọc super đáng để anh em học hỏi ạ

  8. Trời lạnh có thể làm giảm mỡ thừa trong cơ thể nhưng sẽ có hại cho cơ thể là dễ bị bịnh phổi hong anh?

  9. Ban minh sang Dai Loan xong hoi, cung thay tui ben do xong hoi xong la nhay ngay vao ho nuoc lanh. Mot nguoi ban khac cua minh truoc khi thi dau cung bi bat ngu tran truong duoi may lanh de dot ep can, nen anh nay phan tich la chinh xac chu ko phai theo cam tinh dau nha cac ban.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *