May 23, 2022

Tôi có người em Sông Hương Núi Ngự..Nhạc Huế Trữ Tình Nghe Sao Thân Thương QuáTôi có người em Sông Hương Núi Ngự..Nhạc Huế Trữ Tình Nghe Sao Thân Thương Quá
Album Nhạc Vàng Bolero
MV Nhạc Vàng Trữ Tình Bolero
Nhạc Trữ Tình Xứ Huế:
Những ca khúc hay nhất
Karaoke Lê Minh Trung

► Đăng Ký Kênh
Lời bài hát:

——————-
► Powered by BH Media Corp

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “Tôi có người em Sông Hương Núi Ngự..Nhạc Huế Trữ Tình Nghe Sao Thân Thương Quá

 1. Trời ơi anh chàng nầy hay quá giống như ca sĩ Duy Khánh sống lại, nếu anh ca sĩ nầy biết yêu Tự Do thật một lòng trước khi hát lên phim YouTube mà anh không quay lá cờ đỏ máu lạnh lùng khốn nạn nầy thì linh hồn Tự Do vào ủng hộ và nghe anh ca Cả Tỷ Người 🔔

 2. Giọng ca bẩm sinh trời cho quá hay ,những kẻ đàm tiếu hay nói. Xấu tốt gi mặc họ ,cứ hát cứ ca cho cộng đồng mạng được nghe ,được cảm xúc xin cảm ơn. ….

 3. Tuyệt Phẩm Của Sự Hoàn Mỹ Hảo!
  Đã Cả Nghe &Nhìn!
  Thankyou Thankyou All Of You Very Much Special Lê Minh Trung Talented Angel It

 4. IMG_1657.JPG IMG_1658.PNG IMG_1657.JPG IMG_1628.JPG IMG_1090.JPG IMG_1616.JPG IMG_1616.JPG Bài Sấm Trạng Trình Câu 478 Cho Đến 487 Phần 2 Ok
  Bài giải rất Hay ……Do Ngài Hộ Pháp Cao Đức Toàn Giải Mã -Nguyễn Bĩnh Khiêm Trạng Trình Tái Sanh Ỡ Mỹ & Thời Nào Nước Việt Nam Cũng Có Anh Hùng Cứư Nước …….

  Tin cực Nóng
  https://youtu.be/y-QdddNx4uE

  ViệtStar Phỏng Vấn Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Trần
  Dần & Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ Trần Dần

  Câu 482
  Trần Công ,Nãi Thị ,Phúc Tâm .
  Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm Qua Đời Tái
  Kiếp Đầu Thai Trở Lại Họ Trần .Vì Có Tính Hướng Ngoại Của Nhiều Tiền Kiếp .Nên Ông Sanh Ra Ở Việt Nam, Lưu Vong Hải Ngoại Từ Hải Ngoại Trở Thành Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần. Nổi Tiếng Cố Vấn Tối Cao
  3 Đời Tỗng Thống Mỹ -TT G.W.Bush & Barack Obama & Donald J.Trump ………
  482 Trần Công, Nãi Thị, Phúc Lâm.
  Trần Công: Có nghĩa người họ Trần có địa vị lớn. Theo Huyền Cơ sau thời Hùng Vương đến thời hậu con cháu nước Nam loạn lạc, chia làm 12 sứ quân không ai tùng phục ai, Trong 12 sứ quân. Sứ Quân Trần Lãm hùng mạnh. Trần Lãm là ( Kỳ Bố Hải Khẩu ) Ông không những là nhà tiên tri giỏi, nhờ thế mà Lãnh Đạo tài tình. Trấn Quân ở vùng cửa biển. Ông xuyên về bên ngoại hơn bên nội. Cha Ông bên nội vốn người gốc Hán. Nhưng Ông lại nghiêng về bên ngoại Mẹ người Nam Việt. Cha Trần Đức , Mẹ Lâm Thị. Dân chúng thường gọi Trần Lãm là Trần Minh Công. Được coi như là Sứ Quân anh minh. Một hôm ông gặp được Đinh Bộ Lĩnh. Với tài xem tướng số. Lý Số. Dịch Học Chu Dịch , Ông nhân ra Đinh Bộ Lĩnh là người có chân mệnh làm Đế Vương. Nên nhận Đinh Bộ Lĩnh làm con nuôi. Và gả cho con gái , Nhờ những lời tiên tri chỉ điểm của Trần Minh Công. Nên Đinh Bộ Lĩnh gồm thâu hết 12 đạo sứ quân về một mối , lập lên nước Đại Cồ Việt lấy nên hiệu là Đinh Tiên Hoàng.
  Trần Minh Công chết đầu thai tái sanh ra dòng họ Nguyễn. Thuở nhỏ Nguyễn Văn Đạt , sau trở thành Nguyển Bỉnh Khiêm. Nhờ theo thầy cao đức cả truyền cho Dịch Học, Chu Dịch. Thái Ất Thần Kinh. Học đâu nhớ đó học một biết mười . Vì tiền kiếp trước của Ông là Trần Minh Công Trần Lãm tinh thông dịch học chu dịch rồi. Ông nhờ Mẹ truyền cho tinh thông Lý Số , Tướng Số. Trở thành nhân tài kiệt xuất trong thời Nhà Mạc đỗ trạng làm quan ở vào giai đoạn thế kỷ 16. Trần Minh Công tái kiếp đầu thai trở lại vào dòng họ nguyễn. Vì biết Đinh Tiên Hoàng sau khi qua đời đầu thai tái kiếp trở thành Ngưu Tinh thiên tử xuống trần trở thành Vua Chiếu. Ông sẽ ra phò. Nhưng Ngưu Tinh khí số chưa được làm Vua Nam Chiếu. Nên đã lậu thiên cơ người Tàu biết được. Luyện gươm linh lừa phỉnh mẹ Ngưu Tinh cắm xuống linh huyệt chơn mạng Ngưu Tinh. Ngưu Tinh lúc ấy là vị tướng tài giỏi đang cầm quân chống giặc phương Bắc. Đang khỏe mạnh phi thường bổng lên cơn sốt nặng mà qua đời. Nên không trở thành Vua Nam Chiếu được. Nguyễn Bỉnh Khiêm ra đời hụt hẩn vì Ngư Tinh không còn trên đời để mà phò. Tuy học cao tài rộng nhưng Ông không có nhân duyên phò nhà Mạc nên thường thi đâu trượt đó. Vì quá tài giỏi cuối cùng Ông cũng thi đỗ làm quan. Nhưng vì không có nhân duyên phò triều Mạc, nên Ông trở thành Trạng Ngông quậy phá lung tung ngạo nạm xem thường tất cả. Vì cho rằng đám quan thời nhà Mạc chỉ là một lũ vô dụng bất tài. Và Ông biết rõ nếu không từ quan sớm thời cũng bị lũ triều thần xu nịnh nầy làm hại. Nên Ông từ quan về quê Ông dựng Am Bạch Vân tu hành Ngộ Đạo trở thành nhà tiên tri lỗi lạc hơn nghìn năm không ai sánh kịp để những lời tri về hậu thế. Dẫn đường cho những ai biết khám phá những lời tiên Nguyển Bỉnh Khiêm để lại. Ông cũng đón biết Ngưu Tinh sẽ tái kiếp đầu thai xuất hiện trong đời Thánh Đức. Và Ông cũng đầu thai tái kiếp trở lại theo Ngưu Tinh. Nên để lại lời tiên tri Bao giờ Tiên Lãng xẽ đôi, sông Hàn nối lại thời tôi lại về.
  Nguyển Bỉnh Khiêm qua đời tái kiếp đầu thai trở lại Họ Trần. Vì có tính hướng ngoại của nhiều tiền kiếp. Nên Ông Sanh ra ở Việt Nam , Lưu Vong Hải Ngoại trở thành nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần. Nổi tiếng ba đời TT George w Bush. Cũng như TT Barack- O Bama. Ông chỉ là một trong 72 Thánh Hiền mà thôi. Ở vào thời đại Thánh Đức có tới 72 vị minh quân kỳ lạ như vậy. Vì thời Thánh Đức chính là thời Đa Nguyên Nhân Quyền, Dân Chủ. Con người không phải là tối cao. Mà Tối Cao chính là Nền Văn Hiến. Hiến Pháp. Luật Pháp, Đạo Pháp, mới là tối cao. 72 vị Minh Quân chỉ ra phò Văn Hiến Quốc Bảo giữ vững cáng cân Công Lý , Công Bằng Bình Đẳng. Thời đại Đa Nguyên Nhân Quyền Dân Chủ , là thời đại sinh ra nhiều Vua trong một nước. Như Vua Chính Trị. Vua Bóng Đá, Vua Kinh Tế, Vua Kinh doanh. Thậm chí . Bài Bạc còn có Vua. Nói chung ngành nào cũng có Vua. Như vậy Vua ở đây ở đây không phải là Chí Tôn Thiên Tử giáng trần. Mà là Vua của các đầu ngành ra phò Văn Hiến Quốc Bảo. Hiến Pháp, Luật Pháp. Đạo Pháp Nền Văn Hiến Minh Chính không già, không trẻ . Công bằng văn minh trường tồn dân tộc.
  Nãi : Có nghĩa là Tuy Nhiều Nhánh Phái nhưng cùng chung một cội dính chùm mà ra. Cùng nhau gánh vác, cùng chung chí hướng. Mười Trái như một trong một nải chuối y chang không khác mấy.
  Thị : Có nghĩa là Mắt . Trông, Nhìn, Nhận thấy xa.
  Cũng như ám chỉ nhiều sự kiện to lớn ra đời. Chỉ Thị đi vào cuộc sống. Thị ám chỉ sự Phồn Thịnh, Tấp Nập đỉnh cao
  Như vậy Nải , Thị là ảm chỉ về sau nhân loại có tầm nhìn rất cao. Và nhiều sự kiện to lớn ra đời. Chung nhau gánh vác, chung cùng chí hướng. Nhất là tiến đến đỉnh cao Vật Chất đi vào cảnh giàu sang.
  Phúc : Có nghĩa là những điềm lành.
  Tâm : Có nghĩa là Ngay , là Chính, Là Trung, Là Dung, Là Hòa.
  Phúc, Tâm là ám chỉ Việt Nam là trung Tâm Thánh Địa, Địa Cầu sẽ có những điềm phúc lành xuất hiện, dân tộc Việt Nam trở nên Minh Chính, Hiếu Trung, Độ Lượng, Dung Hòa. Đạo Đức đứng đầu thế giới.
  Như vậy câu sấm 482 Trần Công, Nải, Thị, Phúc Tâm đã được giải rõ Ràng
  Hết Phần 2
  Trân Trọng Kính Chào Qúy Vị
  Tin Đặc Biệt
  Quốc Sư Tiên Tri Trần Dần Là Ai ???
  http://denhatquocsutrandan.com/ong-tran-dan-la-bac-thanh-minh/

  Chinh Phu Lam Thoi Viet Nam Cong Hoa Hop Bao P1
  https://youtu.be/z3N-s8KSQ9Y
  CHINH PHU LAM THOI VIET NAM CONG HOA Hop Bao P2
  https://youtu.be/NJDm-AM5zbw
  Chính Phũ Lâm Thời Việt Nam Cộng Hoà P 3
  https://youtu.be/ivmvu1BS7zs
  Chương Trình Truyền Hình
  Chính Phũ Lâm Thời Việt Nam Cộng Hoà P 1
  https://youtu.be/iIuwYl3DUC8
  Chương Trình Truyền Hình
  Chính Phũ Lâm Thời Việt Nam Cộng Hoà P2
  https://youtu.be/zoCC9AhVtdQ
  Chuong Trinh Truyen Hinh CPLTVNCH P3
  https://youtu.be/GEHnv-lJNoM
  Chuong Trinh Truyen Hinh CPLTVNCH P4
  https://youtu.be/NHOZQQ-PFkc
  Chuong Trinh Truyen Hinh CPLTVNCH P13
  https://youtu.be/UaK8lzGHjhA
  Trân Trọng Kính Chào Tất Cã Đổng Hương Trong Nước Vả Đổng Hương Hãi Ngoại
  Chính Phũ Lâm Thời Việt Nam Cộng Hoà Hẹn Chương
  Trình Truyền Hình Kế Tiếp
  Trân Trọng
  Hết Phần 2

 5. Thấy Bạn Biểu diễn Ở VTV- Bài: Ai Nhớ Chăng Ai Của NS Hoàng Thi Thơ!
  Hay Quá !Vô cùng Cuốn hút!
  Bạn có Upload Ca Khúc Đó Lên Youtube???
  Thankyou Thankyou All Of You Very Much Special Lê Minh Trung Talented Angel It *******!!!

 6. Tuyệt Phẩm Của Sự Hoàn Mỹ Hảo ****Video Nào Của Lê Minh Trung Cũng Tuyệt Vời!
  Vô cùng Sinh Động Hấp dẫn cuốn hút!!!
  Cảm ơn Bạn Rất Nhiều Nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *