December 1, 2022

TOÀN TẬP VỀ THANH CÔNG CỤ TRONG POWERPOINTKHÓA HỌC ONLINE TƯ DUY THIẾT KẾ POWERPOINT

Đây là khoá học mình đã dành nhiều thời gian, công sức để xây dựng. Trước đó mình vẫn còn làm trong ban Phát triển chương trình thuộc ĐH FPT, chuyên review bài giảng cho các giáo viên và thiết kế slide cho dự án Blended Learning của hệ Cao đẳng, nghĩ rằng có thể chân trong chân ngoài nhưng không thể. Rồi mình quyết định nghỉ FPT sau 3 năm công tác để tập trung xây dựng khoá học online này.

Với 10 năm kinh nghiệm và 3 năm trong nghành giáo dục, mình có thể đem đến cho các bạn kiến thức có tính hệ thống & chuyên sâu về powerpoint.

Hiện tại khoá học gồm 3 phần, mình sẽ giới thiệu kỹ.

PHẦN 1: KỸ THUẬT THIẾT KẾ SLIDE – 7 chương
Phần Kỹ thuật này sẽ giúp bạn nắm chắc tất cả các thủ thuật, thao tác và mánh khóe của phần mềm, nó là cơ bản, nền tảng để bạn trở thành master.

Chương 1:18 bài ~ 1h45p, ký hiệu 1.x gồm các video giới thiệu tổng quan về thanh công cụ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các thanh công cụ trong powerpoint.

Chương 2: 31 bài ~ 2h45p, ký hiệu 2.x gồm các video chi tiết về kỹ thuật, thủ thuật vẽ hình, phần này vô cùng quan trọng mà ai cũng không thể bỏ qua.

Chương 3: 14 bài ~ 2h15p, ký hiệu 3.x gồm các video về cách sử dụng hiệu ứng, từ cơ bản đến nâng cao. Các bài toán minh họa, thể hiện ý tưởng.

Chương 4: 15 bài ~ 3h00p , ký hiệu 4.x gồm các video về bộ mẫu nễn template. slide master. Là phần hơi xa lạ nhưng nếu bạn muốn chuyên nghiệp bạn phải hiểu phần này. Tính thống nhất, tính tổng thể, tính thương hiệu, tính chuyên nghiệp của một slide thể hiện ở phần này.

Chương 5: Kỹ thuật tìm kiếm và xử lý ảnh, khai thác các nguồn tài nguyên đồ họa sẽ giúp bạn có những bức ảnh chất lượng, sáng tạo, phù hợp với bài thuyết trình, cách chỉnh sửa cho đến bố cục, trình bày ảnh. (đang hoàn thiện)

Chương 6: Kỹ thuật chỉnh sửa nhạc, video, xuất video sẽ giúp bạn tạo ra một video từ powerpoint (đang hoàn thiện)

Chương 7: 17 bài ~3h20p, ký hiệu 5.x gồm cá video thực hành tổng hợp, các tình huống; các cách thể hiện ý tưởng, bài toán. Hiện vẫn đang tiếp tục làm bổ xung

PHẦN 2: CHUYÊN ĐỀ
Gồm các video tập trung vào một chuyên đề nào đó vd trình bày CV, trình bày brochure, banner, các ý tưởng mở bài,

PHẦN 3: TƯ DUY THIẾT KẾ
Gồm các video về tư duy thị giác, các cơ sở tâm lý để thiết kế slide đẹp, các ý tưởng về thể hiện bài thuyết trình.
💰480.000đ ☎️ ĐĂNG KÝ MUA:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

One thought on “TOÀN TẬP VỀ THANH CÔNG CỤ TRONG POWERPOINT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *