May 30, 2023

Tips: Phá mật khẩu không cho chỉnh sửa file trong office trong 2 nốt nhạcKhi các bạn tải một tài liệu trên mạng về có thể có tài liệu các bạn chỉ xem được nhưng không sửa được. Đó là do người chủ file đó đã đặt mật khẩu không cho sửa file và chỉ có mật khẩu đó mới sửa được. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn phá mật khẩu của file Word hoặc Powpoint hoặc Excel.
Xem chi tiết hướng dẫn tại:
▼My website:
————————————–
▼Theo dõi tôi:
website của tôi:
facebook:
google+:
twitter:
————————————–
✘Tôi là Duy Khánh. Tôi đang là sinh viên, yêu lập trình, thích tìm hiểu các công nghệ mới. Hiện tại tôi đang tập trung vào phát triển và quản lí các Website và các phần mềm dựa trên nền tảng Web.

✘Tôi tạo kênh này như là nơi tôi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm đã thu được trong học tập, công việc và cuộc sống. Rất vui được làm quen với tất cả mọi người!

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

5 thoughts on “Tips: Phá mật khẩu không cho chỉnh sửa file trong office trong 2 nốt nhạc

 1. -Nhận phá pass, gỡ pass, tìm pass file office 2003, 2007 , 2010, 2013, 2016.

  Các định dạng: *.doc, *.docx , *.xls , *.xlsx , *.PDF ….

  Bạn hãy gửi file vào gmail: letuanoffical@gmail.com và để lại số điện thoại hoặc liên hệ với sđt:0362855923. Để được trợ giúp!!

  Cam kết:

  – Bảo mật tuyệt đối 100%

  Hãy chia sẻ bài viết này khi thấy hữu ích. Thanks

 2. Nhận gỡ,tìm khi quên password các file office .và crack active các loại office! Liên hệ : letuanoffical@gmail.com Vui lòng để lại sđt!!

 3. NHẬN MỞ KHÓA CÁC LOẠI FILE OFFICE (WORD, EXCEL…) TỪ 2003 ĐẾN 2016 VỚI CÁC DẠNG KHÓA ĐĂNG NHẬP, KHÓA VBA, KHÓA SHEET, PROTEC…
  VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0978.382.120; 0981.396.784 HOẶC GỬI VÀO GMAIL: tranhoan14012010@gmail.com
  (Xin lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính bản quyền của file)
  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !

 4. Chúc Mừng Bạn Video Hay quá ,Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Standard Chartered ,Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber Thật tuyệt vời khi có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi đâu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered Xem Thêm : https://goo.gl/xPz1QN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *