November 27, 2020

Tình Mẫu Tử Sau 4 Năm Chia Cắt (Người Cha Đem Bán Con Lúc Con Chưa Thôi Nôi)– Mọi người có thể liên hệ với đội qua số điện thoại 0913.78.58.58 của anh Nguyễn Thanh Hải.
Thương bé trai 9 tháng tuổi còn đang bú không người chăm sóc, bà Nguyễn Thị Nhạ đã xin nhận cháu về nuôi. Trong hơn 3 năm gần gũi, hai bà cháu xem nhau như người thân. Thế nhưng, bà Nhạ hiểu rằng, hạnh phúc của bé sẽ không trọn vẹn nếu thiếu tình thương của mẹ ruột. Từ đó, bà Nhạ cùng cháu ròng rã vượt hàng ngàn cây số đến nhiều nơi tìm mẹ cho bé trai
Trưa ngày 14/7, nhiều người dân ở KP. Bình Trị, phường Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương chứng kiến cảnh một cụ bà ôm mặt khóc nức nở, trong khi đứa bé cứ vịn lấy tay bà khiến nhiều người không kìm được cảm xúc dù họ chưa ai hiểu chuyện gì xảy ra.

Sự tò mò thôi thúc người viết tìm hiểu, mới biết đó là cảnh chia tay giữa bà Nguyễn Thị Nhạ (SN 1956, quê Phú Thọ) với bé Nguyễn Gia Huy (SN 2015). Từ đó, PV báo Tiền Phong biết được câu chuyện đầy cảm phục về cụ bà, người đã vượt hàng ngàn cây số đưa bé Gia Huy tìm mẹ ruột của mình.
Câu chuyện đầy xúc động được bắt đầu vào đầu tháng 5/2016, bà Nguyễn Thị Nhạ nghe tin anh N.V.T (cùng quê bà Nhạ) do hoàn cảnh gia đình nên có ý định đưa con trai Nguyễn Gia Huy, khi đó mới 9 tháng tuổi còn đang bú vào trại trẻ mồ côi. Biết chuyện, bà Nhạ thấy thương xót cho đứa bé còn quá nhỏ.

Nhiều đêm trằn trọc, bà Nhạ liền nhờ người quen dẫn đến gặp cha của bé trai với ý định được là người chăm sóc cháu. Để thuyết phục người cha, không để đứa bé phải vào trại trẻ, bà Nhạ đã đi vay mượn của hàng xóm đủ 50 triệu đồng mang cho cha bé cùng lời hứa xem cháu như ruột thịt của mình.
Trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cha đứa bé đã làm giấy giao con cho bà Nhạ nuôi. Từ đó, đứa bé 9 tháng tuổi tên Gia Huy trở thành con nuôi của bà Nhạ.

Cũng chính vì tình cảm của bé Gia Huy dành cho bà Nhạ quá lớn nên khiến bà nặng lòng, nghĩ rằng mình quá ích kỉ với bé. “Bỗng dưng tôi chợt nghĩ, khi bé Gia Huy lớn lên biết được mình không phải là mẹ ruột thì bé sẽ nghĩ gì. Có phải tôi quá ích kỉ hay không. Tôi không biết phải làm sao bây giờ”, bà Nhạ nghẹn ngào.
Nếu như trước đây bà Nhạ nhiều đêm mất ngủ vì muốn được có bé trai thì nay bà lại phải mất ngủ vì nghĩ về tương lai của bé. Từ suy nghĩ, không có tình thương nào quý hơn tình mẹ con, bà Nhạ lập tức cùng bé Gia Huy lên đường, hành trình tìm mẹ ruột. Dù say tàu xe nhưng với quyết tâm tìm mẹ cho bé Gia Huy, bà Nhạ đã đón xe khách nhiều chặng để từ tỉnh Phú Thọ vào tỉnh Sóc Trăng (quê hương của mẹ bé Gia Huy).

Nói là đi tìm mẹ cho bé Gia Huy nhưng lại không biết người cần tìm đang ở đâu, chỉ biết quê ở thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng. Trải qua một thời gian tìm kiếm trong vô vọng, bà Nhạ cùng bé Gia Huy quay trở về ở tạm tại nhà người thân thuộc KP. Bình Trị, phường Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương.
Hôm nay (14/7), một người phụ nữ tên Huỳnh Thị Nhẫn (SN 1996, quê Sóc Trăng) đột nhiên xuất hiện trước mặt bà Nhạ xưng là mẹ ruột cháu Gia Huy xin nhận lại bé. Chị Nhẫn nói rằng khi sinh bé Gia Huy chưa được 1 năm thì vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bỏ nhau nên chồng đưa con về quê và mất liên lạc từ đó đến nay. Do chị chưa một lần về quê chồng nên không biết đi tìm ở đâu. Từ khi xa con đến nay, chị Nhẫn xin làm công nhân ở TP.HCM. Nhờ bà Nhạ để lại thông tin cá nhân ở các cơ quan chức năng tại Sóc Trăng, người thân của chị Nhẫn vô tình biết chuyện nên báo chị biết.
Sau khi xác định chính xác chị Nhẫn là mẹ ruột của bé Gia Huy, bà Nhạ đã giao lại bé trước sự chứng kiến của cán bộ địa phương và đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải Bình Dương. Thế nhưng, để bé Gia Huy đón nhận mẹ ruột của mình không hề dễ, bởi bé đã xem bà Nhạ là mẹ của mình. Một cuộc chia tay đẫm nước mắt giữa bà Nhạ và bé trai 4 tuổi khiến những người chứng kiến không thể kiềm lòng.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

37 thoughts on “Tình Mẫu Tử Sau 4 Năm Chia Cắt (Người Cha Đem Bán Con Lúc Con Chưa Thôi Nôi)

 1. Thấy thương GĐ nuôi bé quá, Công dưỡng hơn công sinh thành, gắn bó 4 năm rồi thì sao không nhớ, không đau
  Mong 2 GĐ thường xuyên qua lại sau này bé trai lớn có xem được clip này thì cũng nhớ đền ơn người khi xưa từng nuôi mình như con

 2. Thương con. Sau này sẽ ở với người xa lạ mà con gọi là mẹ ,, mong gđ quan tâm tới tâm lý của con kẻo con bị tress

 3. khổ thân thằng bé, bjo về đó chắc chắn nó p mất thời gian dài mới quen dần, tốt nhất là nên về và để lại cháu rui lên chơi dài dài để cháu quen dần.chứ để nó về bjo nó khóc khổ thân nó lắm.

 4. Bé đang khóc mà ẩm đi về ra đường người ta sẽ nghi ngờ và nói bắt cóc tre em đó thêm phiền phức

 5. Nhìn thấy anh khóc tôi biết tình cảm anh dành cho bé to lớn đến mức nào cảm ơn gia đình thật phúc hậu

 6. Nhìn bố nuôi tội thật . Khuôn mặt thất thần . Biết lấy gì mà lấp vào khoảng trống này đây . Nhìn 2 bố con ôm nhau mà cảm động ghê thật 😔

 7. Thấy ac mẹ nuôi khóc mà đứt từng khúc ruột, thương gđ nuôi và bé quá trời, anh xúc động quá chỉ biết khóc, không nói được lời nào…

 8. Thuong thuong me ruo t nen den Tham be Choi voi be , gan gui voi be nhieu moi tao duoc tinh cam , cu lo o m con doi dem ve lie n , lam the nao duoc , Boi vi be con la , lam sao be theo duoc , chi u kho tu tu ca mot thoi gian dai .

 9. Anh co tam long thuong nguoi. Nhung 4 nam tim lai con lap di lap lai hoai nghe no nhuc dau. Lan sau co lam clip nua thi dung lap lai loi noi.

 10. Thay thuong cho gd nuoi duog be giai doan vat va nhat.den luc mem tay mem chan be lai ve voi me cua be .chuc gd se gap duoc nhieu phuoc lanh .manh khoe hp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *