December 2, 2022

Tin tức mới nhất về tử vi ngày thứ năm (22/10/2020)

Cùng coi tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 22 tháng 10 năm 2020 dương lịch được dự báo là ngày rẻ hay ngày xấu. Ngày mới hôm nay có thuận lợi khiến những công việc quan trọng như cưới hỏi , an táng , xây dựng nhà cửa theo tử vi phương đông hay không? Toàn thể sẽ được các chuyên gia dự báo qua tử vi ngày 22/10/2020 thứ 5


Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2020 dương lịch.
Âm lịch :6-10-2020

Ngày Mậu Tuất – Thứ 5 – Bạch Hổ Hắc Đạo

Can Chi tương đồng (Thổ) là ngày cát.

Xuất hành : Ngày Thanh Long Đầu bắt buộc đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Tất cả việc như ý

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 23/10/2020: Đầu óc tinh tế

Nạp Âm : Bình địa Mộc kỵ tuổi Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, tuổi Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không kinh khủng Mộc.

Giờ thấp : Dần, Thìn , Tỵ , Thân, Dậu, Hợi

Giờ xấu : Tý , SỬu , Mão, Ngọ, Mùi, Tuất

Việc cần làm : Cúng tế, giao dịch, ký kết, nạp tài

Việc kiêng kỵ : Mở kho, xuất hàng

Sao thấp : chiếc yêu dấu , Thủ nhật, Thiên mã

Sao xấu : Nguyệt kiến, Tiểu thời, Thổ phủ, Phục nhật, Bạch hổ, Tiểu hội, Cô dương

Tam hợp với ngày : Dần, Ngọ, Mão

Xung khắc với ngày : Sửu, Mùi, Dậu, Thìn

Tủ vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 22/10/2020

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22 tháng 10 năm 2020 tuổi Tý có công việc, sự nghiệp ổn định , riêng đường công danh khá tươi sáng sủa. Họ được đáng rét mướt cao về trình độ chuyên môn cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, sở hữu thể coi đây là cơ hội để bạn thăng tiến trong tương lai gần .

Dự báo trong tình yêu của tuổi Tý ngày thứ Năm này , sự hứa hẹn nhưng không thực hiện hoặc mến thương mà ko thể hiện ra bên ngoài thì rất chi là khó duy trì được tình cảm. Bởi khi một người mong đợi quá đa chủng loại lần mà ko được đáp ứng thì tình yêu sẽ bị mài mòn mà chính người trong cuộc cũng ko nhận thấy.


Hôm nay đây là khi mà tuổi Sửu nên đặt ra những mục tiêu tham vọng, lên kế hoạch thật kĩ càng và kêu gọi sự giúp đỡ từ rộng rãi nguồn để biến ước mơ thành hiện thực. Trong công việc, bản mệnh phải nghiêm túc đánh giá buốt tình hình tài chính cá nhân để chiếm hữu định hướng chi tiêu, để dành cho hợp lí.

Tử vi hôm nay 22/10/2020 báo hiệu về mặt tình cảm của bạn, những mối quan hệ mới không thể nào thay thế được những mối quan hệ cũ. Vậy cần cho dù bận rộn với những mối quan hệ mới trong công việc mới, môi trường mới như thế nào đi nữa cũng hãy dành thời gian để gặp mặt và cập nhật tình hình về những người bạn cũ.

Dùng thử tử vi của tuổi Dần Thứ 5.

Dự báo công việc của tuổi Dần hôm nay ko mang điều gì bắt buộc bận tâm, bản mệnh chiếm hữu cố gắng bắt buộc thành quả ko tồi. Song ví như là người sở hữu tham vọng to, muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, bắt buộc mang sự đột phá cho sự nghiệp của mình.Ngũ hành tương sinh nên chuyện khiến ăn thuận lợi, thu nhập thấp vì cơ hội kiếm tiền tự mua đến với con giáp này chứ không nên bôn bố vất vả phổ biến như người khác. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tự khắc tài lộc sẽ dồi dào.

Vận trình tình cảm hôm nay hơi ảm đạm, tuổi Dần 1 phần vì bận rộn với công việc cần buộc lòng nên gạt tình cảm đẳng cấp một bên. Song ví như kéo dài điều đó mang thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người, bạn nên trò chuyện, chia sẻ với đối phương đa dạng hơn để người ấy hiểu được những gian khổ bạn đang gặp gỡ nên mà thông cảm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần ngày 23/10/2020: Tình cảm ưu sầu

Dùng thử tử vi của tuổi Mão Thứ 5.

Vân trình tử vi ngày mới của tuổi Mão bản mệnh mang phần nóng nảy, dễ mất tập kết hơn vì ngũ hành Thổ vượng. Nguyên nhân một phần là do bạn ko chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, cứ khăng khăng bắt chước ý của mình nhất là lúc sở hữu người phản đối thì sẵn sàng nổi xung lên.

Người tuổi Mão chuyện tình cảm ngày này chiếm dụng không ít cơ hội phát hiện , khiến cho quen với người khác phái, tuy nhiên với người độc thân thì rẻ còn người đã mang đôi chiếm hữu cặp thì lại vướng buộc phải không ít rắc rối. Bản mệnh cần tiết chế hành vi, cư xử chiếm dụng chừng mực để giảm thiểu gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Đọc tử vi của tuổi Thìn Thứ 5.

Dùng thử tử vi của 12 con giáp 22 tháng 10 năm 2020 cho biết sự nghiệp của tuổi Thìn khá tốt, chiếm hữu quý nhân soi đường chỉ lối buộc phải càng phát hiện nhiều cát lợi hơn. Người này mang thể là đàn bà lớn tuổi, giàu kinh nghiệm, cá tinh ôn hòa sẽ lãnh đạo bạn cách phát triển công việc thuận lợi hơn.Con giáp này khiến cho chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản hoảng sợ cạnh tranh . Sự nhiệt tình và tham vọng của bạn đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám khiến cho , dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là khá nóng vội cần mang thể gặp gỡ tình huống khó xử.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn ngày mới này xuất sắc đẳng cấp và sang trọng , gia đình đầm ấm yên vui, người thân ko chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc và kiên cố, luôn chú ý , dìu dắt con giáp này những lúc đối đầu và cạnh tranh , vấp ngã . Với bạn, lời khuyên của người thân cũng luôn chiếm hữu chỗ đứng quan trọng và được cân nhắc hàng đầu.

Đọc tử vi của tuổi Tỵ Thứ 5.

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện khiến cho ăn của tuổi Tỵ xuất sắc, tiền bạc cũng có , không tới mức buộc phải lo âu gì. Tuy nhiên người kinh doanh mua sắm sẽ mang lộc hơn là người làm công ăn lương, ví như muốn cải thiện thu nhập thì nên tìm thêm việc làm bên ngoài nữa nhé. Ví như là dân làm ăn, bền vững sẽ có một ngày tiền bạc dư dôi, hợp tác, ký hài hòa đồng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Cơ hội bày ra trước mắt, con giáp này nhìn thấy trước khi mọi người nhận ra và tận dụng triệt để để khai thác, đầu tư, giúp lợi nhuận tăng dần lên.

Chuyện tình cảm của bản mệnh sở hữu chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành Kim sinh Thủy.Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội chạm chán được đối tượng kha khá ưa thích , mang ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ bền vững sau này, cũng là để bản thân mang cơ hội được hạnh phúc.Người có đôi mang cặp tình cảm dạt dào, thăng hoa khi hai trái tim luôn cùng chung một nhịp đập. Bạn và người ấy luôn lưu tâm , nuông chiều cho nhau từng ly từng tí, tình cảm rất giỏi đẹp , tất cả đối đầu và cạnh tranh trở kinh điển đều mang thể vượt qua để cố gắng hơn cho tương lai sau này.

Dùng thử tử vi của tuổi Ngọ Thứ 5.

Người tuổi Ngọ xuất xứ ngày 22 dương lịch này một phương pháp thật chậm rãi và xử lý tình huống thật bình tĩnh . Bởi lẽ, quanh đó bạn tiềm ẩn hầu như rủi ro và sở hữu thể phát sinh thành xung đột. Các dự án cá nhân bị ảnh hưởng tương đối nhiều , nên phải thiết lập lại. Hôm nay, bạn sẽ may mắn hơn khi ra ngoài giao lưu với phần nhiều người.

Ngày thứ 5 này ví như bạn còn độc thân, đừng cấp bách bắt đầu một mối quan hệ. Bởi lẽ, đa chủng loại tài giỏi đây không bắt buộc là người dành cho bạn.Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp rất đáng để hài lòng, nhưng trong gia đình ko khí lại mang phần căng thẳng. Bạn phải dành thời gian để để ý đến người thân phổ biến hơn.

Trải Nghiệm tử vi của tuổi Mùi Thứ 5.

Tử vi hàng ngày 22/10/2020 dương lịch tất cả việc củ bạn đang thấp dần lên, bạn cũng nhận được những lời đề nghị làm ăn trong năm mới. Với người khiến cho công ăn lương thì vận trình có chút khác biệt, nhưng về căn bản thì tài vận kha khá xuất sắc, tiền bạc ko tới nỗi túng thiếu. Tuổi Mùi sắm được việc làm cho thêm bắt buộc đời sống cũng bớt phần đối đầu và cạnh tranh lúc chỉ trông đợi vào lương thưởng.

Tuổi Mùi hôm nay đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự chăm lo, quan tâm nhiệt tình , tình yêu tới từ hai phía mang lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa.Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bạn đang chờ chờ ở phía trước. Đào hoa đang nở rộ, đây chính là thời điểm ưng ý để bạn buông bỏ những tan vỡ trước đây để làm cần cuộc tình mới nồng nàn.

Xem tử vi của tuổi Thân Thứ 5.

Đọc ngày mới hôm nay nhờ cát tinh soi chiếu buộc phải tuổi Thân cứ tự tin thực hiện các công việc còn dang dở của mình. Cuộc sống mang thịnh hành chuyện diễn ra khá khi không như khi mình trượt chiếm hữu người giúp đứng lên. Nhờ vậy mà bản mệnh vượt qua được giai đoạn đầy tuyên chiến và cạnh tranh , thử thách này.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày mới này kha khá thuận lợi, trước đó các cặp đôi vẫn còn những mâu thuẫn, bất đồng tưởng như không thể hóa giải thì hiện tại toàn bộ việc đã được lạc quan tỏ. Con giáp này và đối phương chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhau, người yêu lâu còn tính chuyện về ra mắt gia đình hai bên, chọn ngày cưới hỏi rất thuận lợi.

Trải Nghiệm tử vi của tuổi Dậu Thứ 5.

Tử vi 12 con giáp 22 tháng 10 năm 2020 trong công việc, hôm nay tuổi Dậu mang thể thực hiện những giao dịch thành công, tuy nhiên cũng nên thực sự tỉnh táo để hạn chế những rủi ro tới mức tối thiểu. Nếu bạn chiếm hữu thể đánh giá trước rủi ro thì vững chắc bạn sẽ thực hiện được những thỏa thuận làm ăn đem về lợi nhuận cao trong ngày hôm nay

Về mặt tình cảm của tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này cần học cách kiểm soát cảm giác và hành vi của mình rẻ hơn, đặc thù là trong những nếu bạn cảm thấy chỉ một quyết định sai lầm hoặc hấp tấp thôi sẽ để cho mình nên nuối tiếc về sau.Bên cạnh đó bạn cũng âu yếm và ưu tiên hơn đến quan hệ với người thân trong gia đình, đồng nghiệp và bạn bè hơn xoàng lệ.

Xem tử vi của tuổi Tuất Thứ 5.

Tử vi hôm nay người tuổi Tuất họ {} đón nhận rộng thoải mái tin vui trong công việc, đây cũng là công dụng cho sự trách nhiệm, chỉn chu, cẩn trọng trong từng nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên con giáp này nên linh động hơn để hạn chế tạo cảm giác cho người khác là bản mệnh ko mưu trí, chóng vánh như họ vẫn luôn kì vọng.

Tìm hiểu thêm: Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào trong nhà

Tâm trạng của người tuổi Tuất trong ngày mới hôm nay hơi nặng nề vì chuyện tình cảm của bản mệnh ko vui vẻ cho lắm, giả dụ tuổi Tuất muốn buông tay, hãy tậu tới một ai đó có thể chia sẻ và giúp mình vượt qua giờ phút cạnh tranh này, hoặc lên kế hoạch khiến cho việc để cho bản thân bận rộn hơn và không có thời gian nghĩ tới buồn phiền nữa.

Dùng thử tử vi của tuổi Hợi Thứ 5.

Tử vi hàng ngày 22/10/2020 dương lịch vận trình của tuổi Hợi ngày càng sa sút, thảm hại. Bản mệnh luôn nên lo lắng trong tất cả vận trình. Ví như không khéo léo, bạn sẽ vướng buộc phải phổ cập họa thị phi. Tâm trạng của bạn vô cùng buồn phiền, mệt mỏi. Chính vì như thế mà tầm thường nổi nóng vô cớ, nói những lời khiến cho tổn mến những người quanh đó mình.

TuỔI Hợi hôm nay họ vẫn đang đau buồn vì những chuyện tình cảm cũ. Bạn là người hay suy nghĩ, lưu luyến quá khứ, chính do vậy kém xuyên tự để cho khổ mình vì chuyện buồn. {} Vì tâm trạng ko vui buộc phải bạn cảm thấy chán nản, ko thiết tha làm việc. Hãy ra ngoài bắt gặp bạn bè, lấy lại tinh thần để bình tĩnh vào công việc ngay bạn nhé.

Xem thêm tại nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-ngay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *