October 2, 2022

TiN No’NG: Nguyễn Phú Trọng “Lộ Diện” là Việt Gian Cho Tàu Cộng#việttrung, #tintứcviệt

Giới xã hội dân sự đang xôn xao trước cuốn sách do nhà báo tự do, nhà văn Phạm Thành, chủ trang blog Bà Đầm Xòe, tự in, tự phát hành tại Hà Nội: “Nguyễn Phú Trọng: Thế Thiên Hành Đạo Hay Đại Nghịch Bất Đạo.”

Ông Phạm Thành, người từng tự ứng cử “đại biểu Quốc Hội” năm 2016, được cộng đồng mạng biết đến qua một loạt bài phản biện chủ trương của đảng CSVN như “Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng XHCN Xuống Hố Cả Lũ và cuốn tiểu thuyết Cò Hồn Xã Nghĩa. Ông từng công tác tại Đài Tiếng Nói Việt Nam và từng bị công an “mời làm việc” nhiều lần vì các bài viết của ông trên mạng.

Cuốn sách chính luận của ông Phạm Thành về ông Nguyễn Phú Trọng được phát hành trong bối cảnh diễn ra các cuộc đấu đá giành ghế, rò rỉ đơn từ tố cáo lẫn nhau khi đảng CSVN chuẩn bị nhân sự cho Đại Hội 13.

Hôm 15 Tháng Chín, trả lời Nhật báo Người Việt qua email, ông Phạm Thành nói: “Tôi không hề có ý nghĩ chọn thời điểm để xuất bản tập sách này. Do từ đầu năm 2019, khi thấy nhiều người bị mất tài khoản Facebook, tôi sợ Facebook của mình cũng bị sập, nên tôi quyết định tải các bài viết trên trang cá nhân từ năm 2014 về. Khi soạn lại các bài, tôi nhận ra mình đã viết tới gần 1,000 bài, trong đó có gần 100 bài về ông Nguyễn Phú Trọng.”

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

31 thoughts on “TiN No’NG: Nguyễn Phú Trọng “Lộ Diện” là Việt Gian Cho Tàu Cộng

 1. Nói câu cộng sản chỉ có những con chó ăn cứt phản động mấy nói câu cộng sản mả bà mấy con chó ăn cứt

 2. Cái đ mẹ chúng mày toàn ăn nói nhảm nhí. Một lũ Ba que ngồi một chỗ toàn nghĩ ra Ba cái Tin nhảm nhí. Ông trọng tốt hay xấu thì Do nhân dân VN tự biết chứ đâu phải nghe Ba cái Tin nhảm nhí của tụi bây

 3. phú trọng không xứng đáng đứng trên đất nước Việt Nam, cũng không xứng đáng chôn trên đất Việt, liệng mẹ cho cá mập trung quốc ăn, chứ không cho cá mập thuộc địa Việt Nam ăn, vì thịt của ông đáng ngét, chết cá của chúng ta. Đồ cẩu chứ không phải người Việt.

 4. Nó là kẻ ham quyền lực ko làm được gì cho dân cho nước chỉ là lôi mấy thằng o cùng phe cánh ra móc họng bọn tàu đã sâu mũi rồi

 5. lũ óc chó mọi rợ 🐜 3///chúng mày chỉ giỏi đu càng ăn tục nói phét khoác lác mõm chó mà ko có gì làm bằng chứng,🐒🦒🐜🐛, đung là một lũ chó điên đu càng 3/// giỏi xó lá 3/ ông cha chúng mày đã lòi cái đuôi chó điên đu càng bọn hậu duệ chúng mày ko biết nhục cho cả dòng họ còn giám nói xấu người khác ko biết nhục hả chó điên đu càng 3 we xó lá 😛🤓😜🔫

 6. Bất kỳ ai nếu có điều kiện thuận tiện thì hãy ra tay xử tội thằng đại gian ác Việt gian nguyên phu trọng để cứu nguy cho tổ Quốc đồng bào ơi!

 7. Thằng súc vật Việt gian Nguyễn Phú Trọng là một thằng đại gian ác,! Hỡi những ai trong lực lượng vũ trang có lòng yêu nước hãy nhanh chóng ra tay xử tội thằng đại gian ác Việt gian Nguyễn Phú Trọng để kịp thời cứu nguy cho dân cho nước!

 8. Thang gian diep nay duoc gai vao chinh truong VN tu lau lam roi. Tau muon lay VN luc Ho tap chuong la chu tich dang va chu rich nuoc. So sanh 2 thang nay giong nhau y het. Nhung thang ban nuoc nay nen ra toa an nhan dan Vietnam de den toi

 9. Phái đoàn lãnh đạo cộng sản việt nam đã có những mưu xâu kế độc sau khi cho dưới quyền sang chầu trung quốc, để nhân chiếu chỉ cua thằng khốn nạn với bộ mặt phụ khoa và chuẩn bị dẫn bộ xâu cùng sắp xếp để dẫn bô xâu cùng gương mặt với tập cẩm bình ,để lừa nhân dân và chính phủ mỹ để cùng trung quôc lên kế hoạch lừa nước mỹ như hiêp định năm 1973 người dân nuoc mỹ, đừng nghe những gì mà công sản trung quốc nói và hứa mac dù có văn bản quốc tế rõ ràng như trung quốc lúc mới san lấp và chiếm quần đảo của việt nam cụ thể vẫn còn những bằng chứng không chối cãi, tung quốc lờ mờ để lâu thì chuyện đã song…..cộng sản mưu ma quỷ quái của lũ khát máu và ma quỷ đểu cáng ,có sống với chế độ cộng san mới hiểu cộng sản ac và thâm độc va bỉ ổi như thế nào…….

 10. BỌN NGOE NƠI HẢI NGOẠI NHẬN TIỀN CỦA TÀU CỘNG CHỐNG PHÁ VIỆT NAM NHẰM TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO TÀU CỘNG

 11. Sao bọn 3/// ở hải ngoại nó ko chết hết đi để khỏi thỉnh thoảng lại oẳng về nước một vài câu nghe ngứa hết… chứ! Sao ngày xưa bọn cccđ (thành thật xin lội những người Việt kiều yêu nước) chúng nó chạy ra nước ngoài ko bị bão tố dìm chết cha chúng nó đi để giờ nó khỏi cắn càn!

 12. Đúng là một lũ ăn cháo đá bát! Chúng mày có phải là người việt nam ko mà tuyên chuyền xuyên tạc về đảng về tổ quốc như thế chứ? Mày muốn việt nam chúng tao lại một lần nữa như bọn ngụy quân ngụy quyền ngày xưa bám đít bọn mỹ để ăn bơ thừa sữa cặn của chúng mới thoải mái sao? Chúng mày về nước nhân dân việt nam chúng tao ko tắt vỡ mõm chúng mày ra mới là chuyện lạ đấy! Mấy con chó điên ạ!

 13. toàn một lx ngu tao thấy cái thằng viết sách kia với cái thằng đăng mới là cái lũ bán nước hại dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *