November 30, 2022

Tin nóng 24H | Bộ Tài nguyên – Môi trường đổ lỗi do thời tiết nên gia tăng bụi mịn1.Luật sư của Trương Duy Nhất ‘sẽ không ngạc nhiên nếu lại tiếp tục bị gây khó khăn’
2.Liên minh cứu song Mekong kêu gọi Việt Nam xem xét lại việc tham gia xây đập thủy điện ở Lào
3.Bộ Tài nguyên-Môi trường: hiện tượng thời tiết làm gia tăng bụi mịn
4.Việt Nam khắt khe hơn trong việc nhập phế liệu
5.Việt Nam tăng 10 bậc về chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu

THỜI SỰ:Vụ việc AirVisual và lời cảnh tỉnh về thực trạng môi trường ở Việt Nam
THỜI SỰ: Ước mơ thành cường quốc an ninh mạng của Việt Nam đang bị dập tắt

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

21 thoughts on “Tin nóng 24H | Bộ Tài nguyên – Môi trường đổ lỗi do thời tiết nên gia tăng bụi mịn

 1. Ngu như bò. Vấn đề là cái gì gây hại cho sức khỏe người dân, thời tiết hay bụi mịn ? Nghĩ ra cách giảm thiểu bụi mịn đi ông Bò trưởng à.

 2. Lãnh đạo của VN, Toàn là họ Đỗ tên Thừa. Còn phát ngôn thì "Nổ", Hơn kho bom Long Bình !!!!!

 3. NHAN-DAN VN DUNG LO-LANG O-NHIEM MOI TRUONG , DA CO "DANG" LO , "DANG" TA RAT LA UU-VIET , TUNG DANH MY CUT NGUY NHAO VA BAY GIO TOI TRUNG-CONG COI CHUNG DANG CSVN ….

 4. Mua Rac Tu Ngoai dem vao thi dung la tro thanh Bai Rac Quoc Te chu con gi nua , vay ma khong khi o nhiem la do qua trinh tai tao Rac thay ra ma No dam do thua la do boi Thoi Tiet giao mua . Tui Cho Chet nay qua xem thuong Sinh Mang Nguoi Dan .

 5. Đất nước phát triển thì phải chấp nhận ô nhiễm môi trường..Mỹ và TQ là hai nước công nghiệp phát triển thì kèm theo là ô nhiễm nhất TG…chứ có gì đâu lạ…chỉ khi nào nghèo…chỉ đi xe đạp…không có nhà máy CN thì mới không có ô nhiễm…

 6. Đúng là 1 lũ bò người ta cảnh báo sự ô nhiễm môi trường không công cho mình đã không cám ơn mà còn chửi rủa và đánh giá 1 sao để ứng dụng không còn tồn tại ở VN. 1 lũ bò được dẫn dắt bởi 1 con bò là gv hẳn hoi, đúng là bó tay với bọn này. Kệ mẹ nó ô nhiễm thì bọn nó hưởng và nhận hậu quả hơi đâu mà cảnh báo cho mệt.

 7. Airvisual là Air Quality Index của Nước Thụy Sĩ, phải dạy 1 bài học " đáng giá TỶ ĐỒNG CHF " cho chúng thói chửi, thói làm nhục, thói bướng, thói dốt, chừa giảm bớt

 8. Nhà cầm quyền vn theo đích của tàu tặc, chuyên lừa gạt hàng gian hàng giả, gian lận kinh tế, nên nhà cầm quyền vn chuyên ăn tục nói khoét, gặp nạn lớn ko giải quyết được nên bưng bít là điều tất nhiên. kết quả quốc gia suy đồi thì nhà cầm quyền cũng đi luôn. Đó là những kẻ vô nhân, chỉ biết lơi ích nhất thời mà đưa dân tộc và con cháu đời con của chúng khốn cùng. Cuôi cùng của sự khốn nạn. Mong thượng đế sớm tiêu diệt cái đảng thổ tả này.

 9. Kien Dang
  " Do gai dau nen gay ra bui !!!!!!!!!! "
  Ha ha ha ! Ha ha ha ! Ha ha ha !
  🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂

 10. Pha cho hoi ,khong được thi thoi??? dau được ,buoc Thang thay giao do chui trach nhiem loi noi của minh.Biet bao nhieu benh la va ung thu o VN la do moi truong qua o nhiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *