October 1, 2022

TIN NHANH: Cả Hội Nghị Trung Ương 10 Đang Nóng Rực Khi Nguyễn PHú Trọng?#nguyễnphútrọngmớinhất, #nguyenphutrong, #chinhtriviet

Dù truyền thông nhà nước không nói ông Nguyễn Phú Trọng bị bệnh gì nhưng cũng phải mất tròn một tháng ông tổng bí thư kiêm chủ tịch nước mới có thể xuất hiện trở lại trước công chúng. Vì không rõ ông bị bệnh gì nên khó biết liệu ông sẽ thọ được bao lâu trên cả hai ghế đứng đầu đảng và đứng đầu nhà nước. Trong vai trò tổng bí thư, ông Trọng cũng là Bí thư Quân uỷ Trung ương của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Và trong vai trò chủ tịch nước, ông còn là Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh. Ngoài ra ông lại có chân trong Đảng uỷ Công an Trung ương. Đây là lý do sức khoẻ của ông vua không ngai sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ của hệ thống chính trị Việt Nam.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

19 thoughts on “TIN NHANH: Cả Hội Nghị Trung Ương 10 Đang Nóng Rực Khi Nguyễn PHú Trọng?

  1. Quân và dân việt nam đang thích bác lú đang tập trung ủng hộ lời nói và việc làm của bácl một người việt mà không lú thì là thằng trẻ con tham đớp của dân

  2. Trong lú. Nhan vật chinh trong phim kiểm hiệp vn nhieu tập đón xem trong lú gay go nhieu lần chua chết vui thiệt

  3. Lũ chó đỉen sủa nhiều quá đéo thấy mặt lũ chó thì bảo bác trọng sắp chết giờ thấy mặt thì lũ chó điên chúng mày lại nói j đây. Hãy về lô cho con mẹ và thằng bố chúng mày xem chết chưa đã fai lo cho người yêu nước.

  4. Quân đội nhân dân việt nam haha nghe nó tù vãi lồn còn ngta Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nghe nó oai hùng gì đâu với lại cũng đéo có hèn vs giặc ác với dân như bọn cs

  5. Hãy để báo nói phát biểu, chỉ có tự do báo chí mới lôi ra ánh sáng bọn tham nhũng, bọn độc tài, bọn bán nước .Đừng suy tôn lãnh tụ một cách mù quáng, nhìn tấm gương ông Hồ mấy vợ mà bảo sống ĐỘC THÂN lo cho nước, nhìn ông LÊ DUẨN nói ta đánh là đánh cho LIÊN XÔ VÀ TRUNG QUỐC mà nói YÊU NƯỚC cái nỗi gì, nghe người khác nói là một nghệ thuật, mở mang đầu óc, đừng nhốt mình trong cái vỏ ốc ngu dốt, nói bậy, chửi bậy, như vậy nó lòi ra câu nói của Hồ. TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI là bọn lỗ mãng, mất dạy hay sao.

  6. Chính trị việt hâm nói cho mà nghe có tội lo mà chết còn bác trọng sống và làm để bắt hết những kẻ nói xấu như mày

  7. Địt mẹ mày. Mày mới lu, mày toàn nói luyên thuyên gì vậy? Ai cho mày bao nhiêu cứt mà mày nói xấu đảng vậy. Cũng tùy từng trường hợp thôi chứ có phải ai cũng thối nát như mày đâu.

  8. Ông Trọng lú nhưng cả nước Việt tin tưởng trân trọng. Còn lũ chúng mày giỏi giang thông minh mà cái mồm nói nghe ko bằng cái mồm dưới của người đàn bà….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *