September 21, 2020

Tìm Hiểu Nhà Cho Thuê Ở Quê // Cuộc sống thôn quêMến chào cô bác, video hôm nay em xin được chia sẻ với mọi người về việc cho thuê nhà ở phố huyện gần nhà em. Đây là một ngôi nhà đắc địa, gần cổng Bệnh viện Đa khoa huyện nên rất thuận tiện cho việc thuê mở phòng khám hoặc bán hàng…Mời cô bác cùng xem nhé.
Chuyên mục CUỘC SỐNG THÔN QUÊ được tạo nên nhằm mục đích chia sẻ với quý cô bác, anh chị và các bạn những hình ảnh chân thực nhất về những khoảnh khắc đời thường, các lễ hội truyền thống, những món ăn dân dã vùng thôn quê. Để những ai khi đi xa nhớ về quê hương, nhớ lại một thời với món cà muối, rau muống luộc chấm tương…Đồng thời qua đó để quý vị có thể biết được sự thay đổi của đời sống nông thôn xưa và nay.

Nếu yêu mến kênh, Quý vị có thể Donate cho em vào địa chỉ Paypal: . Trân trọng cảm ơn quý vị!

Quý cô chú, anh chị và các bạn có thể ĐĂNG KÝ kênh Cuộc sống thôn quê tại đây ( đồng thời nhấn Like và Chia sẻ video để cho mọi người biết được những đổi thay ở vùng nông thôn với các lễ hội, các món ăn dân dã mang đậm bản sắc dân tộc.
Trân trọng cảm ơn quý vị!
Quý vị có thể xem thêm:
 Khu du lịch độc nhất Vịnh Bắc Bộ
 Lễ hội ở quê
 Món ngon dân dã
 Về quê câu cá
 Về quê xe tát nước làm đất cấy lúa
Mọi thông tin góp ý xin gửi về Email: minhquan6898@gmail.com
#cuocsongthonque #rural life

=======================================================
 ĐĂNG KÝ Free

 G+

 Blogspot

 Facebook

 Twitter

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

14 thoughts on “Tìm Hiểu Nhà Cho Thuê Ở Quê // Cuộc sống thôn quê

  1. Cảm ơn mọi người đã xem video. Nếu cô bác ở Thanh Hoá có nhu cầu thuê nhà mở phòng khám hoặc bán hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoai. 0976155045 nhé. Đây là ngôi nhà có vị trí đẹp, gần cổng Bệnh viện huyện cô bác nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *