September 26, 2022

Tiềm năng phát triển công nghệ số tại Việt Nam|| TS Cấn Văn Lực tại hội nghị Công nghệ WBF2019#WBF #ORIUS CAPITAL # BLOCKCHAIN
WBF được thành lập tại Phố Wall năm 2018 và hiện có văn phòng trung tâm tại New York, Singapore, Thượng Hải, Seoul, Tokyo, Dubai, Hồ Chí Minh và Jakarta. WBF lấy các điểm nóng trong ngành làm điểm vào và cam kết xây dựng cổng giao thông và nền tảng tài nguyên Blockchain lớn nhất thế giới. Với tư cách là nhà Tiên phong công khai toàn cầu trong lĩnh vực blockchain, WBF mong muốn sẽ tập trung vào Việt Nam, vị trí chiến lược của blockchain Đông Nam Á. Thông qua Hội nghị Công nghệ Việt Nam WBF2019, WBF sẽ phân tích sâu sắc thị trường Việt Nam và xây dựng cầu nối giao tiếp giữa ngành công nghiệp blockchain châu Á.
Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều tổ chức toàn cầu đặt chân vào thị trường Blockchain. Với nhiều lợi thế đang sở hữu: là liên kết cốt lõi với Ấn Độ, Indonesia với toàn bộ khu vực Đông Nam Á, là sự ổn định chính trị, phát triển kinh tế nhanh chóng và các cơ quan chính phủ Việt Nam có thái độ ôn hòa đối với Blockchain và tiền kỹ thuật số. Ngoài ra, độ tuổi 29 trên đầu người đảm bảo sự chấp nhận cao đối với công nghệ tài chính và tạo thành động lực nội sinh cho sự phát triển Blockchain của đất nước. Việt Nam đang trở thành một vị trí chiến lược trong kỷ nguyên Blockchain.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *