October 1, 2020

Thượng Toạ Thich Quảng Thanh cầu nguyện – Việt Nam Cọng Hòa vấn còn đây ( part 6 )Thượng Toạ Thich Quảng Thanh cầu nguyện – Việt Nam Cọng Hòa vấn còn đây
*
Ba triệu người Việt nam chết trong chiến tranh Việt nam để làm gì vô ích
*
Tội ác lớn nhất của Hồ Chí Minh là rước Voi Cọng sản Nga Tàu về dày mả tổ gây ra cuộc chiến tranh Việt nam rồi cuối cùng cũng phải nhờ Hoa Kỳ để bảo vệ đất nước khỏi hiểm họa xâm lược của Nga Tàu !
*
Lảnh đạo mà không có tầm nhìn xa thì đưa dân tộc vào vòng khổ lụy. Ba triệu người Việt nam chết trong chiến tranh Việt nam để làm gì vô ích. Nếu Hồ Chí Minh là người Việt bình thường không theo cọng sản thì làm gì có chiến tranh Việt Nam. Hồ Chí Minh mới học lớp 6 qua Pháp không nghề nghiệp làm ăn rồi thân tàn ma dại đi theo cọng sản để kiếm ăn mà ra nông nổi cho đất nước Việt Nam !

Hồ Chí Minh đem thứ ghẻ lở cọng sản quốc tế của Nga Tàu về nước Việt nam dùng đất nước Việt nam làm bải chiến trường. Hồ đem thứ vi trùng này về quậy phá trên quê hương Việt nam và Hồ tình nguyện làm cánh tay nối dài đánh thuê cho Nga Tàu với thực phâm và vủ khí cung cấp bởi Nga Tàu. Hồ ngu ngốc điên rồ dùng vủ khí Nga Tàu để tấn công một nửa quê hương Việt nam là Việt nam Cọng hòa đang có nền kinh tế thị trường và đang sống đời sung túc trù phú. Hồ buộc miền Nam Việt nam phải theo cọng sản, theo nền kinh tế chỉ huy của cọng sản của Hồ và nếu không theo thì Hồ giết sạch.

Như một băng đảng chuyên cướp phá, Hồ Chí Minh cho giật cầu, đắp mô, bắn phá khắp nơi tiến hành cuộc chiến tranh phá hoại ở Nam Việt Nam, không cho dân Nam Việt nam sinh sống bình thường và Hồ nghe lời quan thầy bành trướng quậy phá luôn ở các nước láng giềng đông nam Á. Trứơc tình thế đó và trước sự kêu cứu chính đáng của Việt nam cọng hòa và các nước đông nam Á châu khác thời bấy giờ nên Hoa Kỳ buộc lòng phải mang quân tới ngăn chận làn sóng cọng sản như loài thổ phỉ đang tới hồi lộng hành qúa đáng.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *