November 26, 2022

Thực nghiệm điều tra vụ ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc tật nguyềnSáng nay, 3-8, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa phối hợp với VKSND cùng cấp dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy (64 tuổi), ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo về nhà riêng để thực nghiệm điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm người phụ nữ giúp việc tật nguyền.
Tại đây, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập bị hại là chị Ngô Thị Lệ Quyên (32 tuổi), quê tỉnh Phú Yên và các nhân chứng, gồm vợ và con gái của ông Thủy. Liên quan đến vụ án trên, ngày 12/7, VKSND huyện này đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Thủy để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Trước đó, theo đơn tố cáo của chị Quyên, năm 2016, chị đến giúp việc cho gia đình ông Thủy. Đến ngày 22-12-2017, lợi dụng vợ đi khám bệnh ở TP.HCM, ông Thủy đã khống chế chị Quyên thực hiện tổng cộng 4 lần hiếp dâm. Sau khi xảy ra sự việc, vợ ông Thủy biết chuyện nhưng vì sợ ảnh hưởng đến danh dự của gia đình và các con đang đi học đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Quyên không làm đơn tố cáo.
Sau đó, ông Thủy cũng viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Quyên nữa. Đến ngày 6-8-2018, khi vợ vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q và bị con gái đi học về bắt gặp. Tuy nhiên, ông Thủy không thừa nhận mình đã hiếp dâm chị Quyên mà cho rằng được chị Quyên đồng ý. Tại buổi thực nghiệm, chị Quyên và chính con gái của Thủy với vai trò là nhân chứng đã bác bỏ lời khai này của ông. Cũng theo vợ ông Thủy, ngoài chị Quyên, ông này còn có hành vi đồi bại với 5 người giúp việc trước đó của gia đình và tất cả đều được bà đứng ra dàn xếp ổn thỏa.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *