February 1, 2023

Thực hư chất lượng pin Pisen cho iPhone – Thay pin miễn phí tại Điện Thoại VuiThay pin Pisen tại Điện Thoại Vui các bạn tham khảo ở đây nhé:

Pin Pisen dành cho iPhone là sản phẩm được rất nhiều bạn quan tâm ở thời điểm hiện tại. iPhone mà cũ thì xác định là nhiều vấn đề lắm, đặc biệt là pin chai giảm hiệu năng, thay pin hãng thì đắt mà thay pin bên ngoài thì lại sợ rủi ro. Pisen được ra đời để người dùng có thể đặt niềm tin vào 1 thương hiệu thứ 3 có chất lượng tốt. Và cùng mình trải nghiệm pin có ngon hay không nhé.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

39 thoughts on “Thực hư chất lượng pin Pisen cho iPhone – Thay pin miễn phí tại Điện Thoại Vui

 1. Mình dùng pin Orizin Maximum dung lượng cao để thay cho máy. Rất là ok mọi người ạ. https://orizin.vn/pin-dien-thoai-smartphone-cp616

 2. Video như buồi , đang định thay vào xem thì thấy như buồi . Ko đéo bao giờ xem thằng lol này đâu

 3. Đúng là để ý phút 3:55 dung lượng tối đa 92% khác j lừa nhau thay pin chai cho khách

 4. Pin mới tinh được có 92%. Ông lừa tôi là ô phùng. Có phải lừa đảo không. Ô giải thích đi 🙁

 5. để ý kĩ 3:55 thay pin mới mà tình trạng pin còn 92 %…chả khác nào lấy pin chai thay vào à.thôi cũng lạy

 6. Pin pisen thay vào nhanh hao mòn lắm. Nhưng tuột đến 5% thì chậm lại. Nói chung thấy nó cũng sao sao ấy. Ko phải ngon như quảng cáo đâu. Thay xong mới biết có pin Bagi với Baseus, tìm hiểu thì thấy ít quảng cáo hơn, nhưng thông tin rõ ràng hơn. Hôm nào có dịp xài thử.

 7. Pin máy của mình còn 77 % định sang tháng thay pin nhưng đang phân vân xem có nên thay pin dòng pisen ko ai biết thực hư và chất lượng của nó chia sẻ cho mình với.

 8. iPhone thì cứ thay pin zin của nó cho chắc nhìn cục pisen ko biết ngon hay ko mở máy nhìn như máy Tàu

 9. Quảng cáo tém tém lại tí anh ơi, biết quảng cáo là rất cần thiết để các kênh review sống nhưng cha này quảng cáo thô quá.

 10. Mk thay pin Pisen cho ip 6s tại Click buy dùng hơn 1 tuần rất là ok nha. Với lại thấy trâu hơn con ip6 plus cũ nha mn Ok ôk

 11. Mng cho mình hỏi chút. Mình xai iph 7plus và mới thay quả pin pisen. Mình về test xem trên youtube thì cứ 30p tụt 10% pin. Mình để sáng 50% volum 70%. Mình đang lo là do pin. Vì mình lấy con ss j7 ra đọ thì chỉ mất 4%pin là cùng. Có ai xài 7plus giống tôi thì cse vs nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *