July 29, 2021

THƯ MỜI HỘI THẢO DÒNG TIỀN THÔNG MINH SẼ ƯU TIÊN ĐI VỀ ĐÂU TRONG QUÝ 2 2019Kính gửi Quý nhà đầu tư!

Năm 2018 mặc dù các yếu tố Vĩ Mô nội tại kinh tế Việt Nam từ tưng trưởng GDP 7,08% cao trong khu vực, kiểm soát lạm phát dưới 4%, tăng trưởng tín dụng 14%, nợ xấu dưới 2%, dòng vốn FDI tiếp tục gia hút dòng vốn với giá trị 15,8 tỉ USD, tăng 9,1%. Không những vậy các doanh nghiệp trên sàn công bố báo cáo lợi nhuận tăng trưởng mạnh như nhóm cổ phiếu Ngân Hàng, BĐS, khoán… các thương vụ IPO lớn thành công BSR, POW, OIL… Mặc dù bức tranh tổng quan kinh tế nhiều mặt tích cực như vậy nhưng trước các cú sốc bên ngoài từ chiến tranh thương mại liên tục leo thang, dòng vốn bị rút ra khỏi các quốc gia cận biên và mới nỗi trước áp lực Fed tăng lãi suất. Thị trường chứng khoán VN cũng không thể đi ngược xu hướng toàn cầu.

Năm 2019 được dự báo là một năm nhiều thách thức cho nhà đầu tư trước áp lực từ tỷ giá, lãi suất có xu hướng tăng, các doanh nghiệp BĐS đã qua thời kỳ bàn giao dự án và đang giai đoạn chuẩn bị chờ thời để thực hiện dự án mới, cũng kéo theo sự khó khăn cho các ngành phụ trợ. Việt Nam với việc tham dự các hiệp định thương mại với Châu Âu, CPTPP… sự dịch chuyển vốn FDI dự báo vẫn tiếp tục đổ vào VN, kéo theo một làn sóng đầu tư. Một năm có nhiều thách thức và cơ hội, đòi hỏi nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ hơn về thị trường và dòng cổ phiếu.

Chính vì một năm đầy thách thưc như vậy. Bên em sẽ tổ chúc hội thảo “DÒNG TIỀN THÔNG MINH SẼ ƯU TIÊN VÀO ĐÂU TRONG QUÝ 2/2019” để giúp nhà đầu tư tìm hiểu và xây dựng chiến lược đầu tư hiệu quả hơn trong năm 2019.

Link đăng ký hội thảo:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *