January 19, 2020

Thiếu gia và gái bar P18 (hết) – Sự thật – Truyện tâm lí xã hội, mc Hồng NhungThiếu gia và gái bar P18 (hết) – Sự thật – Truyện tâm lí xã hội, mc Hồng Nhung: Trọng Lâm không thể chấp nhận được sự thật Hạ Tuyết đã chết, nỗi hận tỏng anh càng lớn hơn khi anh biết cô lựa chọn cái chết và hiến giác mạc cho Hải luân. Điều khiến anh hoang mang nhất là không biết đứa con yêu mệnh ấy có phải là con anh hay không. Anh trượt không phanh trong đau khổ, dằn vặt, nghi ngờ không biết đâu là sự thật. Hải Luân sẽ quyết định như thế nào khi ngay trong ngày lễ đính hôn của mình và Trang Trang anh biết được người hiến giác mạc cho mình là Hạ Tuyết??? Trong Lâm sẽ ra sao khi biết được tình yêu của Hạ Tuyết dành cho mình qua lá thư gửi cho Hải Luân???? Cái kết nào sẽ dành cho 3 người còn lại????

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

46 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P18 (hết) – Sự thật – Truyện tâm lí xã hội, mc Hồng Nhung

 1. Kết thảm quá cả nhà ơi.
  Ad kêu gọi 500 anh em của Chị Dậu gửi lời thỉnh cầu đến tác giả Võ Anh Thơ, hi vọng tác giả sẽ viết một cái kết thứ 2 có hậu hơn.

 2. Đầu chuyện và giửa chuyện vần có thục nghi và tri đồng.cuối chuyện thì 2 người nầy biệt tâm

 3. Mình chưa nghe ,mình chỉ chờ đợi kết thúc truyện và xem nhận xét là kết thúc có hậu mình mới nghe ,cho e xin lỗi chị HN và tg mình ko muốn nghe

 4. Em giờ mới chuẩn bị nghe.Mà mọi người nói cái kết buồn quá nên tối rồi em ko nghe nữa.Để mai mới nghe ko nhỡ em khóc mất…

 5. Tác giả viết cái kết buồn quá nhưng cũng là bài học cho ai ko biết chân trọng những gì mình đang có để dồi phải hối hận muộn màng cám ơn tác giả

 6. Cái kết buồn quá, tại sao không quý trọng thân thể mình ? Thay vì chết , sao không làm việc gì có ích hơn . Cả hai đều ích kỷ.
  Thanks MC Hồng Nhung & Tác Giả

 7. trong lam ích ký cao ngạo khi mất đi những người mình yêu mới biết cái sai của mình thì đã muộn

 8. Ước gì có ngoại truyện thì hay biết mấy kết như vậy Buồn quá à mà ngoại truyện Chị đọc em mới thích nghe còn hôm bữa Cái truyện bởi vì yêu em có phần 2 nhưng mà chị Trà Thành độc em cũng có nghe không thích bằng chị mong là có loại chuyện với lại chị sẽ được đọc mà chuyện đó cảm ơn chị nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *