August 17, 2022

Thiết bị chống hú Micro Feedback XTR 2.0Thiết bị chống hú micro Feedback XTR 2.0 là thiết bị không còn quá xa lạ với những người chơi âm thanh chuyên nghiệp nhưng đối với một số người vẫn còn thắc mắc rằng thiết bị chống hú Micro Feedback này liệu có tác dụng gì ? Có hiệu quả hay không ? Và thiết bị chống hú giá rẻ hay không ? Cách thức hoạt động và cách lắp đặt như thế nào ? Tất cả sẽ được Cốc Cốc Audio 0912401166 giải thích cho quý khách hàng ở bài viết bên dưới.

Thiết bị chống hú micro Feedback XTR 2.0 là gì?
Thiết bị chống hú Feedback là thiết bị dành cho tất cả các dàn âm thanh kể cả chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp đều dùng được. Sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2017 với những công nghệ kỹ thuật hiện đại để phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của ngày nay.

Thiết bị chống hú 2.0
Thiết bị chống hú 2.0
Hộp đựng chiếc chống hú Feedback cũng khá là đơn giản, không quá nhiều hoa văn, màu sắc như các thiết bị âm thanh khác. Chỉ đơn giản 2 dòng chữ Feedback ở 2 mặt với hộp giấy cứng được bao bọc chắc chắn, kỹ càng.

Bên trong là chiết bị chống hú karaoke và dây nguồn. Tuy đơn giản như chất lượng hiệu quả mang lại cực cao nhé. Chống hú cực tốt cho các dàn nhạc, micro, không còn nghe âm thanh hú rít khó chịu.

Thiết bị chống hú micro Feedback có thiết kế như thế nào?

Mặt trước cực kỳ đơn giản chỉ gồm một công tắt quản lý nguồn ở chính giữa thiết bị, bên phải là ký hiệu logo dòng XTR 2.0, còn bên trái mang hình ảnh tượng trưng cho một dãy tần số âm thanh.

Mặt sau thì không khác nhiều với cấc thiết bị âm thanh khác là các cổng kết nối bằng canon. Thiết bị chống hú này chỉ gồm 2 cổng in và 2 cồng out dành cho 2 micro. Ở một góc bên phải vẫn có chữ Feedback để không nhầm lẫn vào đâu được.

Thiết bị chống hú micro
Thiết bị chống hú micro
Tại sao nên sử dụng thiết bị chống hú?

Hiệu nay các dòng micro được giới thiệu tới quý khách hàng đã có khả năng chống hú tốt nhưng cần phải có một quá trình tinh chỉnh phức tạp thông qua nhiều thiết bị và phần mềm khác nhau

Nhưng đối với thiết bị chống hú Feedback này thì không phải phức tạp như vậy, quý khách chỉnh cần 2 cặp dây canon là đủ để không còn phải nghe các âm thanh hú rít đầy khó chịu.

Dễ dàn lắp đặt kết nối để sử dụng, thêm phần giá thành lại không quá đắt so với các thiết bị âm thanh khác.

Tuy nhiên vẫn phải có nhược điểm cho các dàn nhạc khi có thêm thiết bị chống hù là làm micro khó hát hơn, nặng hơn

Hướng dẫn cách nối nối chống hú Feedback 2.0

Cách kết nối cúng khá đơn giản như các thiết bị âm thanh thông thường khác, điều quý khách hàng cần có là những cặp jack canon để lắp ráp phù hợp cho thiết bị.

Thiết bị chông hú có 2 cổng input được sử dụng truyền từ micro xuống, và 2 cổng output là 2 cổng truyền âm thanh ra các thiết bị khác. Ở hình ảnh minh họa là truyền cho bàn mixer, quý khách hàng có thể truyền âm thanh qua các thiết bị khách như amply, cục đẩy công suất, vang số,….

Hướng dẫn tthiết bị chống hú 2.0
Hướng dẫn tthiết bị chống hú 2.0
Cuối cùng nên mua thiết bị chống hú cho dàn karaoke của bạn ở đâu?

Hiện nay thiết bị chống hú có khá nhiều sản phẩn giả tràn làn trên thị trường. Để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng cần phải tìm hiểu kỹ và phải lựa chọn cửa hàng uy tín, chất lượng.

Với dòng chống hú Feedback hiện tại chỉ có 2 phiên bản là 1.0 và 2.0. Những thiết bị chống hú 3.0. 4.0,… là những sản phẩm hàng giả, kém chất lượng.

Dưới dây là Video hướng dẫn các bạn phân biệt được thiết bị chống hú Micro Feedback XTR 2.0 hàng thật và hàng giả một cách đơn giản nhất nhé:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Siêu trep Pioneer bãi Nhật cực hay cực hiếm, 750k/đôi ”

-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *