September 29, 2022

33 thoughts on “THỊ TRƯỜNG LÀ 1 DÒNG SÔNG – VÀ TRADING CŨNG LÀ 1 SỰ GIÁC NGỘ

 1. Nếu có dịp em sẽ dẫn chị đi thăm Chùa hương tích Hà Tĩnh, ngôi chùa tọa lạc trên dãy núi Hồng Lĩnh rất linh thiêng. Nằm cách mặt nước biển 650m, ngôi chùa thuộc hệ phái Phật giáo Bắc tông. Từ xưa đã được đặt tên Hoan châu đệ nhất danh lam.

 2. cảm ơn những chia sẻ của bạn. Nhờ đó mình ít sấp mặt hơn. Nhưng mình vẫn chưa giác ngộ được. Mong một ngày được nhận bạn làm sư phụ để mình có thể thành công. Mà tựa đề có phải thị trường là 1 dòng sông đúng không bạn, bạn ghi thị trường là 1 dòng dòng thì mình hơi thắc mắc.

 3. CHỊ ƠI !! HALLOWEEN SAO MÀ GIỌNG CHỊ MA MỊ ZẬY !!! CHÚC CHỊ LUÔN VUI VẺ HẠNH PHÚC !! BIẾT ƠN CHỊ CHIA SẺ SÁCH HAY MỌI NGƯỜI THƯỞNG NGOẠN

 4. E rất hâm mộ cô,và thật lòng mà nói e rất muốn đi theo và đồng hành cô từng bước chân với tấm lòng mộ đạo của cô….sdt của con 0934995977

 5. Hy vọng 1 ngày nào đó có duyên để được làm 1 hạt giống đc chị gieo mầm, thanks Chị

 6. Trong trái tim chứa chan đầy tình yêu của Đạo Bụt trong sp. Mọi người đều tốt đẹp và dễ thương! Chúc sp luôn vui vẻ và bình an!!!

 7. Thanks chị về những chia sẻ . E đã nghe hết các video về những cuốn sách chị đã đọc . E là lao động bên nước ngoài nên việc mua sách rất khó khăn . Nên đc nghe chị đọc lại nguồn kiến thức đo . Thật sự rất có giá trị với e. Thanks chi rất nhiều .

 8. Cảm ơn chị, em đã được nghe những video rất ý nghĩa và giá trị, thật hạnh phúc nếu được làm học trò của chị. Chúc Chị luôn mạnh khỏe!

 9. Khi xem hết video này… e ngộ ra 1 triết lý,1 đạo trading…. đó giời… chỉ biết phân tích kỹ thuật,cơ bản,tâm lý… nhưng lần này e ngộ ra 1 triết lý… tạm gọi là đạo của giao dịch tài chính….

 10. Mong rằng mảnh đất đầy nắng gió Hà Tĩnh được Chị gieo hạt nãy mầm để tạo nên một sức sống mới.
  Thanks chị nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *