May 12, 2021

Thanh Hóa;Để mặc xe ba gác lao sông, người đàn ông cứu sống 3cháu nhỏ đuối nướcITin tức24hquanh taIThanh Hóa;Để mặc xe ba gác lao sông, người đàn ông cứu sống 3cháu nhỏ đuối nướcITin tức24hquanh taIân trí Một ngươi đàn ông ở Thanh Hóa đã bỏ cả chiếc xe ba gác, lao xuống dòng sông cứu 3 cháu nhỏ khỏi đuối nước.
Sáng ngày 5/10, ông Trần Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia cho biết trên địa bàn mới xảy ra vụ đuối nước, rất may các nạn nhân được người dân cứu vớt kịp thời.Người cứu nhóm cháu nhỏ bị đuối nước là anh Phan Văn Trọng. Theo anh Trọng, vào khoảng 17h ngày 3/10, khi anh đang đi chở hàng bằng xe ba gác máy ở bến thuyền sông Bạng, xã Hải Bình thì phát hiện một nhóm cháu nhỏ đang chới với dưới nước.

Thấy vậy, anh đã hô hoán mọi người, đồng thời bỏ lại chiếc xe ba gác vẫn đang nổ máy, chạy bộ gần 100m dọc bờ sông tới hiện trường để cứu các cháu nhỏ. Cùng lúc đó, chị Lê Thị Huyền (SN 1973) và anh Lê Văn Anh (SN 1982) đang chèo thuyền thúng ở gần đó cũng chạy lại ứng cứu.

Để mặc xe ba gác lao sông, người đàn ông cứu sống 3 cháu nhỏ đuối nước – 2Nhấn để phóng to ảnó 3 cháu đã được sơ cứu, đưa vào trạm y tế xã. Đến 19h cùng ngày, các cháu được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực (huyện Tĩnh Gia) để điều trị.

Khi cứu được các cháu lên bờ, anh Trọng quay lại thì chiếc xe ba gác của anh đã tự lao xuống sông. Sau đó người dân đã hỗ trợ anh trục vớt xe lên bờ.

Các nạn nhân được cứu sống gồm: Lê Thị Tuyết (SN 2009, trú thôn Liên Thịnh), Trần Đỗ Mai Chi và Nguyễn Lê Thụy Nhiên (cùng SN 2009, thôn Tân Hải). Cả 3 nạn nhân đều học lớp 5 Trường tiểu học xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia.

Để mặc xe ba gác lao sông, người đàn ông cứu sống 3 cháu nhỏ đuối nước – 3Nhấn để phóng to ảnh
UBND xã Hải Bình đã tặng giấy khen kịp thời cho 3 người tham gia cứu các cháu nhỏ khỏi đuối nước.
Thông tin ban đầu được biết, sau buổi học, các cháu rủ nhau về nhà bạn ở khu vực bến thuyền để chơi thì xảy ra sự việc.

Để ghi nhận hành động của những người tham gia cứu sống các nạn nhân đuối nước, sáng ngày 4/10, UBND xã Hải Bình đã tặng giấy khen ời cho 3 người nói trên. Hiện UBND xã cũng đang làm báo cáo gửi về huyện.

liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

One thought on “Thanh Hóa;Để mặc xe ba gác lao sông, người đàn ông cứu sống 3cháu nhỏ đuối nướcITin tức24hquanh taI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *