November 27, 2020

Thác Voi- Linh Ẩn tự | Discovery Đà Lạt| | Vẻ đẹp Việt Nam|Một vẻ đẹp hoàn toàn không có bàn tay can thiệp của con người. Một nét đẹp hoang sơ như chính những trùng điệp của cao nguyên vậy. Thác Voi hay còn được gọi là thác Liêng Rơwoa một trong những thác nước đẹp của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ với chiều cao hơn 30m, rộng chừng 15m cách không xa Linh Ẩn tự.
Từ trung tâm thành phố khách du lịch đà lạt bằng xe máy di chuyển đến đường 3/2 – đường Hoàng Văn Thụ – Làng Hoa Vạn Thành -Đi xuống đèo Tà Nung -đi thêm 25km đến thị trấn Nam Ban – tới Thác Voi bên tay phải.
Sẽ thật đáng tiếc khi đến Đà Lạt – Lâm Đồng mà không tới miền nông thôn Nam Ban để tận mắt chứng kiến vẻ hùng vĩ của Liêng Rơwoa kỳ bí, thơ mộng. Du khách muốn thưởng thức đầy đủ vẻ đẹp hoang sơ của thác phải “chinh phục” 145 bậc tam cấp vòng vèo: khi là những bậc đá thiên tạo “ăn” vào vách núi cheo leo, lúc là các tấm ván của chiếc cầu gỗ xinh xinh chênh vênh bên bờ vực thẳm.
Ngôi chùa này là một trong top những ngôi chùa nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Đây là ngôi chùa được rất nhiều du khách yêu thích. Khi họ đến tham quan thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Đó chính là Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt. Chùa Linh Ẩn Tự hay còn gọi là Linh Ẩn Tự. Đây là một trong những ngôi chùa đẹp nhất xứ sở ngàn hoa.
Linh Ẩn Tự Đà Lạt là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng tại thành phố này. Khi đến đây tham quan du khách không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp của chùa.

Chùa linh ẩn tự được du khách bình chọn là một trong top 20. Địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch nhất. Hằng năm địa điểm du lịch nổi tiếng này thu hút một số lượng khách du lịch. Trong đó có cả khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Nơi đây vừa là nơi tôn giáo tín ngưỡng vừa là địa điểm du lịch hấp dẫn.
Tịnh thất của ngài khai sơn được xây dựng vào năm 1993. Ở trên một khu đất trống phía trên dòng thác. Sau khu vực chánh điện là nhà thờ tổ của chù Linh Ẩn Tự. Đó cũng chính là Niêm Phật Đường Cũ. Bên cạnh nhà thờ tổ còn có một tượng phật Thích Ca lộ thiên. Được đặt sau chánh điện và được xây dựng năm 1994.

Tiếp Đến là khu vườn Lâm Tì Ni. Trong đây trồng rất nhiều các loại hoa khác nhau có tại Đà Lạt. Điểm nổi bậc nhất của Chù Linh Ấn Tự. Là ở đây có một bức tượng phật Di Lặc rất to. Mà du khách chỉ cần đứng phía xa cũng sẽ thấy được. Bức tượng Di Lặc màu trắng sừng sững này hiên ra. Pho tượng Phật Di Lặc này cao 12 mét 50 cm rộng 6 mét 50 cm. Chiều ngang của bức tượng lên tới 9 mét.
Dưới đây là một trong số những ngôi chùa được du khách bình chọn là đẹp nhất. Du khách có thể tham khỏa những ngôi chùa chúng tôi đề cập sau:

Chùa Linh Phước
Thiền Viện Vạn Hanh
Chùa Tàu Đà Lạt
Chùa Linh Sơn
Thiền Viện Trúc Lâm
#Thacvoi #Linhantu #KhamphaDaLat

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

One thought on “Thác Voi- Linh Ẩn tự | Discovery Đà Lạt| | Vẻ đẹp Việt Nam|

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *