June 4, 2023

Thác Pạc Sủi – Tiên Yên | Huyền thoại vua gà | HPTVKênh HPTV View chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, clip vui.
——***——
Không cao như thác #Khe_Vằn (Bình Liêu), song thác #Pạc_Sủi, xã Yên Than, huyện #Tiên_Yên cũng không kém phần hùng vỹ khi có tới 14 tầng thác nối tiếp nhau.

Cách thị trấn Tiên Yên chừng 10 km, con đường tới thác Pạc Sủi uốn lượn quanh co men theo sườn đồi, các cung ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Xa xa tiếng ầm ầm của ngọn thác đổ xuống. Dòng thác quanh năm tung bọt trắng xóa một góc rừng. Chính vì thế, thác được người dân đặt cho cái tên Pạc Sủi, nghĩa là nước trắng. Không khí nơi đây yên bình, mùa thu mát dịu được điểm thêm cả tiếng chim hót đã làm thổn thức bao du khách.

Đến đây, bạn sẽ được ngắm dòng thác đổ xuống qua những tảng đá gối lên nhau. Tầng thứ nhất có độ dốc thấp nên lên xuống dễ dàng, lòng thác nhỏ, nước chảy êm đềm. Hai bên có nhiều rễ cây rủ xuống đong đưa như những chiếc võng tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Từ tầng thứ hai trở lên, dòng nước ào ạt trút xuống từ những bậc đá lớn hơn với nhiều hồ nước xanh mát. Ở đây, bạn có thể ngâm mình dưới những dòng thác, trong bể nước thiên nhiên mát lạnh.
——————
Âm nhạc:
Parting gass – Audionautix
——————
Youtube –
Twitter –
Facebook –
Tel – +84-858-859-888

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *