September 28, 2022

Tây Ninh Nghỉ việc, tài xế quay lại nhà chủ trộm ô tôIITin tức 24h quanh taIItin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Tây Ninh Nghỉ việc, tài xế quay lại nhà chủ trộm ô tôIITin tức 24h quanh taIIDân trí Sau khi nghỉ việc 3 ngày, Thành quay trở lại nhà chủ và trộm chiếc xe đắt nhất trong nhà. Thành lái chiếc xe trộm được đi từ tỉnh Tây Ninh đến tỉnh Đắk Nông thì bỏ lại xe bên đường, bắt xe khách về TPHCM lẩn trốn.
Ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) cho biết đã khởi tố vị can và bắt tạm giam đối tượng Đỗ Minh Thành (30 tuổi, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào giữa tháng 5/2019, chị Thu Ba đến Công an huyện trình báo việc mất trộm xe ô tô BKS 60A 403.78. Nhận tin trình báo, Công an huyện cử lực lượng đến hiện trường tiến hành điều tra và đồng thời thông báo đến Công an các tỉnh hỗ trợ truy tìm.

Từ những chứng cứ điều tra có được, công an xác định chiếc xe ô tô đang ở địa bàn tỉnh Đắk Nông và kẻ trộm xe ô tô là Đỗ Minh Thành. Sau đó, Công an huyện Bến Cầu cử lực lượng phối hợp với công an địa phương tìm được xe ô tô đang đậu trên đường thuộc huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) nhưng không có người điều khiển. Tiếp tục điều tra, truy tìm Công an huyện Bến Cầu phát hiện và bắt giữ Thành tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận: Vào chiều ngày 15/5, Thành đón xe đi từ nhà trọ thuộc phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM đến khu vực ngã tư Mộc Bài thuộc huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh để gặp bạn gái. Thành ngồi chờ ở quán nước đến hơn 0h5 ngày 16/5, nhưng bạn gái không đến.

Lúc này, thấy trời tối và cũng gần nhà bà Thu Ba (do trước đây Thành có làm tài xế chạy xe thuê cho bà Thu Ba và đã nghỉ việc được 3 ngày trước) nên Thành đi bộ đến. Tại đây, Thành quan sát thấy mọi người trong nhà đã ngủ nên nảy sinh ý định trộm xe. Thành đi vào bãi đậu xe ô tô nằm cặp hông nhà thấy có 4 chiếc xe ô tô đang đậu.

Sau đó, Thành đột nhập vào trong nhà lấy chìa khóa xe. Trong 4 chiếc xe, Thành cố tình chọn chiếc giá trị nhất là xe Fortuner màu xám (ước tính trị giá 800 triệu đồng). Chiếc xe Fortuner nằm bên trong nên Thành lái các chiếc xe khác ra để trộm chiếc xe này.

Khi trộm được xe ô tô, Thành điều khiển đến huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) định mang đi bán nhưng sợ bị phát hiện nên bỏ xe lại trên đường. Sau đó, Thành trở về nhà trọ ở TPHCM để trốn đến khi bị bắt.

Ngày 27/5, Công an huyện Bến Cầu cũng đag : tỉnh Tây Ninh , trộm xe , trộm xe ô tô của chủ
NGUỒN
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

kênh tin tức trên trang face book

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

3 thoughts on “Tây Ninh Nghỉ việc, tài xế quay lại nhà chủ trộm ô tôIITin tức 24h quanh taII

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *