June 2, 2023

Tap 1 Black Jack Bac Si Quai Di VietsubCâu chuyện xoay quanh về vấn đề y học trong đó nhân vật chính là Black Jack, ngoài ra anh còn có tên là Kuroo, là một bác sĩ tài giỏi. Giới bác sĩ trong nước thường gọi anh là “con ma phẫu thuật” nhưng có một điều đáng tiếc là anh không hề có giấy phép hành nghề. Điểm đặc biệt của anh chính là trên khuôn mặt có một vết sẹo dài mà bất cứ ai trông thấy cũng phải khiếp sợ. Nhiều độc giả và các nhân vật trong truyện cho rằng Black Jack hám tiền. Tuy nhiên, chỉ đúng một phần vì đa phần có một số ca mổ đối với những nhân vật đặc biệt, Black Jack không lấy tiền và cho ngược lại. Black Jack chỉ lấy tiền đối với những nhân vật mà Black Jack không thích.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

30 thoughts on “Tap 1 Black Jack Bac Si Quai Di Vietsub

  1. Tự nhiên lôi ra được cuốn truyện tìm thì thấy có anime thật tuyệt vời , hồi nhỏ toàn mê truyện này ❤

  2. Mọi ng cho mình hỏi truyện tranh bắn súng của nhật,mình k nhớ tên,đại khái là nhà kia sinh đứa con và bị bọn cướp bắt cóc,xong bọn cướp dạy bắn súng thành tay súng giỏi,cam ơn mn nhiều

  3. ngÀY xưa mình đọc tập 1 thấy là nạn nhân đầu tiên là được cứu là 1 cậu bé cắt may. Chính xác hơn là con ông thị trưởng gì đó đua xe gây tai nạn, ngẫu nhiên lại có 1 cậu bé cắt may ở đó, lên bị đổ lỗi , rồi đưa cậu bé cắt may đó vào để thay thế những bộ phận dập nát của con ông thị trưởng kia, nhưng thật ra bác sĩ jack này chỉ thay đổi mỗi da mặt, vì cẫu ngẫu nhiên 2 đứa này kích thước cơ thơ giống nhau nên ko ai biết. Đầu tập 1 còn chưa có cô bé thấp thấp mà hay đi cùng bác sĩ.
    cơ mà phim tập 1 ko giống trong truyện nhỉ

  4. Má ơi gần 20 năm r lúc đó giành nhau mướn từng tập đọc, kiếm mãi k ra bây h mới tìm đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *