March 6, 2021

Tập 05 – “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019” (FULL): WOMEN FOR WOMEN – TÔI VÌ CỘNG ĐỒNG!Thử thách trong Tập 5 dành cho Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam khá mới lạ, đòi hỏi sự tư duy – sáng tạo rất cao, và lòng nhiệt huyết của các thí sinh.

60 người đẹp không chỉ đơn thuần viếng thăm và trao quà thiện nguyện thông qua hoạt động vì cộng đồng của mình, mà chính họ sẽ là những người trực tiếp đề xuất và xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể (mô hình doanh nghiệp xã hội) hướng đến những người phụ nữ đang gánh chịu khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống.

Khách mời Bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên HĐQT kiêm phó tổng giám đốc ngân hàng TMCP Nam Á, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng Thùy là bốn vị giám khảo trực tiếp phân tích và đánh giá tính khả thi của mỗi dự án đầu tư thuyết trình xúc tích trong vòng 10 phút.

6 đội trưởng cho thử thách tập này là top 6 người đẹp dẫn đầu bảng tổng sắp tuần trước. Các nhóm lần lượt bốc thăm chủ đề và lựa chọn thành viên về đội của mình.
– Nhóm Vũ Quỳnh Trang SBD 330 – Việc làm cho mẹ đơn thân;
– Nhóm Phạm Hồng Thúy Vân SBD 218 – Kinh doanh viện dưỡng lão;
– Nhóm Nguyễn Diana SBD 150 – Việc làm cho người chuyển giới;
– Nhóm Nguyễn Trần Khánh Vân SBD 202 – Việc làm cho phụ nữ tái hòa nhập cộng đồng;
– Nhóm Lê Hoàng Phương SBD 231 – Phụ nữ kém may mắn;
– Nhóm Nguyễn Huỳnh Kim Duyên SBD 203 – Kỹ năng phòng vệ cho phụ nữ.

Với mục tiêu mở rộng cơ hội việc làm – cải thiện kinh tế cho từng nhóm lao động với hoàn cảnh đa dạng nêu trên, các thí sinh đã phải cố gắng hết mình để tạo ra một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo nhất có thể trong khoảng thời gian rất ngắn.

6 nhóm thí sinh đã nổ lực thế nào để thuyết phục BGK về tính thực tiễn, khả năng sinh lời ổn định, và bí quyết đảm bảo sự tồn tại lâu dài cho dự án của mình trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường thực tế? Nhóm thí sinh nào đã giành chiến thắng trong cuộc đua tranh gay cấn nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến bình đẳng còn đang nhức nhối trong xã hội hiện nay?

Tập 5: Tôi Vì Cộng Đồng – một tập phát sóng rất “cân não” của “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019”. Xin mời quý khán giả và các bạn hâm mộ cùng đón xem nhé!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *