October 6, 2022

Tâm thư cảm động của anh Trưởng nhóm Phaolo Hạnh sau tròn 1 tháng Cha Long đi.#longchuathuongxot#giaodiemtinmung#chalong#tinthacnet#
Tâm thư cảm động của anh Trưởng nhóm Phaolo Hạnh sau tròn 1 tháng Cha Long đi.

GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG TRỰC TIẾP HÔM NAY LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT HÔM NAY
Lòng Thương Xót Chúa hôm nay là video mới nhất do Cha Giuse Trần Đình Long chủ tế tại Giáo Điểm Tin Mừng bao gồm: suy niệm lời Chúa và những nhân chứng được ơn phép lạ nhãn tiền.

Mọi người có thể xem thêm video Cách Đọc Kinh Lòng Thương Xót Chúa tại:

* Địa chỉ giáo điểm tin mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1 xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, tp .HCM

* số điện thoại Cha Long 0903 760 933.

LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC VÀO CHÚA !

* Nguồn Video được xin phép lấy từ Giáo Điểm Tin Mừng mục đích chia sẻ và loan báo lời Chúa và lòng thương xót Chúa đến với tất cả cả mọi người.
* Kênh còn có các video công giáo- Tin tức công giáo mới nhất trong ngày- các video thuộc xã hội công giáo trong và ngoài nước.
Quý vị Đăng Ký để nhận thông báo khi có video mới và chia sẻ cho mọi người nhé

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “Tâm thư cảm động của anh Trưởng nhóm Phaolo Hạnh sau tròn 1 tháng Cha Long đi.

 1. My friends, we can never say too much about God’s mercy, especially toward those who recognize their own faults and repent. When we have realized our need for mercy and asked for it? Whatever the circumstances, God’s mercy always seems to be consistent. The granting of mercy depends on God, but the asking depends on us, our self-knowledge, our repentance, penitence and humility.
  Immerse myself in the mercy of God.
  I have just realized the immense grace of God.
  That love is gentle hands.
  God shields me to live peacefully.

 2. Xin LTXC gin giu va ban binh an cho Cha Long va anh em Phao Lo Hanh vung manh Duc Tin. Xin Chua thuong xot chung con va toan the gioi Amen.

 3. Cầu xin CHÚA BAN PHƯỚC LÀNH CHO CHA LONG cũng như gìn giữ nhóm Thảo ma cũ và anh chị em đã HOÁN Cải trở thành những con người tốt của CHÚA của xã hội.
  AMEN 🙏♥️

 4. Cảm động lắm, xót xa lắm bạn ơi!
  Thiết nghĩ, không riêng gì các bạn trong số 250 người được Chúa chữa lành, thoát khỏi xì ke ma túy, mà cả hàng ngàn người đau bệnh, ung thư tâm hồn và thể xác, những người phải mang những chứng bệnh nan y ngặt nghèo, những người bất hạnh phải ngồi xe lăn… cũng xót xa khi thấy GĐTM Nhà Bè, nơi chốn mà họ có thể đến nương náu, cầu nguyện và mong được Chúa an ủi chở che…đã bị san bằng không thương tiếc…
  Chắc chắn Satan quỷ dữ, những thể lực đen và kẻ xấu đang vỗ tay reo mừng vì "LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA" tại GĐTM Nhà Bè đã bị "quyền lực" của chính các đấng bậc trong Giáo hội Công giáo VN "phá thay cho chúng" ???
  Lạy Chúa Giêsu…con tín thác và trông cậy vào quyền năng của Chúa…Amen!
  Cam ơn GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG Tv đã làm clip này…
  * * *

 5. Cố lên các Bạn! Mình nghĩ Cha Long ko quên các Bạn đâu mà lại rất thương nữa là đằng khác! Xin Chúa luôn che chở cho Cha và Các Bạn! Tạ ơn Chúa!

 6. CAC BAN CO NGHE CHUA DANG NOI VOI CAC BAN RANG * HAY THEO THAY*
  CHUC CAC BAN VUNG LONG TIN VAO LTXC, HANG NGAY MINH CUNG HIEP THONG COI CAC BAN
  YRONG LOI CAU NGUYEN ALLELUIA

 7. Chung toi da roi le khi nghe tam thu cua ban, nhom Phao lo Hanh. Chung toi se dung ben canh ban. Cau xin Chua Thuong Xot ban nhieu Hong An cho Ban va Anh, chi, em trong nhom. Chung ta hay vui len, cau nguyen xin on lanh tu Long Thuong Xot Chua va Cha Long se chuyen cau. Hay manh buoc, tin tuong vao tuong lai sang lang phia truoc. Tat ca moi nguoi va chung toi luon ung ho ban. Than Men.

 8. Nhom Phaolo hanh cac Anh tuyet voi wua chua oi xin chua lun o Cung cac Anh nhiu hon nua giup va nang do cac Anh vuot wua moi kho khan trong cuoc song Cha L tuyet voi 1 ngay khong xa nua vong trai dat toi mong se co dip ve tham que cha dat me sau bao nam Xa cach ❤️❤️❤️❤️❤️ tat ca cac Anh

 9. Nhóm phaolo ơi có lên chua cha giuse và tất cả mọi người luôn đồng hành với các em dù ở bất cứ hoàn cảnh nào xin chúa ban bình an cho tất cả mọi người

 10. Xin chúa năng do cho chế bản ơn bình an trong ltxc giúp nhóm pháo lô có sức mạnh niên tin và hy vọng vào ngày mai vụ ltxc lớn hơn tôi nói cua con cảm ơn cha Giuse mot khuôn mặt cua chưa bị đong định giữa cuộc đời đầy giá dối lọc lua chua đã dùng bản tay và cách sống khó nghèo cua cha đẻ dẫn đưa biết bao con chiên lạc trở về với chúa trong do co nhóm các em một nhân chứng sống động của lcxt để cho thế giới này nhưng con người cũng đâu cũng có họ sớm nhận ra ltxc lớn lao cua chưa ma quay đầu về để chưa tha tha kéo qua muôn nang nhất là đối với những người chua đã day công tuyển chọn

 11. Quang Nguyen bạn đã nói đúng sự thật họ không vào mà họ cũng không cho ai vào vì địa ngục là của những người đó

 12. the gioi nay LM nao cung nhu cha long thi ko con chien tranh nua. chua oi. chung con con phai chiu thu thach den bao gio nua. huhu

 13. Xin chúa đô tràn đầy hồng ân và sức mạnh cho cac bạn xin chúa giữ gìn che chở cac bạn khỏi mọi sự dữ hãy cùng nhau tín thác vào lòng thương xót của chúa amen hallelujah

 14. Thương quá các em trong nhóm Phaolô Hạnh ….giờ cha Long đã nuốt nước mắt vào tim .
  Xin LCTX gìn giữ nhóm Phao Lô Hạnh .

 15. Ông Hùng giam lỏng cha Long với những người không cần cha Long như những lương dân chạy tới GĐTM trước đây. Ông Hùng cũng không có mặt và cũng không cần nghe cha Long nhưng ông cũng không muốn những người đến GĐTM được biết Chúa. Đúng là quỉ sa tăng đang phá LTXC. Ông Hùng, và các tay sai của cộng sản, sẽ bị Chúa lên án xuống hỏa ngục đời đời:  "Khốn cho các ngươi, hỡi những luật sĩ và biệt phái giả hình! Vì các ngươi đóng cửa nước trời không cho người ta vào: vì các ngươi không vào, mà kẻ muốn vào, các ngươi cũng chẳng để cho vào.

 16. Cũng đã tròn 1 tháng nay con đã kg đến GĐTM rồi CHÚA ơi ! Lạy CHÚA của con , GĐTM giờ này đã bị tháo bỏ hết rồi , kể cả Linh Mục hướng dẫn con dìm mình vào LCTX cũng kg có , vậy thì con đến GĐTM làm gì nữa CHÚA ơi , nhưng nhờ có GĐTM , đặc biệt là có Cha LONG trước đó đã cho con biết " TÍN THÁC vào LCTX " cho nên hằng ngày 3 giờ chiều con vẫn thông hiệp với cộng đoàn làm giờ LCTX . Con cám ơn Cha LONG rất nhiều , nhờ có Cha mà rất nhiều người biết đến LCTX. con cảm ơn Cha .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *