August 11, 2022

Tâm điểm thời sự Vtv – Mạng xã hội du lịch Astra NetworkGây tiếng vang sau khi nhận đầu tư 1 triệu USD từ Shark Phạm Thành Hưng, sáng 21/9, Dự án MXH du lịch Astra chính thức ra mắt, cùng lễ ký kết đầu tư hoành tráng tại Hà Nội.
Sáng 21/9/2019, Lễ ra mắt Dự án MXH du lịch Astra và ký kết hợp tác đầu tư được tổ chức trang trọng tại Hà Nội. Tại buổi lễ, Shark Hưng- cá mập của Shark Tank Việt Nam nói vui rằng, đây chắc chắn là dự án có lễ ra mắt hoành tráng nhất suốt 3 mùa Thương vụ bạc tỉ. Khẳng định này càng có cơ sở hơn, khi trong dàn khách mời khủng đến dự lễ ra mắt, còn có Shark Dzung Nguyen, Shark Trần Anh Vương, cùng nhiều tên tuổi nổi danh trong giới du lịch cũng như start up.

Astra là mạng xã hội về du lịch sử dụng mô hình trả thưởng cho người dùng và áp dụng công nghệ blockchain đảm bảo sự công bằng, minh bạch và hiệu quả. Trong bài phát biểu mở màn, CEO Nguyễn Tiệp khẳng định: “MXH du lịch Astra đang tạo ra những gì mà xã hội cần. Trong khi các nền tảng MXH khác đang dần bị pha loãng thì Astra tập trung vào thị trường ngách là du lịch, nên nội dung sẽ đơn giản, thân thiện hơn. Đặc biệt, Astra ra đời để thay đổi thói quen du lịch thụ động của người Việt. Năm 2018, du lịch đóng góp 26 tỉ USD vào tổng giá trị nền kinh tế. Điều này càng khẳng định Việt Nam là đất nước coi phát triển du lịch là thế mạnh. Đồng thời, cách quảng bá về Việt Nam tốt nhất ra thế giới cũng chính là du lịch.
Các trang báo lớn đã đồng loạt đưa tin về sự kiện này:

Kênh thông tin Astra Network
Website:
Whitepaper:
Channel Telegram:
Group hỗ trợ :
Facebook:
Youtube:
Zalo:
Medium:
Twitter:
Bitcointalk:
Contact us: contact@astranetwork.org

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *