September 28, 2022

Tài xế taxi công nghệ chết bất thường khi đi bộ mua xăngĐến hơn 19g tối ngày 4-9, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của một tài xế taxi công nghệ bên vệ đường tại địa bàn, đưa về nhà xác làm rõ nguyên nhân.
Trước đó, khoảng 18g cùng ngày, một nam tài xế ngoài 30 tuổi, chạy taxi công nghệ, lái chiếc ô tô 7 chỗ chạy hướng từ miền Tây lên TP.HCM, trong xe chở theo một hành khách nữ. Khi đến cầu Bình Điền, huyện Bình Chánh, chiếc xe hết xăng. Lúc này, tài xế dừng xe tại cầu rồi đi bộ khoảng 200 m để đến cây xăng tại góc đường quốc lộ 1- Hoàng Đạo Thúy, mua nhiên liệu.
Mua xăng xong tài xế quay lại xe, đi được một đoạn vài chục mét đến đoạn đường gồ ghề, đang thi công tại trước nhà số 52/2 quốc lộ 1, xã An Phú Tây thì ngã quỵ.
Trước khi xảy ra sự cố, tài xế này được một nữ hành khách thuê chở từ TP.HCM về Trà Vinh để thăm người thân bị bệnh và đang trên đường về lại TP thì xảy ra sự vệc trên.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

One thought on “Tài xế taxi công nghệ chết bất thường khi đi bộ mua xăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *