February 20, 2020

Tài Kibo bị nàng Huldra áo đỏ quyến rũ khi đi chuyến tàu đẹp nhất thế giới (Flam – Myrdal) ở Na Uy#Myrdal
#travel
#Huldra
Đăng ký kênh:
Fan page:

Đường xe lửa Na Uy được cho là thuộc loại đẹp nhất thế giới nên du khách được khuyến khích trải nghiệm. Đã hoạt động hơn một thế kỷ nhưng đường sắt vẫn tốt, còn tàu thì được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất, tạo cho du khách cảm giác rất thoải mái. Đường sắt chạy qua núi đồi, bình nguyên, sông nước, cho phép du khách tha hồ ngắm nhiều khung cảnh thanh bình khác nhau.
Chặng từ Flam đến Myrdal khoảng 20 cây số trong vòng khoảng một giờ đồng hồ. Tàu đi từ độ cao 59 mét so với mực nước biển để đến trạm Myrdal nằm ở độ cao 867 mét.
Theo truyền thuyết Bắc Âu, có một phụ nữ sống trong rừng tên là Huldra. Nàng rất xinh đẹp nhưng lại có một chiếc đuôi bò xấu xí ở phía sau nên chẳng có đấng mày râu nào dám đến gần. Nàng dùng nhan sắc và giọng hát ngọt ngào của mình để quyến rũ những tay thợ săn đơn độc trong rừng thẳm và bắt về làm chồng. Chuyến tàu này sẽ dừng ở điểm dừng Kjosfossen khoảng 5 phút cho du khách xuống chụp hình với thác nước và lắng nghe tiếng hát du dương của nàng Huldra áo đỏ trong huyền thoại.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

One thought on “Tài Kibo bị nàng Huldra áo đỏ quyến rũ khi đi chuyến tàu đẹp nhất thế giới (Flam – Myrdal) ở Na Uy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *