June 4, 2023

SUỐI CHÈ ĐÈO LÒ XO giao lưu cùng người bạn đến từ nước bạn Lào | NVN VlogSUỐI CHÈ ĐÈO LÒ XO giao lưu cùng người bạn đến từ nước bạn Lào
———————————————————
Thác Đắk Chè là thác trên suối Đăk Chè ở vùng đất thôn Măng Khênh xã Đắk Man huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum, Việt Nam Thác Đắk Chè nằm ngay sát tuyến đường đường Hồ Chí Minh và có thể ngắm cảnh thác ở ngay trên cầu Đăk Chè bắc qua dòng suối Đăk Chè Về phía nam cỡ 3 km theo quốc lộ là đèo Lò Xo nối hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam đến đây các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với cảm giác mát lành trong trẻo của núi rừng tây nguyên mời các bạn cũng Nam trải nghiệm đến đèo lò xo thác chè bằng xe máy nhé.
———————————————————-
►Đăng ký (miễn phí) theo dõi kênh tại đây:

► NVN – Là viết tắt ba chữ cái đầu của Nam và họ tên đây đủ là Nguyễn Văn Na, NVN Vlog là kênh chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống, hành trình, du lịch, ẩm thực, lễ hội….
►Với niềm đam mê trong trong những hành trình và trải nghiệm NVN Vlog sẽ ghi lại những hình ảnh, những nét đặc trưng chân thực của con người và cuộc nơi có dấu chân mình đến. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM VIDEO CỦA NAM.
►Hãy kết nối với Nguyễn Văn Nam trên các ứng dụng sau:
+ [Fanpage]:
+ [Facebook]:namthnh
+ [WEDSITE]: + [YOUTUBE]:
+ TWITER]:
+ G+:
+ [Blogspos] :
=========================
► If you and your loved ones, donate 1 cup of coffee

=========================
#NVNVlog #dulịchkontum #deoloxo #đèoLòXo

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *