January 16, 2021

21 thoughts on “Sửa bo mạch máy lạnh DAIKIN không lên nguồn.

  1. em kiểm tra quy trình như vậy cụ thể nguồn 5v cho vi sử lý tốt=5v. nguồn Ac det chân 33 =4,2v . chân reset chân 26 = 5v .Thạch anh dao động tốt . nhưng không lên nguồn ,dùng điều khiển không được mặc dù điều khiển và mắt nhận đều tốt . chỉ khi bấm nút on/off trên bo mắt nhận thì đèn lên. vậy không hiểu hỏng ở đâu ??? thầy chỉ dẫn giúp đỡ.

  2. nhà em có một bo như vidio đã kiểm tra 3 điều kiện là ac det=4v, áp reset =5v , nguồn vsl =5v . máy không lên nguồn ,xin hỏi thầy đo con thạch anh bằng thang dc 2 chân ngoài điện áp bao nhiêu ? thì thạch anh còn tốt?

  3. K bt a sửa điện tử lâu chưa nhưng điều đó không quan trọng. Quan trong là a kiếm thức điện tử rất rộng và hơn nữa a rất giỏi. Thank

  4. Rất hay bác ạ , cho e hỏi bác chút xíu , e có con máy carrier bật nguồn lên , máy nhận lệnh nhưng chớp đèn báo lỗi quạt giàn lạnh không chạy vậy bác có hướng dẫn nào về cách tra mã lỗi tìm nguyên nhân không ạ ?

  5. Đức Thắng là người thày rất giỏi chuyên môn phương pháp hướng dấn sửa bài bản khoa học có trình độ sư phạm tốt điểu đáng trân trọng nhất ở a là có cái tâm vô cùng trong sáng chúng ta hãy biết ơn a và ủng hộ a nhiều mọi người nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *