May 29, 2022

Su Xì Po – Huyền thoại một thời vang bóng !Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Su Xì Po – Huyền thoại một thời vang bóng !
Với những người đam mê tốc độ, cá tính, dòng xe này được nhắc tới với một sự hào hứng, yêu thích pha chút tự hào. Tiếng pô xe ầm ĩ và làn khói thơm, cho dù là xe Su Xì-po nguyên bản (zin) hay xe Su Xì-po độ, thì khả năng tăng tốc ấn tượng vẫn khiến người chơi xe không thể quên huyền thoại này. Cho đến tại thời điểm hiện tại, những chiếc Xipo vẫn được săn lùng như một mẫu xe đẳng cấp.
Từng có thời mà câu nói vui đùa “ngàn lời anh nói không bằng làn khói xì-po” đã được làn truyền rất rộng rãi trong giới trẻ. Su Xì-po là cách đọc lai theo từ “Suzuki Sport” của các tay chơi trong nước. Cách đây gần 20 năm thì sơ hữu một chiếc Su Xì-po bạn có thể làm bá chủ trên đường phố. Với lợi thế về khả năng tăng tốc với động cơ 2 thì và cả tiếng bô nổ không lẫn vào đâu được của những chiếc Xì-Po chính hiệu.

Mầu xe huyền thoại này chưa bao giờ được bán chính thức tại Việt Nam. Hoàn toàn 100% những chiếc Su Xì-po đang chạy tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu từ Indonesia hoặc trực tiếp từ Nhật Bản. Mẫu xe này vốn dĩ nhà sản xuất Nhật Bản chỉ dành riêng cho thị trường Indonesia, nhưng do tạng người thấp bé của Indonesia khá tương đồng với Việt Nam nên vô hình chung mẫu xe này cực kì hợp với các tay lái việt.

Cũng chính vì là hãng nhập khẩu nên giá của Su Xì-po chưa bao giờ được gọi là rẻ, giá gần tương đương với một chiếc Honda SH 150i hiện tại. Tuy vậy những ảnh hưởng của một chiếc Su Xì-po trên đường phố là mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Honda SH bây giờ.

Su Xì-po đại diện cho một lớp thanh niên, những người vừa phong khoáng lãng tử, vừa lạnh lùng gai góc. Việc bạn sơ hữu một chiếc Su Xì-po vừa chứng minh cho đẳng cấp dân chơi, vừa chứng tỏ là một fan tốc độ đúng nghĩa. Vì thời đó hầu ngư Su Xì-po độc tôn ở vì trí của một chiếc xe dân dụng thể thao đúng nghĩa.

Nhiều tín đồ còn khá tự hào cho biết rằng: “Đơn giản, đi Xì Po là một đẳng cấp mà chỉ có ai từng đi rồi mới biết. Khói thơm, pô nổ giòn nếu dân sành thì có cây pô tăng tốc lúc giòn tan lúc yên ả. Chở bạn gái không xe nào tạo được dáng đẹp hơn. Niềm kiêu hãnh của thế hệ 7x, 8x và là đẳng cấp của dân chơi.

Ngay từ khi ra mắt, nhờ có khả năng tăng tốc ấn tượng và kiểu dáng có phần thời thượng đã giúp Su Xì-po, ở thời điểm đó, chiếm trọn cảm tình của những chàng thanh niên đam mê tốc độ. Những năm đó, bất cứ ai sở hữu Su Xì-po đều được xem là sở hữu một gia tài. Thế hệ cuối 7x, đầu 8x Việt Nam chắc vẫn chưa quên được ánh mắt ái mộ của mình dành cho những kẻ may mắn được cưỡi trên lưng chiếc xe 2 thì này.
#tinvuicongnghe #Suxipo

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “Su Xì Po – Huyền thoại một thời vang bóng !

  1. Bon nam ve truoc xibo cu don lai moi nguyen con o may tiem xe duoi sai gon co khoang 60 trieu. Minh di nova dash co 2 muoi may trieu. Xe ngon vl. Bay gio dung vo tien tram trieu. Ma xe ko tin tuong nhu hoi xua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *