November 29, 2022

Sự thật ớn lạnh về cái chết mờ ám của đứa cháu mồ côi ở nhà cậu ruột | Hành trình phá án 2019 | ANTGANTG | Hành trình đi tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Nguyễn Hữu Thương của cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Ít ai có thể ngờ rằng đằng sau cái chết bất thường của cháu bé lại ẩn chứa một tội ác man rợ với tính chất dã man và một kế hoạch che dấu tội ác hết sức tinh vi xảo quyệt của hung thủ. Vậy làm thế nào để có được những bằng chứng thuyết phục để chứng minh tội danh của kẻ thủ ác? Điều này đòi hỏi cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Cẩm Xuyên phải đấu trí căng thẳng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ khi lần theo từng manh mối nhằm truy tìm hung thủ. Hành trình phá án “ác quỷ đội lốt người” sẽ làm rõ quá trình điều tra, phá án lật mặt kẻ thủ ác, đưa ra đền tội trước pháp luật.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #ánmạng #giếtngười #hiệntrườnggiả #hàtĩnh #sáthạingườithân #ácquỷđộilốtngười

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Sự thật ớn lạnh về cái chết mờ ám của đứa cháu mồ côi ở nhà cậu ruột | Hành trình phá án 2019 | ANTG

  1. Khổ lắm ko nuôi thì ng đời dị nghi. Ma nuôi thì ức chế. E cũng nuôi con cho chị gái làm ăn xa. Bố cháu mất. Nhưng cứ hở ra là có ăn cắp. Rồi đi mấy ngày. Mới về. Tức lắm ko lm j đx.

  2. Cái chết của cháu là tại con dàn bà này nếu chong lúc chồng mình say thì ko nên nói vì chong lúc say ai cũng ko kiềm chế dược phải sử lý bà ta tội nghiệp cháu mới Sinh ra là phải bắt hạnh rồi cháu đi thanh thản nha cháu và sau này về nơi hạnh phúc nha cháu

  3. Con cái sinh ra được Bố Mẹ bao bọc, hai người mất đi thì Con ơi toàn giã thú ăn thịt , thương Con quá.cầu mong cho con sớm siêu thoát trở về bên Phật . Để Phật phù hộ và che trở cho Con. A DI DA PHAT.

  4. Tại sao lại kết án thằng mặt lồn này 8 năm tù . Con bị giết mới có 16 tuổi chưa đủ tuổi vị thành niên sao lại k cho thằng mặt lồn đó tủ hình hoặc trung thân cả con cho vk nó nữa

  5. Vừa kết án 8 năm tù! Toà xét xử là sát nhân tự giác đầu thú thế mới ghê! Có sự bao che, chạy chọt ư?

  6. Những cái hầu như vô vọng thì mấy a làm được còn vụ gateway thì phơi bày trước mắt thì lại kiếm ko ra nguyên nhân bái phục

  7. Thằng cậu là loại chó chứ không phải là người .cảm ơn bác sĩ có lòng nhân hậu .Cầu mong cho cháu sớm được siêu thoát

  8. y ngia cau chuyen thi rat hay ! nhung sao may ong dua dien vien chán vậy ? luc đi du lich một người lúc làm việc với CA một nguoi khac ???

  9. Thương em quá không còn cha mẹ sống nhờ cậu vậy mà cậu lại nhẫn tâm hành hạ em như vậy cầu mong linh hồn của em sớm được siêu thoát, cảm ơn các bác sỹ và chiến sỷ công an đã làm sáng tỏ vụ án trả lại sự công bằng cho em .

  10. Sao cái vụ bé long trường gateway lại không thấy phỏng vấn các bé và cô giáo cùng lớp, cùng đi chung xe nhỉ ? Có gì đó chưa tỏ tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *