June 1, 2023

Sông Tô Lịch đã có tín hiệu hồi sinhVTC1 | Công ty Cổ phần Cải thiện Môi trường Nhật Việt đã công bố kết quả thí điểm công nghệ Bio-Nano làm sạch sông Tô Lịch của Nhật Bản. Ông TS Kubo Jun, đại diện các chuyên gia Nhật Bản cho biết, sau gần 3 tuần triển khai thí điểm công nghệ này đã cơ bản đáp ứng được yêu cầu.

—-
#VTC1 #thờisự #Tintức24h

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

28 thoughts on “Sông Tô Lịch đã có tín hiệu hồi sinh

 1. Hồi cái gì. Giải pháp này chỉ tốn tiền của dân thôi. Sông gì mà để chứa toàn bộ nước thải của thành phố vậy. Xem giải pháp của anh nay. 1 là. Cấp nước thải đổ ra sông bằng cách làm cống thoát nước thải to hai bên bờ sông nằm dưới hàng cây. 2 là. Làm kênh bê tông kín trên trồng hoa cây cảnh hết ô nhiễm.

 2. Công trình muốn thành công thì trước hết hãy mua thuốc tây sạch não mọi người dân đã rồi mới có kết quả .

 3. mang tieng la dan ha noi nhung y thuc cua nhung nguoi o day qua kem .boi nuoc o day la do y thuc cua tung nguoi.nen nuoc moi oi nhiwm vay.neu muon trong .sach thi tu nhung nguoi dan phai can cai thien y thuc hon nua

 4. Các ông cứ tung hô, đấy là sử lý tạm thời, mọi người biết đoạn đầu sông tô lịch, đầu hoàng quốc việt tới cầu Dậu.có bao nhiêu nước thải đổ xuống sông Hằng ngày k? phải gom hết nước thải, sử lý trước khi cho chảy vào sông tô lịch, mới có như vậy mà báo chí cứ tung hô ầm lên, thành phố vì hòa bình mà nhìn đâu cũng thấy rác.(nước sông, các hồ điều hoà trong t,phố nước bẩn k thể bẩn hơn)mọi người thấy xe rác tập kết ở đường k? cái nào cũng chất cao như núi.sao thành phố bao nhiêu năm rồi k có đối sách gi?bao nhiêu tiến sĩ, giáo sư,mà mà sao mỗi việc như vậy mà cũng cần kỹ sư nhật bản.các ông ăn lương, đợi để tung hô(mọi người thấy đây.cái gì đâu tiên thì báo chí viết,tung hô,lên trời)mọi thứ ở việt nam đều nửa vời.

 5. Rất tốt. Làm trong sạch được sông tô lịch bất chấp nước thải thì thật là tuyệt vời. Rất kinh tế không phải tốn nhiều tiền để xử lý nước thải.

 6. Hnay đi qua vẫn đen xì; nói thật sử lý kiểu này như cưỡi ngựa xem hoa thôi. Lâu dài phải có đường gom nước thải riêng sau đó chuyển về hệ thống sử lý bằng công nghệ vi sinh xục khí; công nghệ này quá đơn giản hiệu quả. COD 250-300; pH 5-7; NH4<10; trung bình chi phí sử lý 6-8k/1m3 nước. Nước thải công nghiệp đậm đặc còn sử lý dc; nước thải sinh hoạt thì rất dễ.

 7. Ý thức người dân kém nên mới có trường hợp như vậy, cần lắp camera để xử lý những thành phần vô ý thức

 8. Phải hiểu bản chất của sử lý các loại chất thải thì mới ghi nhận được chính xác và đầy đủ quy trình , tác dung sử lý ô nhiễm này.
  Cán bộ thì ngu vag chỉ thèm tiền thôi. Có mấy thằng chịu học đâu. Thằng chăm học thì không được dùng.
  Nói tóm lại là vẫn ngu.

 9. Ý thức người dân kém nên mới có trường hợp như vậy, cần lắp camera để xử lý những thành phần vô ý thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *