February 3, 2023

SMEAG Philippines Tours -Whale Shark & Oslob Tour 10 12 19Philippines là một kho tàng thiên đường nhiệt đới, do đó, không có gì ngạc nhiên nếu có hàng tấn bài báo được đăng trên các tạp chí du lịch khác nhau giới thiệu vẻ đẹp của các hòn đảo của đất nước.

Một trang hòn đảo đã lọt vào danh sách ‘Top 10’ là Quần đảo Camotes. Đó là một nhóm các hòn đảo nằm ở phía đông của Cebu. Nó có nhiều khu nghỉ mát bãi biển đã thu hút khách du lịch từ các nơi khác nhau trên thế giới. Ngoài vùng nước biển sảng khoái xung quanh Camotes, nó còn có khá nhiều hang động, thác nước và một hồ nước lớn ở giữa một hòn đảo.

Để đến khu vực này, người ta có thể chọn trong trong 3 cách sau: Oceanjet Fast Craft, mất khoảng một giờ ba mươi phút từ bến tàu số 1 đến Poro, Camotes; Jomalia Roro Express, mất khoảng hai giờ từ cảng thành phố Danao đến Consuelo, Camotes; hoặc Jomalia Fast Craft, mất khoảng một giờ mười lăm phút từ bến Mactan đến Consuelo, Camotes.

Với những địa điểm đẹp được trình bày bởi Camotes, hãy chắc chắn bạn sẽ ghé thăm nơi này khi đến Cebu.
Trung tâm Anh Ngữ SMEAG là trường Anh ngữ quốc tế tốt nhất tại Philippines
Dưới đây, VINEC gửi đến cho các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Anh Ngữ SMEAG những hoạt động ngoại khóa, tin tức và cơ sở vật chất tại đây

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *