December 2, 2022
sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu gì

Sinh năm 1983 mệnh gì? hợp màu gì?

Tử vi trọn đời

Tổng quan

Người sinh vào năm 1983 mệnh gì? mệnh Thủy, nạp âm là “Đại Hải Thủy”. Họ là những người dân có tính cách ôn hòa, từ tốn, nhưng lại ghét kiểu quanh co vòng vo của người khác. Họ rất có thể kiên định bám trụ vào phương châm để cố gắng cho bằng được.

cho dù khuyết thiếu năng khiếu sở trường thiên bẩm thì người đó vẫn chỉ cần thắng lợi, mặc kệ có gặp bao nhiêu thất bại cũng không nản lòng. bởi vậy, chỉ cần tu dưỡng thêm, chiến thắng của Đại Hải Thủy là rất chi là khẳng định chắc chắn.

1983 tuổi gì

1983 tuổi Quý Hợi, cầm tinh con lợn. Theo phong thủy trọn đời, cuộc sống tuổi nhỏ của người tuổi này nhiều buồn rầu & băn khoăn lo lắng. Vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống đời thường luôn luôn bị dồn ép vào yếu tố hoàn cảnh gian truân, hậu vận mới được nhiều may mắn tốt lành và có tài lộc đáng kể.

công danh sự nghiệp

Cách thao tác của tuổi 1983 khá chủ quan, có phần cố chấp. Dù biết sẽ bắt gặp phải gian khổ tuy vậy họ vẫn nhắm mắt xông vào. cuối cùng mới hối hận. Đại Hải Thủy cũng có nhiều mặt tính cách, đơn giản dễ dàng phụ thuộc bởi ý niệm từ người khác.

Theo tử vi, phần nhà đạo tiền vận & trung vận có rất nhiều bê bối, hậu vận mới được an lạc, sung sướng & niềm hạnh phúc. Phần công danh chỉ nằm phí trong vừa và thấp mà thôi.

công danh được vững vàng và chắc chắn. tiền tài vào trung vận thì có tương đối nhiều tốt lành, hoàn toàn có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

tình cảm

Trong phương diện cảm tình, sinh năm 1983 mệnh Đại Hải Thủy rất biết lắng nghe ý kiến của đối thủ. mặc dù thế thỉnh thoảng chính vì như thế mà người ta không hiểu biết được cảm hứng thật sự của chính bản thân mình, chưa chắc chắn rõ mình muốn cái gì.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ sở hữu ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên & hạnh phúc, chính là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 9 & 12 Âm lịch.

Nhưng nếu khách hàng sinh này thì cuộc sống các bạn sẽ hai lần biến đổi về luận điểm tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 5, 8 & 10 Âm lịch.

nếu bạn sinh vào các tháng này thì cuộc sống các bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, chính là các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tài vận

Về mặt tài vận, 1983 không phải là người lãng phí xa xỉ, họ sống cũng không cần quá nhiều tiền. nhiều lúc cơ hội tài vận của mình cũng đến bất ngờ đột ngột. mặc dù thế họ phải để ý với những đợt khủng hoảng rủi ro kinh tế tài chính. lúc đó phải giữ cho tâm lý thật vững vàng để đối mặt với mọi trường hợp.

tiếp sau đây là các tuổi hợp cho việc làm ăn của bạn. Nếu công việc làm ăn hay thanh toán giao dịch về tiền tài, bạn cần nên hợp tác và ký kết hay giao dịch hay làm ăn với các tuổi này thì có phần tốt lành, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu & Đinh Mão.

sức khỏe

Theo Đông Y, đối với tuổi Hợi kể chung, bản mệnh do Dưỡng sinh tử vi ngũ hành Hỏa để thăng bằng Thổ Mộc. Hành Hỏa có khả năng cao sẽ gây ra các triệu chứng không lành về tim mạch. một số tín hiệu như ra mồ hôi trộm, nhìn không rõ, đau đốt ngón tay,… cần được bản mệnh nhận biết kịp thời & bố trí thời gian nghỉ dưỡng hài hòa và hợp lý. Long nhãn, hạt sen nấu cùng gạo nếp sẽ hỗ trợ dưỡng tim bổ huyết cho bản mệnh.

Phần tim & ruột thuộc tử vi ngũ hành Hỏa, thể chất của 1983 mạng Thủy dễ vì tâm hư mà hỏa vượng. khối hệ thống tuần hoàn máu chính vì thế mà có mặt nhiều triệu chứng bệnh không lành. Nếu hoàn toàn có thể, nên chọn cho chính bản thân môi trường sống có khí hậu không thay đổi, ngày đông không rét quá, hạ không thật nóng. trong những việc ẩm thực ăn uống cần kiêng các đồ cay nóng, ăn nhiều gạo nếp, các loại cá nói chung và nhiều hoa quả.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *